Tăng view Tiktok - Cách tăng view Tiktok Bất động sản mới nhất 2022

View Tiktok quyết định đến lượt khả năng tiếp cận khách hàng. Vậy bạn đã biết cách tăng view Tiktok hiệu quả hay chưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Tuy "sinh sau đẻ muộn" nhưng Tiktok đã nhanh chóng bắt kịp những người anh em đi trước và trở thành mạng xã hội tạo được sức hút mạnh mẽ trong hai năm trở lại đây. Và trong bối cảnh đại dịch, kinh doanh online trở thành xu hướng thì việc tiếp cận khách hàng trên nền tảng TikTok cũng được cho là đem lại hiệu quả không nhỏ.

Các ngành nghề, lĩnh vực trong đó có bất động sản cũng bắt đầu có những bước chuyển hướng sang Tiktok. Thế nhưng, làm thế nào để kênh Tiktok có lượt view,thả tim ấn tượng thì không phải ai cũng biết. Nhất là với lĩnh vực bất động sản khi mà đối tượng khách hàng chính không phải là giới trẻ. 

Mức độ phổ biến của Tiktok

Nếu như Facebook, Zalo, Instagram đã quen thuộc bởi sự xuất hiện đã lâu thì Tiktok là một ứng dụng tạo video ngắn cho người dùng di động chỉ mới ra mắt vài năm gần đây. Đây cũng được xem là một nền tảng mạng xã hội có lượng người truy cập tăng cao và tạo nên được sức hút, tầm lan tỏa rộng rãi. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng các hiệu ứng, bộ lọc, âm thanh, âm nhạc khác nhau và các video thường có độ dài từ 15 đến 60 giây.

Tăng view tiktok

Hình 1: Tiktok ngày càng phổ biến và trở thành MXH được yêu thích trên thế giới

Nếu bạn chưa biết đến nền tảng MXH này thì những thông kê nổi bật của Tiktok năm 2021 sẽ khiến bạn muốn tìm hiểu về nó nhiều hơn.

 • TikTok vươn lên vị trí thứ 7 trong danh sách các nền tảng social được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới 
 • Tiktok đã cán mốc 1 tỷ người dùng vào năm 2021
 • Có mặt tại 150 thị trường và là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất tại hơn 40 quốc gia
 • Là ứng dụng được tải nhiều nhất trên Google Play vào tháng 5/2021
 • Có đến 2,6 tỷ lượt cài đặt

  Tiếp cận khách hàng bất động sản bằng Tiktok, tại sao không?

  Nhắc đến Tiktok, nhiều người sẽ cho rằng đây là ứng dụng có đối tượng sử dụng chính là Gen Z (giới trẻ được sinh từ những năm cuối 9x đến năm 2012). Tuy nhiên, nền tảng này cũng bắt đầu thu hút thêm nhiều nhóm khách hàng từ các độ tuổi khác nhau. 

  Theo như thống kê, đã có 50% người dùng Tik Tok trong độ tuổi 18-34 và 20% trong độ tuổi từ 35-44 tuổi. Như vậy, việc các công ty, doanh nghiệp bất động sản tiếp cận khách hàng bằng Tiktok là điều hoàn toàn khả thi.

  tăng view tiktok bất động sảnHình 2: Lĩnh vực bất động sản hoàn toàn có thể tiếp cận khách hàng thông qua ứng dụng Tiktok

  Với sự phát triển không ngừng, dự đoán rằng Tiktok sẽ càng trở nên phổ biến hơn nữa trong tương lai. Đã có nhiều người dùng đánh giá cao về khả năng sáng tạo nội dung trên ứng dụng này. Vậy nên, nếu có một chiến thuật xây dựng hợp lý, các công ty bất động sản, người môi giới BĐS có thể tiếp cận được một lượng khách hàng lớn và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh. 

  Chưa hết, Tiktok còn cho phép người dùng có thể chia sẻ video lên các nền tảng MXH khác như Facebook, Instagram. Bằng cách này, nội dung, thông điệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Cách xây dựng thương hiệu cho công ty bất động sản trên Tiktok

Nếu nhận thấy rằng công ty, đại lý bất động sản của mình cần phải có một kênh Tiktok để có thêm khách hàng tiềm năng thì trước hết bạn cần xây dựng thương hiệu, tăng sức ảnh hưởng và có cho mình những bước đi thật chậm rãi nhưng vững chắc. Việc vội vàng đăng bài bán hàng có thể khiến khách hàng bỏ qua video của bạn và rất khó để tạo nên một tệp khách hàng trung thành. 

Dưới đây là những ý tưởng bạn có thể tham khảo để xây dựng kênh Tiktok cho lĩnh vực bất động sản.

"Bắt chước" những đại lý BĐS đang nổi trên Tiktok

Nếu chưa biết phải làm gì, hãy tìm hiểu các kênh của những đại lý BĐS đang nổi trên Tiktok để học tập và rút kinh nghiệm. Đôi khi, bắt chước không hẳn là xấu mà nó sẽ giúp bạn có được hướng đi đúng đắn ban đầu.

Không chỉ truyền cảm hứng mà còn giúp bạn nhận ra những gì nên làm, không nên làm. Hãy tìm kiếm nội dung liên quan bằng cách search hashtag và nhấn theo dõi những tài khoản hữu ích. Bạn sẽ có kha khá ý tưởng nhờ vào việc tham khảo, bắt chước trong tương lai không xa. 

Sử dụng hashtag liên quan đến sản phẩm BĐS đang thịnh hành

Khi đăng tải video, hãy sử dụng những hashtag đang thịnh hành để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm hơn. Ngoài ra, hashtag cũng sẽ giúp bạn tiếp cận được tệp người dùng rộng lớn khác.

Kết nối với những người khác trong ngành

Việc có được kết nối sâu rộng với những người trong ngành sẽ giúp đại lý bất động sản có được nhiều giao dịch, kiến thức cũng như tiền bạc. Hãy bắt đầu kết nối, theo dõi "tiền bối" lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, nhất là những người có sự uy tín cao.

Cung cấp những kiến thức chuyên môn

Đừng chỉ chăm chăm giới thiệu sản phẩm, công ty của mình mà hãy thể hiện vai trò là một đại lý bất động sản luôn sẵn sàng cung cấp những mẹo, thủ thuật hay kiến thức hữu ích cho khách hàng về lĩnh vực này. Bạn có thể tạo video theo kiểu giải đáp, trả lời những câu hỏi, thắc mắc mà khách hàng đặt ra.

Hãy tạo ra những nội dung video hay, hữu ích đến người dùngHình 3: Hãy tạo ra những nội dung video hay, hữu ích đến người dùng

Những lưu ý cần nắm khi xây dựng kênh Tiktok lĩnh vực bất động sản

Để có được hiệu quả tốt nhất khi tiếp cận khách hàng thông qua Tiktok, bạn cần nắm một vài lưu ý quan trọng dưới đây.

 • Hiểu nhu cầu của đối tượng mục tiêu: Ngay khi có ý định triển khai hoạt động trên nền tảng MXH này, bạn cần nắm được những nhu cầu của khách hàng mục tiêu. Đó là hãy trả lời những câu hỏi như khách hàng có quan tâm đến các thông tin BĐS, muốn tham quan nhà trực tuyến hay không?
 • Xác thực, đáng tin cậy: Không như những lĩnh vực khác, BĐS chủ yếu cung cấp những sản phẩm có giá trị cao nên tài khoản Tiktok cần có sự xác sự, đáng tin cậy. Hay nói một cách khác, cần phải thể hiện được con người thật của mình nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng.
 • Hãy sáng tạo: Muốn thành công, nhất định kênh Tiktok của bạn phải có sự sáng tạo, đột phá. 
 • Chia sẻ nội dung lên nhiều nền tảng: Bằng cách chia sẻ nội dung lên nhiều nền tảng khác nhau, bài đăng của bạn sẽ có được lượng tương tác cao tự nhiên và có thể đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất. 

Mẹo tăng view Tiktok không phải ai cũng biết

Nếu chịu khó lướt Tiktok, bạn sẽ nhận thấy rằng có những video, bài đăng có lượt view rất cao nhưng cũng có nhiều video chỉ lẹt vài vài chục view và thậm chí là không được thả tim. Lượt view cao có nghĩa nhiều người nhìn thấy bài đăng của bạn và có thể xem được những nội dung bạn sáng tạo. Nếu thấy hay, ấn tượng họ sẽ không ngần ngại thả tim, nhấn theo dõi và chia sẻ video lên các nền tảng MXH khác. Vậy, bạn đã biết đến những mẹo tăng view cho Tiktok dưới đây chưa?

Cùng tham khảo và áp dụng ngay cho những bài đăng sắp tới nhé!

Tạo video theo trend

Dù là video về bất động sản thì bạn cũng nên nắm bắt những trend đang hot trên Tiktok để dựa vào đó tạo nên video cho mình. Những video cùng chủ đề với trend  sẽ dễ nhận được lượng xem cực cao. 

Mẹo này hoàn toàn dựa vào thuật toán của Tiktok đó là: Khi một người dùng vào Tiktok và dành 50% thời gian để xem video cùng chủ đề thì Tiktok sẽ gợi ý những video có chủ đề tương tự. Như vậy, video của bạn sẽ có cơ hội trở thành trend và có được lượng view ấn tượng. Cách để tìm trend Tiktok khá đơn giản đó là: Vào Tiktok tìm mục xu hướng hoặc tìm trên Google với những từ khóa như Trend Tiktok 2020, 2021…

Hãy tạo ra những nội dung video hay, hữu ích đến người dùngHình 4: Hãy tạo ra những nội dung video hay, hữu ích đến người dùng

Với lĩnh vực BĐS, bạn có thể tạo trend Ngày ấy - bây giờ cho các dự án mình đang cung cấp. Hãy quay video, hình ảnh về dự án khi mới triển khai xây dựng và hình ảnh sau khi hoàn thiện để khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất. Tuy nhiên, trend này đòi hỏi bạn mất khá nhiều thời gian chờ đợi để hoàn thành. 

Gắn thẻ hashtag trên video

Đừng quên gắn hashtag trên video của bạn bởi nhờ vậy Tiktok có thể xác định chủ đề nội dung video của bạn và đề xuất hiển thị nhiều hơn. 

Chèn nhạc hay

Không thể phủ nhận rằng những bản nhạc hay, hợp với nội dung video là chìa khóa để giúp video của bạn được lên xu hướng. Đôi khi người xem dành nhiều thời gian xem đi xem lại video của bạn chỉ bởi đoạn nhạc hay, cuốn hút. 
Hãy sử dụng những đoạn nhạc được nhiều người dùng trên tiktok để chèn vào video của mình. 

Tạo hiệu ứng cho video

Sẽ rất nhàm chán nếu video của bạn không có hiệu ứng gì nổi bật. Rất nhiều video tạo nên trend tiktok đòi hỏi phải cắt ghép video, chèn các hiệu ứng để thu hút người xem. Vậy nên hãy trau dồi cho mình thêm khả năng chỉnh sửa video để có thể tạo nên được những video "chất lừ".

Chia sẻ video lên MXH khác

Nếu đã có lượng khách hàng, bạn bè đông đảo trên các MXH khác thì đừng ngần ngại chia sẻ video Tiktok bằng cách share link. Phải kể đến đó là Facebook, Instagram, Messenger, Youtube, Twitter... Không chỉ giúp tăng lượt view mà còn giúp bạn kết nối với bạn bè, fan của mình trên Tiktok một cách hiệu quả. 

Ngoài những mẹo kể trên, nếu bạn muốn tăng view Tiktok nhanh chóng thì có thể chọn cách mua view Tiktok trả phí. Bởi những tài khoản Tiktok mới, ít tương tác thì view sẽ khá thấp. Vì thế, dịch vụ tăng view Tiktok được cho là giải pháp hiệu quả nhất bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, cần tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ này để tránh tình trạng "tiền mất tật mang" khi lượng view ảo, không có giá trị. 

Có thể nói, Tiktok đang là một kênh kinh doanh bất động sản giàu tiềm năng. Nhờ sự sáng tạo của mình, bạn có thể mô tả chính xác về căn nhà, dự án để người xem có thể hình dung thuận tiện nhất về mặt tổng thể. Khi mạng xã hội phát triển, không kể già trẻ, lớn bé, mọi người đều nhanh chóng nắm bắt những xu hướng giải trí mới và trong đó có Tiktok. Vậy nên, hãy tạo dựng thương hiệu và lập một kênh Tiktok để tiếp cận khách hàng BĐS một cách hiệu quả nhé!

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn nắm được những cách tăng view Tiktok đơn giản nhất và có thể áp dụng ngay từ hôm nay. Chúc bạn sớm có được những video hay ho, thú vị và quan trọng nhất đó là có lượt view, lượt thả tim cao.