Nhiều chuyên gia nhận định đầu tư bất động sản vẫn là hình thức đầu tư ổn định trong bối cảnh dịch bệnh, là nơi giữ vốn an toàn, sinh lời, có tính thanh khoản cao.

Tuy vậy, ảnh hưởng của Covid-19 khiến “khẩu vị” của các nhà đầu tư thay đổi. Những dự án bất động sản xanh, môi trường sinh sống hoàn thiện cho cư dân được ưa chuộng. Sản phẩm nhà ở kết hợp văn phòng (Officetel) được dự đoán được săn đón để phục vụ nhu cầu làm việc tại nhà, biến nhà ở thành văn phòng.

Đây cũng là xu hướng mà chủ đầu tư dự án Anderson Park tại “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương đang theo đuổi. Khu đô thị được nhận định sở hữu niềm tiềm năng sinh lời nhờ vị trí địa lý cùng quy hoạch cảnh quan hợp lý.

Phối cảnh Anderson Park nhìn từ trên cao.

Phối cảnh Anderson Park nhìn từ trên cao.

Dự án tọa lạc tại điểm giao thoa giữa đường Nguyễn Thị Minh Khai và quốc lộ 13, thừa hưởng sự phát triển cơ sở hạ tầng giao thông thành phố. Hơn thế, đây còn là một trong những nơi phát triển của khu vực, với đầy đủ chuỗi tiện ích đa dạng và hiện đại. Nằm tại Bình Dương, Anderson Park cũng trở thành một lời giải cho bài toán thiếu khu căn hộ cao cấp cho các chuyên gia trong nước và quốc tế.

Được kiến tạo theo xu hướng đô thị mini, bên cạnh vị trí đắc địa tại Thuận An, Anderson Park hướng tới tạo dựng một cuộc sống hiện đại, kiểu mẫu. Dự án dành hơn 70% diện tích cho không gian xanh, hướng đến giá trị sống xanh, sống khỏe, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân tương lai.

Chủ nhân căn hộ còn được tận hưởng tiện ích từ khu thương mại dịch vụ hiện đại, shophouse, hồ bơi thác nước đẳng cấp resort, gym, BBQ, khu thể thao ngoài trời, công viên, lối chạy bộ…

Hiện nay, Anderson Park còn triển khai xây dựng mô hình Officetel với 672 căn tại block C và D, từ tầng 3 đến tầng 14. Officetel là mô hình căn hộ đa năng, kết hợp giữa văn phòng với khách sạn cùng diện tích tiêu chuẩn là 32m2 – 50m2và có thể thông căn nếu muốn. Chủ đầu tiên cho biết, dự án hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường làm việc thoải mái, tiện nghi cho chủ sở hữu.

Quy hoạch cảnh quan bên trong Anderson Park.

Quy hoạch cảnh quan bên trong Anderson Park.

An toàn của cư dân sẽ được bảo đảm bởi hệ thống camera an ninh, bảo vệ hành lang, bảo vệ tại hầm gửi xe, thang máy, thẻ từ thang máy, khóa thông minh…

Gọi Ngay