Bảng giá đất nền sân bay Nha Trang năm 2021: Thông tin và ưu đãi

Trần Phú, Nha Trang

 • Loại hình: Đất nền

 • Quy mô: 100

 • Giá tham khảo: 65 triệu/m2

Sau khi nhận được sự đồng ý của Thủ tướng chính phủ, khu vực sân bay Nha Trang sẽ chính thức đóng cửa. Dự án sân bay Nha Trang cũ sẽ được tái đầu tư xây dựng trở thành một trung tâm với tiềm năng đầu tư- thương mại – dịch vụ – tài chính và du lịch với mục đích tạo nên những sự thay đổi mới mẻ, mang lại bộ mặt mới cho Thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung. Khu trung tâm được xây mới này sẽ mang đến sự hiện đại, văn minh với bản sắc thân thiện và định hướng phát triển bền vững. Chính lý do này nên Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt và đồng ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất khu vực sân bay Nha Trang trở thành khu Trung tâm đầu tư – thương mại – dịch vụ – du lịch.

Tổng quan đất nền sân bay cũ Nha Trang

 • Tên dự án: Sân Bay Nha Trang (cũ)
 • Vị trí: tọa lạc tại sân bay Nha Trang cũ tại đường Lê Hồng Phong, Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Phúc Sơn
 • Tổng diện tích: hơn 62 ha
  • Phân khu 1: 61 ha
  • Phân khu 2 và 3: 43.98 ha
  • Phân khu 2A: 18.6 ha
 • Tổng diện tích nhà ở: 23.65 ha
 • Diện tích bãi đỗ xe: 22.97 ha
 • Diện tích làm khuôn viên: 3.79 ha
 • Tổng mức đầu tư: 10.000 tỷ đồng
 • Sản phẩm đầu tư: Đất công trình hỗn hợp, chung cư, biệt thự, nhà liền kề, nhà phố, trường học và nhà trẻ
 • sân bay Nha Trang cũ Sân bay Nha Trang cũ – Khu Trung tâm Đô thị – Thương mại – Dịch vụ – Tài chính – Du lịch Nha Trang

Khu vực sân bay Nha Trang (cũ) sau khi quy hoạch sẽ trở thành khu trung tâm Đô Thị Thương Mại – Dịch Vụ, Tài Chính, Du Lịch. Khu trung tâm này sẽ trở thành một khu đô thị mới văn minh, hiện đại với rất nhiều mô hình nhà ở khác nhau với mục đích phục vụ cho tất cả các đối tượng và gắn với các du lịch hạ tầng đô thị đồng bộ nhưng vẫn sẽ đảm bảo an toàn, đầy đủ các tiêu chí kinh tế về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, dịch vụ hạ tầng đô thị.

Phối cảnh tổng thể dự án sân bay Nha Trang cũ
Phối cảnh tổng thể dự án sân bay Nha Trang cũ

Sân bay Nha Trang cũ trước đây là đất quốc phòng, phục vụ chủ yếu cho hoạt động huấn luyện bay. Sau đó, hoạt động bay được chuyển về sân bay Cam Ranh. Theo quy hoạch sử dụng đất, ngoài một phần đất được giữ lại làm khu hiệu bộ Trường Sỹ quan Không quân, diện tích còn lại được bàn giao tỉnh Khánh Hòa phát triển kinh tế – xã hội.

Dự án BT Sân bay Nha Trang do Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn làm CĐT
Dự án BT Sân bay Nha Trang do Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn làm CĐT

Giữa năm 2017, tỉnh Khánh Hòa đã giao cho Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn hơn 62ha đất để thực hiện các dự án BT (xây dựng – chuyển giao) về giao thông trên địa bàn. Diện tích còn lại hiện vẫn đang bỏ trống, chưa có nhà đầu tư.

rong đó phần quy hoạch diện tích nhà ở chiếm tỷ lệ 23.65 ha. những bãi đỗ xe 22.97 ha, còn lại đất dành cho công viên, cây xanh, vườn hoa, các công trình công cộng, dịch vụ y tế, sinh hoạt cộng đồng, bên cạnh đó công trình giáo dục có diện tích lên đến 3.79 ha. Được quy hoạch với diện tích khủng lên tới 238 ha và chia làm nhiều phân khu khác nhau đảm bảo các yếu tố khu nhà phố, khu du lịch, nghĩ dưỡng, kinh doanh, giải trí, dự án sân bay Nha Trang hứa hẹn sẽ mang tới một luồng gió mới cho thành phố biển nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Dự án Sân Bay Nha Trang cũ sẽ là điểm đến cho các nhà đầu tư thời gian tới
Dự án Sân Bay Nha Trang cũ sẽ là điểm đến cho các nhà đầu tư thời gian tới

Trong đó khu vực giáp với tuyến đường Trần Phú sẽ được xây dựng quảng trường và khu triển làm rộng lên đến 10 ha. Nơi đây sẽ được trưng bày những hiện vật, tư liệu hình ảnh về quá trình phát triển của tỉnh Khánh Hòa, đồng thời quảng bá du lịch với du khách thập phương trên thế giới. Đồng thời sẽ là nơi tổ chức những sự kiện mang tính cộng đồng, giải trí lễ hội như Vestival Nha Trang…

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ DỰ ÁN SÂN BAY CŨ

Khu trung tâm Đô Thị Thương Mại – Dịch Vụ, Tài Chính, Du Lịch Nha Trang có vị trí rất thuận lợi, nằm ngay mặt tiền đường Trần Phú. Bên cạnh đó, hướng đối diện sẽ là bãi biển đẹp nhất Nha Trang ngay trung tâm thành phố kéo dài từ biển vào tới Lê Hồng Phong. Đây là khu phố du lịch rất nhộn nhịp và sầm uất, tập trung rất nhiều địa điểm ăn uống, nhà hàng và cả khách sạn,…

Vị trí dự án sân bay cũ Nha Trang nằm ở đường Lê Hồng Phong và Trần Phú
Vị trí dự án sân bay cũ Nha Trang nằm ở đường Lê Hồng Phong và Trần Phú

Dự án Sân Bay Nha Trang cũ nằm ở vị trí đắc địa, kết nối hạ tầng giao thông với nhiều tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Thị Minh Khai, Vân Đồn, Hoàng Diệu, Nguyễn Thị Định, Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Đức Cảnh.

Dự án Sân Bay Nha Trang cũ kết nối thuận tiện tói thành phố Nha Trang
Dự án Sân Bay Nha Trang cũ kết nối thuận tiện tói thành phố Nha Trang

Dự án này có vị trí rất gần với những địa điểm du lịch nổi tiếng. Chỉ cần di chuyển 1,5km bạn sẽ đến được Quảng trường 2/4, các trung tâm thương mại, hành chính mới, ga đường sắt cao tốc, ga hành khách, ga hàng hóa, bến xe khách phía tây, cảng Nha Trang, cáp treo Vinpearl, An Viên  cũng chỉ với 1,5 km. Xa hơn một chút khoảng 2,5km sẽ là ga xe lửa, cách chợ Đầm 4km, gần ngay chợ Bình Tân. Dự án các khu du lịch Hòn Chồng, Tháp Bà 8 phút đi xe máy, chùa Long Sơn 3km.

 • Sân Bay Nha Trang cũ => Cảng Cầu Đá chỉ 3,3km.
 • Sân Bay Nha Trang cũ => Chợ Đầm chỉ 3,9km.
 • Từ Sân Bay Nha Trang cũ đi ra Sân Bay Cam Ranh chỉ 33km.
Từ Sân Bay Nha Trang cũ đi ra Sân Bay Cam Ranh chỉ 33km
Từ Sân Bay Nha Trang cũ đi ra Sân Bay Cam Ranh chỉ 33km

Theo đó dự án sân bay Nha Trang được quy hoạch giáp với một số phường Phước Hòa, Phước Hải, Phước Long, Vĩnh Nghiêm, với tổng kinh phí đầu tư về hạ tầng kỹ thuật lên đến 680 tỉ đồng.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN SÂN BAY NHA TRANG MANG LẠI

Khu trung tâm Đô Thị Thương Mại – Dịch Vụ, Tài Chính, Du Lịch Nha Trang này có diện tích rất lớn, lên đến 238 héc ta và vốn đầu gần 14 nghìn tỷ VNĐ. Dự án này được đầu tư xây dựng để trở thành một khu đô thị hiện đại kết hợp với nghỉ dưỡng cao cấp.

Có vị trí nằm ngay mặt tiền đường Trần Phú, dự án có đầy đủ các tiện nghi cần thiết và các dịch vụ cao cấp.

Bên cạnh đó, dự án còn được đầu tư xây dựng các công trình lớn tiêu biểu như quảng trường siêu rộng, các bến tàu, nhà hát lộng lẫy, khu thương mại sầm uất, khu căn hộ cao tầng, khu biệt thự “sang chảnh” liền kề, khu nghỉ dưỡng sang trọng bật nhất là cầu nối giữa khu Bắc thành phố và khu phía Nam thành phố Nha Trang.

Dự án Sân Bay Nha Trang cũ đã hoàn thiện hạ tầng
Dự án Sân Bay Nha Trang cũ đã hoàn thiện hạ tầng

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, cảnh quan thiên nhiên cũng là một điểm nổi bật ở nơi đây. Không khí trong lành bên bờ biển mát mẻ và những tia nắng ấm áp cũng góp phần không nhỏ mang đến lợi ích kinh tế, văn hóa, xã hội, cho toàn thể cộng đồng nơi đây …

Diện tích lớn, vị trí kim cương và view hướng biển chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống như mơ tại vùng biển vô cùng tuyệt vời.

Quảng trường rộng lớn kết hợp với những hàng cây xanh mát, cộng thêm những làn gió biển mát rượi sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng thư giãn và bình yên.

Những con đường chạy dọc theo bờ biển đại dương như một dòng hải lưu mang tới sự phồn hoa, đô thị và thịnh vượng cho nơi đây.

Đây là khu vực vô cùng nhộn nhịp với phố đi bộ, phố Tây. Điểm nổi bật nhất của dự án này chính là trục đường băng chính. Những tòa cao ốc hiện đại sẽ được xây dựng dọc theo trục này và có hướng nhìn thẳng ra biển vô cùng đẹp. Ngoài ra, dọc biển còn có thêm những khu phố biệt thự nghỉ dưỡng tạo nên một bức tranh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp mà hiếm nơi nào có được.

Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc đô thị hiện đại và sự yên bình của thiên nhiên là một điểm cộng lớn của dự án này.Thêm vào đó còn có hồ bơi thư giãn ngoài trời và khu vườn thoáng mát mở ra một khung cảnh bình yên.

Mức giá bán tại dự án sân bay Nha Trang cũ
Mức giá bán tham khảo tại dự án sân bay Nha Trang cũ

Ngoài ra, dự án còn dành riêng 6 ha để xây dựng các tòa cao ốc thương mại hiện đại. Các tòa cao ốc này dự tính sẽ cao từ 30 đến 40 tầng và hứa hẹn sẽ có view cực đẹp.

Dự án nằm ngay vị trí đắc địa với bản quy hoạch khá công phu, Khu trung tâm đô thị – Thương mại – Dịch vụ – Tài chính – Du lịch Nha Trang chắc chắn sẽ là một địa điểm du lịch, một khu trung tâm hiện đại hấp dẫn cực lớn đối với du khách và các nhà đầu tư bất động sản ở Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung.

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Quý anh chị vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin bên dưới để nhận tư vấn về  Dự án Đất nền sân bay Nha Trang

Hoặc liên hệ 0913 703 757 để nhận tư vấn trực tiếp.
Hiện tại, tôi đang cập nhật. Liên hệ để nhận mặt bằng mới nhất

Bảng giá đất nền sân bay Nha Trang và tiến độ xây dựng năm 2021

Theo tiến độ xây dựng thực tế của dự án sân bay Nha Trang cũ thì các hạng mục BT như: Nút Giao Thông Ngọc Hội, đường Vành Đai 2 đang được hoàn thiện, cơ bản đã làm đồng bộ.

Quý khách vui lòng xem hình ảnh và video thực tế cập nhật tiếp độ xây dựng mới nhất của dự án:

Tiến độ xây dựng dự án sân bay Nha Trang cũ
Tiến độ xây dựng dự án sân bay Nha Trang cũ
Hình ảnh mới nhất về khu đô thị Sân bay Nha Trang cũ
Hình ảnh mới nhất về khu đô thị Sân bay Nha Trang cũ
Hình ảnh thực tế và cơ sở hạ tầng tại dự án án Sân Bay cũ
Hình ảnh thực tế và cơ sở hạ tầng tại dự án án Sân Bay cũ

VÌ SAO CHỌN DỰ ÁN ĐẤT NỀN SÂN BAY TRẦN PHÚ NHA TRANG

 • Vị trí đắc địa,nằm trên cung đường Trần Phú,hướng biển.dễ dàng di chuyển đến những cung đường chính trong thành phố như : đường ra sân bay Cam Ranh,đường 2/4, đường 23/10,những KDL nổi tiếng tại Nha Trang
 • Cơ hôi sinh lời khi đầu tư vì gần KDL nổi tiếng như Vinpearl land,Ana mandara và khu vực kinh doanh xầm uất của TP Nha Trang
 • Pháp lý rõ ràng đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 : sổ hồng sở hữu vĩnh viễn
 • 70% người Việt Nam thích sở hữu cho mình một nơi đẳng cấp thì đây là thời điểm nên sở hữu
 • Trong tương lai khu vực sân bay Nha Trang cũ sẽ là một khu phức hợp vô cùng đặc biệt và các chức năng của nó đều quan trọng như nhau thúc đẩy phát triển kinh tế vùng và ngành du lịch cả nước. Chính vì thế những đề án, kế hoạch, ý tưởng đang được đưa ra và kiểm tra xem xét, chỉn chu một cách hoàn hảo nhất để làm sao tối ưu hóa diện tích tổng thể. Dự án sân bay Nha Trang ngoài phức hợp dịch vụ, thương mại, du lịch, còn đan xen với các đô thị nhà ở, dân cư một cách hài hòa và uyển chuyển. Đây thực sự sẽ là một khu đô thị, thương mại, tài chính mang tầm cỡ quốc tế.

Hiện nay thaihuuha.com đang là đơn vị phân phối chính thứcvị trí đẹp. đầy tiềm năng.Quý khách đang quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin để nhân viên của chúng tôi liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN SÂN BAY NHA TRANG CŨ

Sau khi chuyển đổi mục đích sử dụng, khu vực sân bay Nha Trang (cũ) sẽ thay đổi, trở thành một dự án phức hợp cao cấp với đầy đủ các tiện nghi. Dự án sân bay Nha Trang sẽ được đầu tư và xây dựng các công trình nổi bật như quảng trường, bến tàu, nhà hát, khu phố thương mại, khu căn hộ cao tầng, khu biệt thự liền kề, khu nghỉ dưỡng sang trọng, cầu nối giữa khu Bắc và khu phía Nam thành phố. Không những thế, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những tia nắng ấm áp bên bờ biển xanh chắc chắn là một ưu điểm lớn và sẽ mang lại những lợi ích kinh tế văn hóa, xã hội, cho cộng đồng nơi đây.

ưu điểm nổi bật của dự án sân bay nha trang cũ
Ưu điểm nổi bật của dự án sân bay nha trang cũ

Cùng Thái Hữu Hà tìm hiểu những ưu điểm của dự án Sân Bay Cũ Nha Trang, để thấy được đây là dự án bất động sản tiềm năng nhất tại thành phố Nha Trang trong thời gian tới:

 • Sân Bay cũ Nha Trang tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm trên cung đường Trần Phú, hướng biển, dễ dàng di chuyển đến những cung đường chính trong thành phố như : đường ra sân bay Cam Ranh, đường 2/4, đường 23/10, những khu du lịch nổi tiếng tại Nha Trang
 • Dự án Sân Bay Nha Trang tọa lạc tại Khu Trung tâm đô thị Thương mại Dịch vụ Tài chính Du lịch Nha Trang, với thiết kế đô thị cổ điển kiểu Mỹ hòa hợp với cảnh quan chung, mang tính hệ thống và tầm nhìn xa, phố đi bộ tạo một phong thái sống mới, nhấn mạnh đến yếu tố “trải nghiệm” và “cảm nhận”. Nhìn từ trên cao, toàn bộ khu đô thị có hình dáng như một chiếc du thuyền khổng lồ đang hạ thủy. Tuyến phố đi bộ cũng được bố trí theo hướng đón gió biển lý tưởng này.
 • Khu đô thị sân bay cũ Nha Trang được thiết kế tiện nghi tạo sự thoải mái và thư giãn cho người đi bộ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của kiến trúc đô thị hiện đại. Nhìn từ mức độ cao nhất của kiến trúc đô thị, nơi tốt đẹp nhất của thành phố chính là các tuyến đường không có xe hơi/xe máy, hay còn gọi là phố đi bộ.
 • Cả tuyến phố trải trên một khu vực dài gần 1km, gồm 2 đoạn đường song song tổng chiều dài gần 2km. Xung quanh khu phố là các trung tâm thương mại, khách sạn 4-5 sao, gần với khu phố Tây hiện hữu. Đường phố có độ rộng vừa phải, 12m và 18m, hai dãy nhà hai bên thấp tầng đón được gió biển mát mẻ. Đèn đường và ánh đèn hắt ra từ các cửa sổ, các quầy hàng mang đến vẻ đẹp dịu dàng lãng mạn và an ninh về đêm.
 • Nơi đây chắc chắn sẽ quy tụ những nhãn hàng nối tiếng, những cửa hàng franchise với lợi thế cạnh tranh vượt trội khi có thể dễ dàng tiếp cận đông đảo du khách. Có thể đi bộ đến các cửa hàng, nhà hàng, quán café, các gian hàng không gian cởi mở trong một khu phố không có khói xe sẽ cung cấp chất lượng sống cao nhất, gia tăng tính đa dạng, sự dễ chịu và sức sống cho cả thành phố. Nhiều kiến trúc sư cho rằng, phố đi bộ là sự kết hợp các cách thức vừa phức tạp vừa tinh tế mịn màng, mang đến những lợi ích kinh tế-xã hội to lớn.
 • Ở Việt Nam, đã có 2 phố đi bộ nổi tiếng là Nguyễn Huệ (TP. HCM) và quanh Hồ Gươm (Hà Nội). Điểm khác biệt quan trọng của phố đi bộ Nha Trang đó là được “đóng mới” chứ không phải “hoán cải” như các nơi khác. Do vậy tuyến phố sân bay Nha Trang cũ đã được nghiên cứu quy củ để hài hòa với các tiện ích và cảnh quan chung ngay từ đầu, ghi dấu những ấn tượng đẹp đẽ trong lòng du khách.
 • Trong tương lai khu vực sân bay Nha Trang sẽ là một khu phức hợp vô cùng đặc biệt và các chức năng của nó đều quan trọng như nhau thúc đẩy phát triển kinh tế vùng và ngành du lịch cả nước. Chính vì thế những đề án, kế hoạch, ý tưởng đang được đưa ra và kiểm tra xem xét, chỉn chu một cách hoàn hảo nhất để làm sao tối ưu hóa diện tích tổng thể. Dự án sân bay cũ Nha Trang ngoài phức hợp dịch vụ, thương mại, du lịch, còn đan xen với các đô thị nhà ở, dân cư một cách hài hòa và uyển chuyển. Đây thực sự sẽ là một khu đô thị, thương mại, tài chính mang tầm cỡ quốc tế.
 • Pháp lý rõ ràng đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 : sổ hồng sở hữu vĩnh viễn

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI DỰ ÁN ĐẤT NỀN SÂN BAY CŨ TRẦN PHÚ NHA TRANG

 1. Giá bán chỉ 1/2 so với thị trường xung quanh như các tuyến đường: Trần Quang Khải, Nguyễn Thiện Thuật, Hùng Vương, Hẻm 96,98 Trần Phú.
 2. Vị Trí “Kim Cương” ngay Mặt Biển Trần Phú, Trung tâm Khu phố Tây sầm uất Nha Trang.
 3. Dự án trọng điểm để đưa Nha Trang trở thành Thành Phố trực thộc Trung Ương
 4. Tiện ích cao cấp 5 sao Chuẩn Quốc Tế
 5. Hạ tầng hoàn thiện gần như 100% chuẩn đô thị cao cấp, các nút giao thông đã kết nối và chuẩn bị đưa vào hoạt động
 6. Chủ đầu tư Tập Đoàn Phúc Sơn tiềm lực tài chính vững mạnh, hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế cho Chi Cục Thuế Tỉnh Khánh Hòa.
 7. Các hạng mục BT như: Nút Giao Thông Ngọc Hội, đường Vành Đai 2 đang ráo riết hoàn thành.

Đất sân bay Nha Trang cũ

Trên đây là những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư và đánh giá về dự án sân bay Nha Trang cũ – Khu đô thị Sân Bay Cũ thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa được cập nhật bởi Tuyến Mai, hy vọng những thông tin sẽ hữu ích với khách hàng, và quan trọng hơn những khách hàng đang quan tâm tới dự án của chủ đầu tư Phúc Sơn có thể đưa ra quyết định đúng đắn “Có nên đầu tư vào dự án sân bay Nha Trang cũ hay không?“.

Mọi thông tin về dự án, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với PKD của Chủ đầu tư theo hotline: 0913 703 757

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Quý anh chị vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin bên dưới để nhận tư vấn về  Dự án Đất nền sân bay Nha Trang

Hoặc liên hệ 0913 703 757 để nhận tư vấn trực tiếp.
Chưa có đánh giá