Công ty Houze Agent vừa ký kết hợp tác cùng các đối tác nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường để phân phối dự án Astral City.

Nhằm đẩy nhanh tiến độ phân phối và tạo mạng lưới kết nối rộng khắp cộng đồng bất động sản, Houze Agent đã bắt tay cùng hàng loạt đối tác để chinh phục mục tiêu kinh doanh với hiệu quả tốt nhất, từ đó, khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

polyad

Houze Agent cùng các đối tác ký kết hợp tác phân phối dự án Astral City. Ảnh: Houze Agent.

Bà Nguyễn Thị Thùy Dương – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Houze Agent – chia sẻ niềm vinh dự khi được sự tin cậy của tổng đại lý phân phối và tiếp thị – Công ty cổ phần DKRA Vietnam – lựa chọn là đối tác phân phối chiến lược dự án Astral. Bà cho biết, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Houze Agent cùng các đối tác sẽ đẩy nhanh tiến độ phân phối dự án một cách hiệu quả nhất.

Với định hướng xây dựng chuỗi giá trị dịch vụ môi giới bất động sản trên nền tảng công nghệ số, từ giữa năm nay, Houze Agent đẩy mạnh hoàn thiện mô hình kinh doanh ma trận điểm, đón đầu và ứng dụng những công nghệ mới để xây dựng đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp, hiện đại, thích ứng nhanh trong thời đại 4.0. Hoạt động này được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đóng góp vào bài toán chuyển đổi số thị trường bất động sản tại Việt Nam, bà Dương nói thêm.

polyad

Houze Agent tổ chức đào tạo chuyên sâu cho hơn 200 chuyên viên tư vấn dự án Astral City. Ảnh: Houze Agent.

Tại lễ ký kết, Houze Agent đã tổ chức đào tạo chuyên sâu cho hơn 200 chuyên viên môi giới thuộc mạng lưới phân phối của các doanh nghiệp về kiến thức dự án, những lợi thế vượt trội và tiện ích đẳng cấp mà khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn căn hộ cao cấp Astral City, nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất. Hoạt động nhằm thể hiện tâm huyết, nỗ lực của doanh nghiệp trong việc nâng cao chuyên môn của đội ngũ tư vấn, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp đầu tư tốt nhất.

Là một thành viên của Houze Group – một trong những hệ sinh thái bất động sản tiên phong tại Việt Nam, Houze Agent cho biết phải liên tục nỗ lực ứng dụng công nghệ để thay đổi chất lượng, hiệu suất, nâng cao năng lực điều hành và năng lực cạnh tranh thì mới có thể tiến nhanh, tiến xa trên chặng đường đầy thách thức phía trước.

polyad

Astral City do Central làm Tổng thầu thiết kế xây dựng và được quản lý vận hàng bởi CBRE

Hiện căn hộ cao cấp Astral City có chương trình ưu đãi thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà. Trong đó, đợt đầu chỉ 15% giá trị sản phẩm và 5% mỗi 6 tháng tiếp theo. Đặc biệt, ngân hàng VP Bank hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi trong vòng 24 tháng.

Với những lợi thế khác biệt, dự án Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City được kỳ vọng nhanh chóng trở thành điểm sáng thu hút thị trường ngay khi ra mắt. Dự án sở hữu ưu thế kép về vị trí, tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 13, đồng thời cũng là tâm điểm của đô thị hạt nhân Thuận An – nơi được giới chuyên gia đánh giá là thị trường bất động sản nổi bật trong các khu vực giáp ranh TP HCM.

Astral City là một trong những dự án có quy mô lớn ở Bình Dương, do Tập đoàn Phát Đạt làm chủ đầu tư và Tập đoàn Danh Khôi hợp tác phát triển. Houze Agent, DKRE, DKRP, DKRS, DKRT, Phát Hưng, SG Holdings và Thiên Phúc là đối tác phân phối chiến lược.

Công ty cổ phần Houze Agent – Dịch vụ môi giới bất động sản trên nền tảng công nghệ số
Liên hệ tìm hiểu thông tin dự án:
Hotline: 0819 004 114
Website: www.astralcitythuanan.com.vn

Thư Kỳ

Gọi Ngay