500 chuyên viên bán hàng dự lễ ra quân I-Tower Quy Nhơn 2020

Sự kiện diễn ra vào sáng ngày 2/12 tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định với sự tham gia của 8 đơn vị phân phối chính thức dự án. Trong đó có Đất Xanh Nam Trung Bộ, Hải Phát Land, An Vượng Land, Gold Mark Việt Nam, Anh Quân, VV Realty, CenLand và MHD. Những tên tuổi uy tín trên thị trường bất động sản này hứa hẹn sẽ tạo thêm sức mạnh giúp đưa các sản phẩm chất lượng của dự án I-Tower đến gần hơn với khách hàng tại Quy Nhơn và trên cả nước.

Sự kiện ra quân dự án I-Tower Quy Nhơn thu hút gần 500 chuyên viên kinh doanh đến từ nhiều đơn vị phân phối. Ảnh: Đô Thành.

Sự kiện ra quân dự án I-Tower Quy Nhơn thu hút gần 500 chuyên viên kinh doanh đến từ nhiều đơn vị phân phối. Ảnh: Đô Thành.

Tại sự kiện, chủ đầu tư dự án – Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành đã giới thiệu những thông tin về vị trí, quy mô, tiện ích… của dự án – “điểm sáng” đầu tư căn hộ tại Quy Nhơn hiện tại. Các bên cũng đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược phát triển dự án để đồng hành cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng một cách hiệu quả.

Bà Lê Thị Tuyết – Chủ tịch HĐQT Đô Thành cho biết, dự án này thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư trong hành trình khai phá tiềm năng của Quy Nhơn – “vùng trũng” thu hút đầu tư bất động sản miền Trung.

“Cùng sức mạnh hợp tác của các đơn vị phân phối chính thức, dự án hứa hẹn tạo sức hút lớn trên thị trường bất động sản Quy Nhơn cuối năm 2020”, bà Lê Thị Tuyết khẳng định.

Hợp tác giữa chủ đầu tư và các đơn vị phân phối tạo tiền đề cho thành công của dự án. Ảnh: Đô Thành.

Hợp tác giữa chủ đầu tư và các đơn vị phân phối tạo tiền đề cho thành công của dự án. Ảnh: Đô Thành.

Với vai trò là đơn vị xây dựng và cổ đông chiến lược góp phần tạo nên giá trị cho I-Tower, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 thừa hưởng hơn 50 năm xây dựng và phát triển, gắn liền với thành công của hàng trăm dự án, công trình, từ những công trình trọng điểm quốc gia đến công trình dân dụng, công nghiệp.

“Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn, chất lượng với tiến độ nhanh nhất, hiệu quả cao nhất và làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất”, đại diện VINA2 nói.

Chia sẻ tiềm năng đầu tư của dự án I-Tower, ông Nguyễn Hữu Thắng – Phó tổng giám đốc TRAINCO, đơn vị phát triển dự án nhấn mạnh, sau những lắng đọng vì Covid-19, sự kiện ra quân dự án hứa hẹn giúp khôi phục “sức nóng” thị trường miền Trung, tạo sức hút với cả nhà đầu tư địa ốc và người mua có nhu cầu ở thực.

“Chúng tôi đặc biệt tin tưởng vào triển vọng phát triển của dự án căn hộ I-Tower”, ông Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ.

Dự án I-Tower hứa hẹn là điểm sáng bất động sản tại thị trường Quy Nhơn giàu tiềm năng. Ảnh phối cảnh: Đô Thành.

Dự án I-Tower hứa hẹn là “điểm sáng” bất động sản tại thị trường Quy Nhơn giàu tiềm năng. Ảnh phối cảnh: Đô Thành.

Dự án nằm ngay lõi trung tâm của thành phố biển Quy Nhơn, với vị trí được coi là “khu đất vàng” của thành phố. Tiếp giáp với ba mặt tiền lớn: Lê Duẩn, Vũ Bảo và Nguyễn Tư, cư dân khu căn hộ dễ dàng kết nối đến các khu vực xung quanh cũng như các hệ thống tiện ích trong vòng bán kính chỉ vài km như siêu thị Quy Nhơn – Coop Mart (20 m), trụ sở chính của các ngân hàng (100 m), quảng trường tượng đài Nguyễn Sinh Cung – Nguyễn Sinh Sắc (200 m), trường trung học cơ sở (200 m), quảng trường biển trung tâm thành phố (300 m), bờ biển Quy Nhơn (400 m), Bệnh viện đa khoa tỉnh (600 m), Đại học Quy Nhơn (700m)…

Với quy mô xây dựng 10.748 m2, dự án dành phần lớn diện tích cho cây xanh góp phần điều hòa không khí cho tòa nhà. Mật độ căn hộ tại dự án thấp giúp bảo đảm an ninh trật tự từng tầng thuận tiện. Bên cạnh đó, tất cả không gian sống trong mỗi căn hộ tại dự án đều được thiết kế thông minh, đón ánh sáng và gió tự nhiên. I-Tower hứa hẹn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tại Quy Nhơn, mang đến cuộc sống như nghỉ dưỡng với nhiều tiện ích đẳng cấp.

Minh Anh

Dự án căn hộ The I-Tower Quy Nhơn do Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành triển khai tại trung tâm thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định. Tham khảo thông tin chi tiết về dự án tại website: Itower.com.vn. Hotline: 0985855858.