Lý do The Apus ra mắt giữa lúc thị trường gặp khó 2020

Đại diện Công ty Cổ phần Phạm Phúc Gia – PPG Holdings cho biết, doanh nghiệp tự tin khi đưa sản phẩm The Apus ra thị trường thời điểm này bởi 4 lý do.

Thứ nhất, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư hút khách. Theo một khảo sát trực tuyến về việc chọn kênh đầu tư do VnExpress thực hiện vào tháng 8, trong 70.785 người tham gia, bất động sản được lựa chọn nhiều nhất với 38%. Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được nhiều người lựa chọn bởi đà phục hồi du lịch đang diễn biến tích cực.

polyad

Phối cảnh tổng thể dự án The Apus.

Ngoài ra, theo dự báo của Ngân hàng Thế giới, tại Việt Nam, trung bình mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người gia nhập tầng lớp trung lưu, dự kiến đạt 33 triệu vào năm 2020. Do đó nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng và nhà ở sẽ tăng cao. Theo một khảo sát khác của Khoa Kinh doanh Quốc tế – Marketing (Đại học Kinh tế TP HCM), 65% nhà đầu tư chọn lựa xuống tiền với bất động sản khu vực ven biển trong năm 2019. Ngoài ra, có tới 74,8% lựa chọn căn nhà thứ 2 ở vùng du lịch biển.

polyad

The Apus sở hữu vị trí đắc địa bên biển Phước Hải.

Thứ hai là yếu tố môi trường. Cả TP HCM và Hà Nội ngày càng ô nhiễm và ảnh hưởng tới sức khỏe, không kém dịch Covid-19. Trong bối cảnh đó, con người cần hơn những khoảng xanh, những khu du lịch có không khí trong lành, mát mẻ. Đây là yếu tố tác động tốt đến những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu bầu không khí trong lành, tốt cho sức khỏe.

Thứ ba, không chỉ là điểm du lịch hấp dẫn trên bản đồ du lịch thế giới khi sở hữu nhiều bãi biển đẹp cùng với nhiều danh lam thắng cảnh, trong mắt bạn bè quốc tế, Việt Nam còn được đánh giá cao nhờ kiểm soát tốt Covid-19. Những quyết sách của Chính phủ cùng với sự đồng lòng của người dân gây ấn tượng mạnh với du khách quốc tế, đưa Việt Nam trở thành một điểm đến thu hút, an toàn sau dịch. Ngoài ra, thông tin Nga điều chế thành công vắc-xin ngừa Covid-19 và bắt đầu thương mại hóa trên diện rộng khiến nhiều người cảm thấy an tâm hơn.

polyad

Một căn hộ tại The Apus.

Cuối cùng, The Apus ra hàng trong thời gian này với thế mạnh là có đầy đủ tính pháp lý. “Dự án ít chịu cạnh tranh bởi các dự án khác trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng sạch, trong lành là có thực”, đại diện PPG Holdings cho hay.

Theo Tổng đại lý Tư vấn Tiếp thị và Phân phối Thủ Thiêm Real, không chỉ nắm trong tay “át chủ bài” nền tảng pháp lý minh bạch, The Apus còn sở hữu vị trí vàng khi chỉ cách TP HCM 86km với khoảng 2 giờ lái xe với kết nối giao thông thuận tiện. Với giá chỉ 1,2 tỷ đồng một căn hộ du lịch đầy đủ nội thất, The Apus thu hút nhiều khách hàng.

6 lợi thế của dự án The Apus

Tâm Anh