Những yếu tố giúp Masteri Waterfront thắng giải PropertyGuru Awards 2020

Sự hợp tác giữa những đơn vị hàng đầu thế giới giúp Masteri Waterfront giành hai giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020.

Lần đầu tiên tham dự giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020, qua quá trình đánh giá khắt khe từ những chuyên gia hàng đầu, Masteri Waterfront giành hai giải “Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc tại Hà Nội – Best High End Condo Development Hanoi” và “Thiết kế nội thất dự án căn hộ cao cấp xuất sắc – Best High End Condo Interior Design”.

Dự án Masteri Waterfront, tọa lạc tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

Dự án Masteri Waterfront, tọa lạc tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

Theo nhà phát triển bất động sản Masterise Homes, kết quả này dựa trên sự hợp tác xứng tầm với các đối tác đẳng cấp quốc tế từ kiến trúc, cảnh quan đến thiết kế nội thất. Tange Associates – Công ty thiết kế kiến trúc và đô thị hàng đầu Nhật Bản đảm nhận phần thiết kế kiến trúc, lấy cảm hứng từ những con sóng của đại dương, thể hiện qua các thanh ngang chạy dọc toàn bộ bề mặt và những gam màu đặc biệt của thương hiệu. Với bề dày kinh nghiệm, từng tham gia vào các công trình đẳng cấp quốc tế như Cung thể thao Olympic, sân vận động Quốc gia Yoyogi, Tange Associates đem đến một chuẩn mực thiết kế mới.

Masterise Homes còn bắt tay với Studio HBA – đơn vị chuyên thiết kế nội thất cho các khách sạn 5 sao trên thế giới và Belt Collins International – bậc thầy cảnh quan và quy hoạch được công nhận trên toàn thế giới thiết kế cảnh quan.

“Thiết kế cảnh quan của Masteri Waterfront lấy cảm hứng từ 8 bức tranh nổi tiếng nhất của Van Gogh, tập trung vào sự tương phản và chuyển động của màu sắc và ánh sáng mang tới cảm quan cân bằng giữa vật chất và tinh thần. Sự kết hợp của những “bậc thầy” danh tiếng trong ngành mang lại không gian sống độc đáo, đẳng cấp cho cư dân Masteri Waterfront”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Giám đốc khối thiết kế của Masterise Homes là ông Youssef Akila với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các dự án quốc tế quy mô lớn. Ông từng tham gia vào các dự án thiết kế nổi tiếng thế giới như tòa nhà Trump, Paramount, Versace, Fendi và tháp Entisar 120 tầng (tòa tháp cao thứ 7 thế giới) tại Dubai.

Ông Youssef Akila, Giám đốc khối thiết kế, đại diện Masterise Homes nhận giải thưởng về thiết kế cho dự án.

Ông Youssef Akila, Giám đốc khối thiết kế, đại diện Masterise Homes nhận giải thưởng về thiết kế cho dự án.

Tại Masterise Homes, đối tác thiết kế được chọn lựa cẩn thận, dựa trên một danh sách dài về các tiêu chí và quy trình thẩm định nội bộ khắt khe. Đơn vị phát triển này liên tục tìm kiếm các chuyên gia tư vấn giỏi có thể thiết kế những dự án mang tầm quốc tế.

“Tính chất của thiết kế là làm sao kết hợp nhiều yếu tố hài hòa và hội tụ đóng góp từ các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi sẽ tìm hiểu nhóm khách hàng dựa trên phân khúc xã hội, nhóm tuổi, lối sống quen thuộc đó chuyển chúng thành ý tưởng thiết kế. Từ giai đoạn này, thiết kế chỉ xoay quanh việc điều chỉnh và thử nghiệm ý tưởng, cho tới khi đạt đến kết quả tối ưu”, ông chia sẻ.

Hệ thống tiện ích trong dự án Masteri Waterfront.

Hệ thống tiện ích trong dự án Masteri Waterfront.

Hơn 5 năm hoạt động, giữ vững triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm” Masterise Homes đã ghi dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản qua các dự án đẳng cấp quốc tế như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium… Masteri Waterfront không chỉ dừng lại ở nâng cao chất lượng dự án hay hệ thống tiện ích phong phú, mà còn góp phần hoàn thiện trải nghiệm sống quốc tế cho cư dân bằng những trải nghiệm toàn diện trong suốt quá trình chăm sóc khách hàng, từ giai đoạn tư vấn mua sản phẩm cho đến khi nhận nhà và trở thành cư dân. Đây cũng là xu hướng phát triển bất động sản cao cấp trên toàn thế giới bởi các chủ đầu tư có uy tín.

“Lần đầu tiên tham dự và giành cú đúp tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 không chỉ khẳng định về chất lượng mà còn sự tiếp sức để Masterise Homes đem đến những tiêu chuẩn sống mang tầm quốc tế cho khách hàng tại Hà Nội”, đại diện đơn vị phát triển dự án khẳng định.

Tâm Anh