Handico6 Hạ Long mở bán dự án Green Diamond 2020

Dự án căn hộ biển cao cấp Green Diamond mở bán, thu hút 800 khách tham dự, với tỷ lệ lớn sản phẩm đã có chủ ngay trong sự kiện 18/10.

Thị trường bất động sản miền Bắc quý IV chứng kiến sự phục hồi của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, dự án căn hộ chung cư mặt biển cao cấp Green Diamond (Hạ Long) được giới đầu tư chào đón.

“Hâm nóng” bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc

Green Diamond gây ấn tượng mạnh tại Quảng Ninh bởi thời điểm ra mắt trong giai đoạn phục hồi của thị trường, khi Covid-19 đang được kiểm soát tốt. Cùng với đó là chất lượng xây dựng được bảo chứng một phần bởi uy tín của chủ đầu tư Handico6 Hạ Long – công ty thành viên của Handico6 với gần 60 năm kinh nghiệm. Vừa ra mắt chưa đến ba tháng, dự án đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng không chỉ là người dân địa phương mà còn cả giới đầu tư từ các tỉnh miền Bắc.

Đại diện chủ đầu tư phát biểu tại sự kiện mở bán Green Diamond. Ảnh: Handico6.

Đại diện chủ đầu tư phát biểu tại sự kiện mở bán Green Diamond. Ảnh: Handico6 Hạ Long.

Một lợi điểm khác khiến cho dự án thu hút sự chú ý của người mua là pháp lý rõ ràng, minh bạch. Chủ đầu tư này cam kết thực hiện bài bản và chuẩn mực các quy định pháp luật để thể hiện sự song hành và đảm bảo lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Anh Duy Hùng (quận Long Biên, Hà Nội) cho biết, gia đình anh tranh thủ cuối tuần xuống dự án để tận mắt chứng kiến tiến độ xây dựng và lắng nghe những chia sẻ từ chủ đầu tư.

“Chúng tôi đã chọn được một căn hộ hướng biển rất ưng ý. Giờ chỉ mong là dự án sớm bàn giao để vợ và các bé nhà tôi được trải nghiệm tiêu chuẩn sống thông minh, sốn xanh ‘kế vịnh cận phố’ mỗi dịp lễ hoặc nghỉ mát”, anh Duy Hùng nói.

Đông đảo khách hàng quan tâm và ký hợp đồng mua bán ngay tại sự kiện. Ảnh: Handico6.

Đông đảo khách hàng quan tâm và ký hợp đồng mua bán ngay tại sự kiện. Ảnh: Handico6 Hạ Long.

Cơ hội sở hữu căn hộ biển cao cấp tại Hạ Long

Từ thời điểm ra mắt vào tháng 7, dự án Green Diamond đã tạo sức hút lớn trên thị trường không chỉ bởi vị trí đẹp “tựa sơn, hướng thủy” nằm cạnh di sản Vịnh Hạ Long mà còn tạo điều kiện cho khách hàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi, an toàn vui khỏe với 59 tiện ích và dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Green Diamond là sở hữu vị trí đắc địa tại Hòn Gai, trên cung đường Trần Quốc Nghiễn, dự kiến sẽ mở rộng cung đường bao biển ngay trước mặt dự án lên tới 6 làn xe. Tuyến đường chiến lược này sẽ trở thành điểm liên kết các tụ điểm du lịch tại Hạ Long, biến Green Diamond trở thành tâm điểm giữa hai trung tâm huyết mạch của thành phố là Bãi Cháy và Hòn Gai.

Khách hàng ký hợp đồng mua bán có cơ hội nhận quà tặng tri ân từ chủ đầu tư. Ảnh: Handico6.

Khách hàng ký hợp đồng mua bán có cơ hội nhận quà tặng tri ân từ chủ đầu tư. Ảnh: Handico6 Hạ Long.

Bên cạnh vị trí, nhiều khách hàng chọn mua dự án này để đầu tư second home (ngôi nhà nghỉ dưỡng hay ngôi nhà thứ hai). Sau dịch bệnh, xu hướng sở hữu second home hoặc tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng an toàn, tiện nghi và gần gũi thiên nhiên sẽ thể hiện rõ nét, nhất là tại điểm đến du lịch nổi tiếng Hạ Long.

Nhằm tri ân khách hàng, chủ đầu tư Handico6 Hạ Long áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất 0% đến khi bàn giao căn hộ và miễn phí quản lý dịch vụ trong ba năm.

Vũ Khánh

Thông tin dự án Green Diamond:
– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà số 6 Hạ Long (Handico6 Hạ Long)
– Đăng ký tham quan căn hộ mẫu: https://bit.ly/35fxDXQ
– Hotline: 0986832382
– Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản WeLand
0 Đại lý phân phối chính thức: Four Home, VHS, MGLand, Nhật Minh Land, T-land, NLL, Realhomes