Phú Yên phân lô đất đã bị thu hồi để bán đấu giá năm 2020

UBND tỉnh Phú Yên đã chỉ đạo các ngành chức năng của tỉnh lập phương án quy hoạch sử dụng đất tại những khu vực có dự án được thu hồi dọc đường Lê Duẩn, Độc Lập (TP. Tuy Hòa).thu hồi đất
Tỉnh Phú Yên phân chia lô đất bị thu hồi để bán đấu giá. Ảnh: Internet

Trong đó, đối với Dự án khu resort Thuận Thảo và Làng chuyên gia khu nghỉ dưỡng cao cấp Seaside, UBND tỉnh Phú Yên chỉ đạo xử lý phần tiếp giáp với đường Độc Lập, quy hoạch các công trình thương mại – dịch vụ chia lô đất có mặt chính giáp với các trục đường Độc Lập, diện tích từ 4.500-6.500m2 để lập các dự án công trình thương mại – dịch vụ. Phần tiếp giáp với đường Lê Duẩn thành khoảng 117 lô đất ở biệt thự kết hợp kinh doanh với diện tích khoảng 525-700m2, sau đó đấu giá quyền sử dụng đất để chọn nhà đầu tư.

Đối với dự án Khu nghỉ mát Long Beach, trước mắt, các lô đất được giữ nguyên diện tích như hiện trạng để tiến hành đấu giá nhằm thu hút các nhà đầu tư lớn đầu tư các dự án kinh doanh thương mại – dịch vụ lớn, xứng tầm để tạo điểm nhấn cho đô thị TP. Tuy Hòa cũng như khu vực ven biển. Nếu không thu hút được nhà đầu tư thì phân chia thành 4 lô đất khoảng 3.900-5.200m2, đấu giá để chọn nhà đầu tư.