Dịch vụ SEO bất động sản

Dịch vụ seo bất động sản đang là giải pháp được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để đẩy mạnh thương hiệu, giúp giới thiệu sản phẩm, dự án một cách hiệu quả nhất đến khách hàng. Hãy cùng THÁI HỮU HÀ tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé! 

SEO bất động sản là gì? Tầm quan trọng với doanh nghiệp 

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ SEO bất động sản (BĐS) thì bạn cần nắm rõ khái niệm về SEO BĐS là gì cũng như tầm quan trọng của nó với doanh nghiệp. 

Dịch vụ seo bất động sản
Top 1 dự án Para Sol Cam Ranh - Dự án khá cạnh tranh. Giúp khách hàng đỡ tốn kém tiền Google Ads rất nhiều 

SEO bất động sản là gì?

SEO là khái niệm được dùng để chỉ cách thức tối ưu hóa website để trang web có được vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm. Người dùng nhờ vậy có thể dễ dàng tiếp cận được với thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của công ty, doanh nghiệp bạn. Và bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào cũng rất cần đến SEO để có thể phát triển và đạt doanh thu như mong muốn.  

SEO bất động sản cũng không ngoại lệ khi đây chính là hoạt động tối ưu hóa website để tăng cơ hội tiếp cận các tệp khách hàng tiềm năng nhất.

dịch vụ SEO bất động sản

Hình 1: SEO bất động sản là gì?

Một ví dụ dễ hiểu, khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm BĐS nào đó, họ sẽ ngay lập tức lên Google để tìm kiếm bằng từ khóa cụ thể như mua nhà quận 1, thuê nhà quận 7... Ngay lập tức, Google sẽ trả về vô số kết quả để người dùng có thêm nhiều thông tin. Tuy nhiên, theo nghiên cứu thì người dùng hiện nay chỉ quan tâm đến 3 vị trí đầu và hiếm khi click vào các kết quả ở trang thứ 2, thứ 3. Vì thế, các công ty, doanh nghiệp BĐS muốn tiếp cận khách hàng thì cần phải sử dụng đến công cụ marketing đắc lực nhất hiện nay đó là SEO. Đứng đầu top tìm kiếm Google hoặc trong top 3 sẽ đem lại nhiều lợi thế tuyệt vời.

Tầm quan trọng của SEO bất động sản

Không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng nắm được tầm quan trọng của SEO bất động sản. Điều này đã khiến cho các đối thủ khác vượt mặt một cách dễ dàng. Nếu đang phân vân không biết có nên SEO bất động sản hay không thì hãy tham khảo những lợi ích tuyệt vời mà chiến lược marketing này mang lại dưới đây.

Phát triển thương hiệu

Đặc trưng của ngành bất động sản đó là khách hàng thường tin tưởng lựa chọn những dự án từ các đơn vị uy tín, có danh tiếng trên thị trường. Vì thế, việc phát triển thương hiệu là điều vô cùng cần thiết cho các công ty bất động sản, nhất là với những công ty mới thành lập hay còn có ít kinh nghiệm trên thị trường. 

Khi đẩy mạnh SEO, người dùng sẽ liên tục nhìn thấy website của bạn khi tìm kiếm, nhờ đó làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Điều này sẽ giúp khách hàng nhận thức về doanh nghiệp của bạn theo chiều hướng tích cực hơn như đơn vị lớn, uy tín. Và mặc dù, chưa  có nhu cầu mua BĐS thì khách hàng cũng sẽ ghi nhớ về thương hiệu của bạn trong đầu. Chiến lược này sẽ giúp các doanh nghiệp BĐS phát triển một cách bền vững hơn.

Gia tăng danh sách khách hàng tiềm năng

SEO bất động sản sẽ giúp website có vị trí tốt trên công cụ tìm kiếm Google. Nhờ thế, doanh nghiệp bạn sẽ có được lượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua BĐS. Nếu hoạt động SEO tốt, lượng khách hàng tiềm năng có thể tăng lên đáng kể. Họ cũng sẽ chủ động liên hệ với doanh nghiệp của bạn khi có nhu cầu. 

seo bất động sản

Hình 2: SEO bất động sản giúp gia tăng danh sách khách hàng tiềm năng

Phát triển lợi nhuận

Lợi nhuận luôn là điều các công ty, doanh nghiệp BĐS quan tâm. Đây cũng là mục tiêu mà các đơn vị muốn dn SEO làm được. THÁI HỮU HÀ với kinh nghiệm SEO BĐS lâu năm có thể khẳng định rằng SEO là kênh marketing mang lại tỷ suất lợi nhuận cao nhất, lên đến 400%. 

Đơn hàng seo bất động sản của khách. Chốt được 2 căn
Đơn hàng seo bất động sản của khách. Chốt được 2 căn

Tiết kiệm chi phí

SEO bất động sản là hình thức marketing đầu tư 1 lần nhưng cho kết quả tốt sau này. Tuy nhiên, doanh nghiệp BĐS cũng cần có sự kiên trì theo thời gian. Muốn có hiệu quả cao không thể dựa vào một vài ngày mà còn tùy thuộc vào nhiều quy trình cũng như nhân viên chốt sales. Đầu tư SEO đúng cách sẽ giúp doanh nghiệp có được hiệu quả không ngờ. 

Những ai cần đến dịch vụ SEO bất động sản? 

Sau khi đã tìm hiểu về SEO bất động sản cũng như tầm quan trọng của nó thì chắc hẳn nhiều người đang rất muốn biết rằng liệu mình có phải đối tượng đang cần đến dịch vụ này hay không. Dưới đây là tổng hợp những đối tượng cần đến SEO bất động sản mà THÁI HỮU HÀ đã tổng hợp lại:

 • Những công ty, doanh nghiệp, tập đoàn bất động sản lớn muốn khẳng định thương hiệu
 • Các công ty BĐS nhỏ, mới thành lập cần giới thiệu thương hiệu đến rộng rãi khách hàng
 • Các sàn giao dịch, môi giới bất động sản
 • Các trang web rao vặt, website tin tức, đánh giá dự án bất động sản
 • Nhân viên sales bất động sản muốn bán được sản phẩm dễ hơn bằng cách tạo website riêng về dự án và tiến hành SEO

Seo bds
Dự án lên top 1 trong vòng 10 ngày. Sale kịp bán hàng và kiếm được rất nhiều khách giai đoạn 1 (Giai đoạn mở bán)
​​

Chiến lược SEO bất động sản hiệu quả nhất

SEO bất động sản đã đem lại hiệu quả kinh doanh vô cùng tốt cho các công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải cứ tiến hành SEO là sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn. Mấu chốt vấn đề nằm ở chỗ, chiến lược SEO bất động sản đề ra như thế nào, có phù hợp với mục đích hướng đến hay không.

Dưới đây là chiến lược SEO bất động sản với các bước cụ thể, chi tiết nhất để đem lại hiệu quả cao cho các công ty, doanh nghiệp.

Bước 1: Xây dựng website bất động sản

Để tiến hành chiến lược SEO bất động sản thì bước đầu tiên cần phải làm đó chính là xây dựng một website vững chắc, đầy đủ các chức năng cần có. Như vậy, bạn mới có thể giới thiệu đến khách hàng về dự án, sản phẩm mình đang bán.
Tốt hơn hết, hãy chọn đơn vị thiết kế website uy tín để xây dựng web chuẩn SEO, điều này sẽ hỗ trợ hiệu quả nhất cho các bước SEO sau này.

Bước 2: Lên kế hoạch từ khóa cần SEO

Sau khi đã sở hữu một website, việc tiếp theo cần phải làm đó là tìm kiếm nhu cầu, mong muốn của người tiêu dùng. Hãy trả lời câu hỏi họ cần gì ở dự án của bạn và từ đó tập trung chính là keyword. Tốt nhất, hãy hướng từ khóa liên quan đến tên dự án càng chi tiết càng tốt. 
Ví dụ: Căn hộ Sunview Town Thủ Đức, chung cư  sunrise city quận 7...

Theo kinh nghiệm của THÁI HỮU HÀ, những từ khóa riêng về dự án sẽ dễ SEO thành công hơn những từ khóa chung chung chung. Tốt nhất, hãy lập danh sách kế hoạch dựa trên các công cụ hỗ trợ đơn giản như Google Keyword Planner hay Keyword Explorer của Ahrefs.

dịch vụ seo bất động tại thái hữu hà

Hình 3: Cần phải lên kế hoạch từ khóa SEO cụ thể để đạt hiệu quả cao nhất

Bước 3: Chiến lược nội dung độc đáo - ấn tượng

Ở bước này, hãy tập trung xây dựng marketing nội dung cùng các MXH kết hợp để có được chiếc lược phát triển lâu dài, vững chắc. Hãy tập trung vào những bài viết đánh trọng tâm liên quan đến dự án bạn đang bán. Bên cạnh đó, hãy làm thế nào để có thể tối ưu nội dung bài viết và thu hút người đọc càng nhiều càng tốt. 

Bước 4: Xây dựng web vệ tinh

Cần phải xây dựng thêm các hệ thống website vệ tinh thay vì chỉ có một trang web chính. Những trang web vệ tinh sẽ bổ trợ cho website chính của bạn. Mục tiêu của web vệ tinh đó là tăng giá trị cho dự án đang bán, đề phòng những trường hợp khi làm xong thì dự án đã kết thúc và chuyển qua một dự án mới.
Chính vì thế, đội hình web vệ tinh cần phải mạnh thì bạn mới có thể nắm chắc phần thắng. Bên cạnh đó, hãy đề ra các chiến lược tạo "đội" web nhỏ đơn giản từ 5-7 trang để giúp đưa từ khóa liên quan trỏ về trang web chính. Các web vệ tinh này cũng giúp đẩy backlink tối đa về website và góp phần tăng hiệu quả SEO cho trang web bất động sản.

Bước 5: Kỹ thuật SEO bất động sản

Để có được hiệu quả SEO tốt nhất, bạn cần nắm vững các kỹ thuật SEO bất động sản như trình bày nội dung content chuẩn SEO, phân bổ từ khóa. Bên cạnh đó, không được nhồi nhét backlink vô tội vạ mà cần tạo nên sự linh động khi trở về site chính thật tự nhiên, thu hút lượt click người đọc. 

Bước 6: Bắt buộc phải có video

Bên cạnh nội dung, hãy nghĩ đến việc thu hút khách hàng bằng các video sinh động. Những video hay, 3D sẽ giúp khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn hơn. Bạn có thể quay dự án bất động sản và giới thiệu về nó bằng điện thoại thay vì bắt khách hàng phải đọc đi đọc lại nội dung nhàm chán. Chắc chắn, họ sẽ thấy tò mò và tin tưởng dự án BĐS của bạn nhiều hơn. 

Dịch vụ SEO bất động sản trọn gói - giải pháp cho các doanh nghiệp

Sau khi đã nắm được các bước về chiến lược SEO bất động sản, chắc hẳn bạn đã nhận ra rằng để có được hiệu quả SEO tốt nhất thì cần trải qua một quy trình vô cùng bài bản. Chính vì thế, nếu không có kinh nghiệm về SEO hay có đội nhóm cùng xây dựng chiến lược thì rất khó để bạn có được hiệu quả tốt nhất.

Và lúc này, giải pháp cho các công ty, doanh nghiệp hay các cá nhân có nhu cầu kinh doanh, giới thiệu sản phẩm BĐS đó là chọn cho mình dịch vụ SEO bất động sản từ các đơn vị chuyên nghiệp, uy tín. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này trọn gói từ A-Z. Có nghĩa là, khách hàng không cần phải lo lắng tìm nhiều đơn vị như thiết kế web, lập trình, SEO web mà chỉ cần làm việc với một đơn vị duy nhất. Những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO bất động sản sẽ có đội ngũ nhân viên đông đảo, đảm nhận từng khâu riêng biệt để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, vì có quá nhiều đơn vị SEO trên thị trường nên cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn.

THÁI HỮU HÀ - đơn vị cung cấp dịch vụ SEO bất động sản uy tín, hiệu quả

THÁI HỮU HÀ hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO bất động sản uy tín, hiệu quả nhất với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật giỏi. THÁI HỮU HÀ đã từng thực hiện SEO website lĩnh vực bất động sản cho nhiều công ty, doanh nghiệp và đạt hiệu quả cao, góp phần giúp nâng cao doanh số, tăng khách hàng tiềm năng. 

công ty seo bất động sản uy tín

Hình 4: THÁI HỮU HÀ là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO bất động sản uy tín hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay

Những ưu điểm nổi trội THÁI HỮU HÀ đang sở hữu:

 • Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực SEO bất động sản 
 • Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên marketing giỏi, nhanh nhạy, từng thực hiện nhiều dự án SEO bất động sản đạt hiệu quả cao
 • Áp dụng các công nghệ, kỹ thuật SEO mới nhất, hiện đại nhất để đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng
 • Cam kết lên TOp với từ khóa SEO cụ thể, đúng thời hạn
 • Quy trình SEO bài bản, chuyên nghiệp với các bước cụ thể
 • Cam kết đồng hành cùng quý công ty, doanh nghiệp cho đến khi đạt hiệu quả SEO cao nhất
 • Chi phí phải chăng

THÁI HỮU HÀ tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO bất động sản chuyên nghiệp, an toàn nhất hiện nay. Quan trọng hơn cả, THÁI HỮU HÀ luôn chú trọng đến tỷ lệ chuyển đổi để có thể đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. 

Quy trình SEO bất động sản tại THÁI HỮU HÀ

Để có thể hiểu hơn về dịch vụ SEO bất động sản của THÁI HỮU HÀ, hãy tham khảo qua quy trình SEO chúng tôi đang áp dụng dưới đây:

B1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
Đầu tiên, THÁI HỮU HÀ sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng cũng như khai thác thêm những chi tiết cần có để có thể phân tích, triển khai chiến lược SEO hiệu quả nhất. Ở bước này, THÁI HỮU HÀ cũng đưa ra tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết về dịch vụ SEO đến khách hàng.

B2: Thực hiện tối ưu hóa SEO web bất động sản
Sau khi nắm được những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dự án, yêu cầu cụ thể mà khách hàng cung cấp, THÁI HỮU HÀ sẽ thực hiện tối ưu hóa SEO bất động sản theo trình tự:

 • Đánh giá tổng thể cấu trúc website
 • Xác định từ khóa SEO như từ khóa chính, từ khóa theo nhóm liên quan, từ khóa mở rộng...
 • Lập chiến lược dự án SEO tổng thể cho website
 • Tối ưu hóa website 
 • Thực hiện Backlink Building cho website bất động sản

B3: Thu thập kết quả, thống kê, báo cáo cho khách hàng

Ở bước này, THÁI HỮU HÀ sẽ thực hiện các trình tự như:

 • Kiểm tra thứ hạng từ khóa SEO bất động sản hàng ngày
 • Cung cấp thông tin cập nhật, nhận phản hồi từ khách hàng
 • Báo cáo kết quả SEo cho khách hàng theo từng tuần
 • Lên phương án duy trì kết quả, kết thúc dự án

Giá dịch vụ SEO bất động sản bao nhiêu?

Đây là vấn đề được nhiều công ty, doanh nghiệp BĐS quan tâm. Bởi, việc lo ngại chi phí thuê dịch vụ SEO web bên ngoài lớn sẽ ảnh hưởng đến ngân sách của công ty nên nhiều đơn vị đã ngần ngại trong việc lựa chọn dịch vụ này. Và hậu quả là những đối thủ khác đã vượt qua và lấy đi mất những khách hàng tiềm năng của bạn. 

THÁI HỮU HÀ cam kết áp dụng chi phí SEO bất động sản phải chăng, phù hợp với ngân sách mà các công ty, doanh nghiệp đưa ra. 

Chi phí SEO bất động sản còn phụ thuộc vào số lượng từ khóa, dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn (tối ưu tổng thể, tối ưu trang đích, tối ưu nội dung, tối ưu bên ngoài) cùng với thời gian tiến hành SEO dự án. 

Chính vì thế, để biết chính xác chi phí SEO bất động sản, doanh nghiệp, công ty cần liên hệ với THÁI HỮU HÀ để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trên đây là những thông tin cần nắm về dịch vụ SEO bất động sản mà bạn cần nắm trước khi chọn cho mình một đơn vị uy tín, hiệu quả nhất.

Chúc bạn sẽ có được hiệu quả SEO tốt nhất, từ đó đẩy mạnh doanh thu, khẳng định vị thế trên thị trường BĐS và sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn mạnh. THÁI HỮU HÀ cam kết sẽ đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong chiến lược SEO bất động sản.