Phối màu chuẩn cho căn nhà trắng năm 2020

Có rất nhiều “chiến lược” mà bạn có thể sử dụng khi trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình. Ví dụ, một căn hộ không nhất thiết phải có diện lớn mới trông rộng rãi và thoáng mát. Điều này thường liên quan đến màu sắc mà bạn sử dụng.

Một căn hộ với những bức tường và trần nhà được sơn trắng cùng đồ nội thất sáng màu chắc chắn sẽ có vẻ rộng hơn, thoáng đạt hơn so với một căn hộ “ngập” trong những gam màu lòe loẹt.

Phối màu chuẩn cho căn nhà trắng năm 2020 13  

Không gian phòng khách và phòng bếp có thiết kế liên thông. Chúng ta có thể cảm nhận được sự ngăn cách rất nhẹ nhàng nhưng rõ nét qua họa tiết gỗ ốp sàn thay đổi.

Nhưng nó không có nghĩa bạn phải giới hạn bản thân mình chỉ sử dụng những gam màu trung tính. Bạn có thể lựa chọn màu trắng hoặc màu trung tính cho “phông nền” và đồ nội thất có chung sắc thái màu sắc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn lựa việc thêm các tông màu rực rỡ ở đâu đó trong nhà. Chúng sẽ tránh cho phong cách trang trí không rơi vào sự đơn điệu, nhàm chán mà làm cho nó trở nên năng động hơn.

Phối màu chuẩn cho căn nhà trắng năm 2020 14  

Gian bếp cổ điển với nội thất màu trắng. Điểm nhấn chính là mặt bếp được ốp đá màu đen tạo sự tương phản và chiếc đèn có mặt trong màu hồng lạ mắt.

Phối màu chuẩn cho căn nhà trắng năm 2020 15  

Cách bố trí hệ thống tủ bếp và đảo bếp song song cho phép việc di chuyển trong bếp được dễ dàng.

Phối màu chuẩn cho căn nhà trắng năm 2020 16  

Ngay sát cửa sổ có dựng một kệ gỗ ngang vừa là nơi trưng bày phụ kiện như khung ảnh, chậu cây, vừa là nơi để ngôi nhâm nhi vài món ăn vặt hoặc tách cà phê ngon.

Phối màu chuẩn cho căn nhà trắng năm 2020 17  

Bên trong một chiếc tủ bếp, thực phẩm và đồ dùng nhà bếp được sắp xếp rất gọn gàng.

Căn hộ này là một ví dụ hoàn hảo về cách sử dụng màu sắc rực rỡ để thay đổi phong cách trang trí trở nên sinh động hơn.

Hãy dành sự chú ý cho gian bếp. Toàn bộ các bức tường và trần nhà, đồ nội thất đều có màu trắng. Bên cạnh đó, có những chi tiết đơn giản thay đổi bầu không khí. Điển hình là chiếc đèn chiếu sáng có kiểu dáng giản dị nhưng mặt trong có mầu hồng đậm tươi sáng khiến cách trang trí sinh động và thu hút hơn.

Phối màu chuẩn cho căn nhà trắng năm 2020 18  

Phòng khách vẫn trung thành với phong cách tối giản. Chiếc ghế sofa trắng bớt đơn điệu nhờ những

chiếc gối ôm màu sắc xinh xắn

Phối màu chuẩn cho căn nhà trắng năm 2020 19  

Không gian còn lại của phòng khách dành cho một kệ sách hai tầng thấp, bàn ăn trắng đơn giản. Chủ nhân bày rất nhiều đèn có kiểu dáng đẹp mắt tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng.

Phối màu chuẩn cho căn nhà trắng năm 2020 20  

Hành lang bên ngoài có kê chiếc bàn hình chữ nhật cổ điển để cất đồ dùng như chìa khóa…

và có thêm nhiều móc treo đồ

Phòng khách thiết kế liên thông với phòng bếp cũng được trang trí rất tối giản. Bộ ghế sofa màu trắng nổi bật hẳn lên nhờ những chiếc gối ôm với các sắc thái khác nhau của màu tím.

Phối màu chuẩn cho căn nhà trắng năm 2020 21  

Phòng ngủ trắng tinh khôi

Phòng ngủ mang tới cảm giác thật sự rất thanh bình và yên tĩnh. Tất cả đều được bao trùm bởi màu trắng thuần khiết nhất. Sự hiện diện của màu sắc chỉ có duy nhất một bức tranh vẽ treo ngay phía trên đầu thường. Chỉ bằng ấy thôi cũng đủ hoàn thiện không gian nghỉ ngơi này, đẹp đẽ và nổi bật.

Phối màu chuẩn cho căn nhà trắng năm 2020 22  

Tủ quần áo âm tường, giản gị nhưng không hề đơn điệu

Tủ quần áo cũng là một yếu tố thu hút không thể bỏ qua. Nó nằm gọn bên trong những bức tường (tủ âm tường), thật lặng lẽ với lớp áo trắng tinh. Nhưng đằng sau cánh cửa lại đầy phong cách với thảm trải sàn san hô đỏ rực rỡ.

Phối màu chuẩn cho căn nhà trắng năm 2020 23  

Phòng tắm nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi.

Phối màu chuẩn cho căn nhà trắng năm 2020 24  

Giá treo đồ gọn gàng ở hành lang