Lợi thế đầu tư nhà phố thương mại The Sound 2020

Nằm trong tổ hợp du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay, dự án The Sound dự kiến đón lượng lớn du khách trong tương lai.

Theo quy hoạch phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030, Bình Thuận là một trong những địa bàn trọng điểm phát triển du lịch của cả nước, hình thành trung tâm du lịch thể thao biển quốc gia và quốc tế. Báo cáo của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Bình Thuận ghi nhận 9 tháng đầu năm 2020, tỉnh này đón khoảng 1,9 triệu lượt khách đến tham quan nghỉ dưỡng, khách du lịch quốc tế khoảng 166.000 lượt, doanh thu từ hoạt động du lịch đạt khoàng 6.081 tỷ đồng. Trong đó mũi Kê Gà là một trong những điểm du lịch thu hút khách nhiều nhất.

Dư địa tăng trưởng lớn

Theo đánh giá của giới chuyên gia, hướng phát triển thị trường bất động sản Bình Thuận đang có nhiều điểm tương đồng với Phú Quốc giai đoạn đầu. Tập đoàn Nam Group ghi nhận trước khi sân bay Phú Quốc đi vào hoạt động, lượng khách đến đây mỗi năm không nhiều, giá đất chỉ ở mức khoảng 12 triệu đồng một m2. Sau khi sân bay Phú Quốc hoàn thành, địa phương đón hàng triệu lượt khách mỗi năm, giá đất cũng tăng lên 60 triệu đồng một m2.

“Sự phát triển của du lịch kéo theo sự đổ bộ liên tục của các dự án quy mô đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của đảo Ngọc, tăng giá trị cho bất động sản Phú Quốc”, đại diện Nam Group nhận định.

Thị trường địa ốc Bình Thuận cũng đang hưởng lợi khi hàng loạt dự án giao thông nghìn tỷ kết nối liên vùng từ địa phương này được khởi động, trong đó có cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, Phan Thiết – Vĩnh Hảo khởi công vào 30/9. Cùng với đó, hàng loạt tuyến đường kết nối cao tốc đến Vịnh Hòn Lan như Hàm Kiệm – Tiến Thành, ĐT.719 và ĐT.719B cũng đang xúc tiến.

Đồng thời, đề án sân bay Phan Thiết đang được nâng cấp quy mô từ cấp 4C lên cấp 4E với công suất thiết kế hai triệu hành khách mỗi năm. Giai đoạn một dự án sân bay quốc tế Long Thành (2020-2025) cũng đang “rục rịch” triển khai với kinh phí đầu tư khoảng 5,5 tỷ USD, công suất dự kiến đạt 25 triệu hành khách mỗi năm.

Chính những phát triển về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông xuyên suốt đã “đánh thức” Bình Thuận, giúp nơi đây trở thành điểm sáng được nhiều doanh nghiệp săn đón. Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tháng 9/2019, Bình Thuận đã chứng minh sức hút khi thu về dòng vốn khủng lên tới khoảng 450.000 tỷ đồng cho 22 dự án được trao chứng nhận đăng ký đầu tư. Địa phương còn đặt mục tiêu đến năm 2030 sẽ trở thành Trung tâm du lịch thể thao biển quốc gia, thu hút khoảng 14 triệu du khách, gấp bốn lần so với Phú Quốc và hai lần so với Nha Trang, Đà Nẵng năm 2018.

Bất động sản Bình Thuận dần thiết lập mặt bằng giá mới. Theo khảo sát của Nam Group, giá đất tại một số khu vực phát triển mạnh về du lịch như Kê Gà, Phan Thiết, Mũi Né đã tăng 25-30% so với thời điểm cuối năm 2019. Giá đất mặt biển ở Mũi Kê Gà trước Covid-19 rơi vào khoảng 20 triệu đồng mỗi m2, nay tăng lên 45-50 triệu đồng một m2.

“Bất động sản Bình Thuận nói chung và tại mũi Kê Gà nói riêng vẫn được đánh giá cao về dư địa tăng giá trong thời gian tới”, đại diện Nam Group cho biết.

polyad

Phối cảnh tổng thể dự án Thanh Long Bay. Liên hệ dự án qua hotline 19008060 hoặc website. Ảnh: Nam Group.

Nhà phố thương mại The Sound

Nắm bắt xu hướng tăng trưởng, Tập đoàn Nam Group đã triển khai tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay quy mô 90 ha tại vùng biển Kê Gà. Tọa lạc ngay trong lòng tổ hợp này là khu nhà phố thương mại The Sound được ví như “thỏi nam châm” mang đến nhiều tiềm năng sinh lời cho chủ nhân tương lai.

Cụ thể, khi Thanh Long Bay đi vào hoạt động, dự án sẽ phục vụ hơn 10.000 khách lưu trú mỗi ngày, kết hợp lượng khách từ Phan Thiết đến vui chơi giải trí. Theo đại diện chủ đầu tư, khu đô thị Thanh Long Bay được định vị trở thành trung tâm thể thao biển dự kiến quy tụ nhiều giải đấu chuyên nghiệp trong và ngoài nước theo định hướng phát triển chung của địa phương. Với vị thế là shophouse biển hai mặt tiền, chủ đầu tư kỳ vọng The Sound sẽ hút trọn nguồn khách đến lưu trú, tham quan, vui chơi, giải trí tại mũi Kê Gà.

polyad

Khu nhà phố thương mại The Sound được kỳ vọng hút trọn nguồn khách lưu trú, tham quan tại mũi Kê Gà. Ảnh phối ảnh: Nam Group.

Trong quá trình phát triển dự án Thanh Long Bay, tập đoàn này đã nghiên cứu, phát triển thêm nhiều cảnh quan, dịch vụ mới, hợp với xu hướng và sở thích của du khách. Những tiện ích này giúp dự án tạo điểm nhấn mới cho du khách, tăng tỷ lệ khách quay trở lại, tạo nguồn thu ổn định cho nhà cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, tiện ích mới còn tạo nên tổ hợp đa dạng, hoàn chỉnh, bổ trợ nhau trong mô hình kinh doanh khép kín, mang lại nhiều trải nghiệm cho du khách, từ đó sản sinh lợi nhuận, tăng giá trị bất động sản cho dự án.

Theo đại diện chủ đầu tư, với mức giá từ 5,2 tỷ đồng một căn, Thanh Long Bay sẽ tạo cơ hội sở hữu bất động sản biển thanh khoản cao. Đồng thời, khách hàng mua nhà phố thương mại hai mặt tiền The Sound giai đoạn này chỉ cần thanh toán 1,5% tháng, được chiết khấu 300 triệu đồng để hỗ trợ kinh doanh khi nhận nhà. Tập đoàn Nam Group áp dụng chương trình cam kết mua lại với lợi nhuận 12% tổng số tiền đã thanh toán cho đến thời điểm nhận nhà nhằm mang lại một môi trường đầu tư an tâm cho người mua.

Hà Thanh