Nhà để xe dột nát tăng giá gấp chục lần nhờ màn cải tạo của cô gái trẻ 2021


Dân trí

Không nỡ bỏ hoang garage cũ nát của bố mẹ, nhà thiết kế trẻ Stephanie Bertenshaw bỏ tiền bạc, công sức sửa sang lại và nhận về kết quả đáng kinh ngạc.

Nhà để xe dột nát tăng giá gấp chục lần nhờ màn cải tạo của cô gái trẻ - 1
Stephanie Bertenshaw (30 tuổi) là một nhà thiết kế đồ họa ở Marsden, hạt West Yorkshire, Anh. Ban đầu, cô có dự định cải tạo garage cũ bị bỏ hoang trên khu đất của bố mẹ thành văn phòng làm việc. Tuy nhiên, sau khi khảo sát kỹ lưỡng, bằng con mắt của người nghệ sĩ, Stephanie nhận thấy nơi đây thậm chí còn có thể trở thành một không gian sống hoàn hảo.
Nhà để xe dột nát tăng giá gấp chục lần nhờ màn cải tạo của cô gái trẻ - 2
Được sự cho phép của bố mẹ, Stephanie bắt đầu lên kế hoạch tân trang, đưa ra bản thiết kế chi tiết bố trí các phòng trong nhà. Cô đã dành ra hơn 2 năm để hoàn thành công trình này.
Nhà để xe dột nát tăng giá gấp chục lần nhờ màn cải tạo của cô gái trẻ - 3
Stephanie đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí nội thất khi mua đồ cũ giá rẻ hoặc tận dụng lại đồ đạc bị người khác bỏ đi. Tuy vậy, không gian sống trong nhà vẫn rất tươi mới và đầy đủ tiện nghi.
Nhà để xe dột nát tăng giá gấp chục lần nhờ màn cải tạo của cô gái trẻ - 4
Phòng khách thoáng rộng hơn nhờ có trần nhà cao. Stephanie thiết kế thêm cả gác xép để làm nơi ngồi đánh đàn, đọc sách. Đây cũng là khu vực nghỉ ngơi dành cho khách đến chơi nhà.
Nhà để xe dột nát tăng giá gấp chục lần nhờ màn cải tạo của cô gái trẻ - 5
Ngoài ra, nhà cũng có đầy đủ các khu vực chức năng như sảnh lớn, phòng tiếp khách, phòng ngủ chính và nhà bếp.
Nhà để xe dột nát tăng giá gấp chục lần nhờ màn cải tạo của cô gái trẻ - 6
Stephanie cũng đặt văn phòng làm việc tại đây để điều hành công việc kinh doanh thiết kế đồ họa của mình. Nhà thiết kế trẻ mở rộng thêm việc kinh doanh các món quà, đồ dùng văn phòng, đồ gia dụng được làm thủ công ngay tại đây.
Nhà để xe dột nát tăng giá gấp chục lần nhờ màn cải tạo của cô gái trẻ - 7
Từ một nhà để xe lộn xộn và xập xệ, giờ đây nó đã biến thành một ngôi nhà có phong cách Tây Ban Nha với thiết kế nhà bếp kiểu vintage, phòng ngủ ngập tràn ánh sáng và phòng khách gọn gàng, ấm cúng.
Nhà để xe dột nát tăng giá gấp chục lần nhờ màn cải tạo của cô gái trẻ - 8
“Tôi cảm thấy rất hứng thú với nơi ở này. Mỗi sáng thức dậy, tôi ra khỏi giường và bắt đầu làm việc luôn. Sau đó, tôi có thể trở lại giường ngủ tiếp. Tôi cảm thấy mình thật may mắn”, Stephanie chia sẻ.
Nhà để xe dột nát tăng giá gấp chục lần nhờ màn cải tạo của cô gái trẻ - 9
Tổng chi phí sửa chữa khu nhà và sắm đồ nội thất là 16.000 USD. Trong khi đó, ngôi nhà hiện tại được định giá vào khoảng 205.000 USD.
Nhà để xe dột nát tăng giá gấp chục lần nhờ màn cải tạo của cô gái trẻ - 10
“Trước đây tôi sống cùng bố mẹ để tiết kiệm tiền trong thời gian tôi còn làm trợ giảng và kinh doanh trên mạng. Tôi thường đứng ngắm nhà để xe cũ kĩ kia và luôn nghĩ rằng nó chắc chắn sẽ đẹp hơn nữa. Bố mẹ tôi đã cho phép tôi làm bất cứ điều gì với chiếc gara đó. Vì vậy, tôi bắt tay vào sửa chữa nó theo cách tôi thích. Bạn bè và gia đình cũng đã giúp đỡ tôi rất nhiều”, Stephanie cho hay.
Nhà để xe dột nát tăng giá gấp chục lần nhờ màn cải tạo của cô gái trẻ - 11
Stephanie đã trở nên nổi tiếng khắp nước Anh sau khi xuất hiện trên kênh truyền hình Channel 4 để chia sẻ về ý tưởng và quá trình tân trang lại ngôi nhà. Ngôi nhà cũng nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ màn lột xác ngoạn mục mà không hề tốn kém.

Thảo Lê
Theo The Sun

Tác giả bài viết Các chính sách quản lý Nhà để xe dột nát tăng giá gấp chục lần nhờ màn cải tạo của cô gái trẻ
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757