Bí quyết đầu tư bất động sản Vĩnh Phúc năm 2021

Là vùng đất có nhiều lợi thế về vị trí, kinh tế, du lịch, Vĩnh Phúc đang lớn mạnh, phát triển lên từng ngày. Trong mắt các nhà đầu tư, Vĩnh Phúc luôn là mảnh đất màu mỡ để khai thác, rót vốn đầu tư. Nhưng đầu tư ở đâu cũng cần có bí quyết để sinh lời hiệu quả.

7 bí kíp bán nhà nhanh chóng với giá cao


4 hình thức đầu tư bất động sản cực “hot” này mà nhà đầu tư không biết thì thật đáng tiếc


Giải đáp về rủi ro khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Chọn vị trí, không gian xây dựng bất động sản Vĩnh Phúc

Vị trí luôn ảnh hưởng đến phần nhiều giá trị của bất động sản. Có lúc nó cũng là yếu tố quyết định sự thành, bại khi đầu tư. Bởi không ai muốn mua một dự án ở nơi heo hút, vắng vẻ, hạ tầng chưa được hoàn thiện. Vì vậy, không nên chọn xây dựng hay mua bất động sản ở những nơi có mật độ dân cư thưa thớt, nên chọn vị trí đẹp, giao thông thuận lợi.

Đặt vị thế vào khách hàng, sẽ ít ai muốn đến nơi không có các dịch vụ mua sắm, giải trí, cũng không nhiều người dám nghỉ dưỡng ở một nơi cách biệt với nhịp sống bên ngoài. Do đó, nơi có hệ thống giao thông hiện đại, dịch vụ hạ tầng phát triển luôn được ưu tiên chọn lựa để du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng.

Các vị trí đầu tư bất động sản Vĩnh Phúc sinh lời bền vững

Thành phố Phúc Yên

Tháng 2/2018, Phúc Yên được công nhận là thành phố thứ 2 của tỉnh Vĩnh Phúc, là vùng động lực kinh tế với các cụm công nghiệp lớn nhất miền Bắc, khu du lịch sinh thái, khu đô thị tại các phường Trưng Trắc, Trưng Nhị, Phúc Thắng…

Phúc Yên là địa điểm thu hút giới đầu tư với nhiều tuyến đường giao thông liên tuyến, kết nối với các địa phương lân cận như Đường Đầm Diệu – Nam Viêm, đường đảo tròn Nguyễn Tất Thành giáp Bình Xuyên – Đại Lải, đường Cao Minh – Nam Viêm… được đầu tư nâng cấp, xây dựng. Nhờ đó, chuyên chở hàng hóa, hành khách từ trung tâm thủ đô đến Vĩnh Phúc và các tỉnh đồng bằng, trung du thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Với điều kiện dân cư, đô thị, giao thông hạ tầng phát triển, Phúc Yên đã chuyển mình để trở thành địa điểm đầu tư bất động sản chiến lược dành cho các tập đoàn lớn.

Thành phố Vĩnh Yên

Thành phố đầu tiên của tỉnh Vĩnh Phúc từ lâu đã phát triển năng động với vai trò hạt nhân thúc đẩy kinh tế toàn tỉnh phát triển. Điều này thể hiện qua hạ tầng kiến trúc, dịch vụ du lịch, tốc độ phát triển kinh tế nhanh, bền vững. Tập trung các khu công nghiệp lớn hàng đầu miền Bắc như Cụm công nghiệp Khai Quang, cụm công nghiệp Lai Sơn… Nguồn lao động dồi dào từ thủ đô và các tỉnh lân cận đổ về Vĩnh Yên đã khiến cho mật độ dân cư gia tăng nhanh chóng.

Nhờ đó tạo đà phát triển đa dạng các loại hình công nghiệp, dịch vụ và tiếp cận các thành tựu khoa học, văn hóa hàng đầu cả nước cho địa phương này. 

Vĩnh Yên cũng là địa điểm thuận lợi đầu tư bất động sản Vĩnh Phúc do các tuyến đường trọng điểm chạy qua như đường sắt Hà Nội – Lào Cai – Vân Nam (Trung Quốc).

Chọn chủ đầu tư bất động sản uy tín

Chủ đầu tư càng uy tín thì độ an toàn khi triển khai dự án bất động sản càng cao, vì cùng một loại sản phẩm bất động sản, những “ông lớn” có thương hiệu luôn được tin tưởng.

Một chủ đầu tư có kinh nghiệm, tiềm lực tài chính vững mạnh cũng giúp cho chất lượng dự án được đảm bảo và tiến độ thi công đúng thời hạn.

Chọn loại hình đầu tư bất động sản Vĩnh Phúc

Nổi tiếng với các địa danh sinh thái như Tam Đảo, hồ Đại Lải, khu sinh thái Đầm Vạc, Vĩnh Phúc là “mảnh đất màu mỡ” để phát triển dòng bất động sản nghỉ dưỡng. Vậy nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở Vĩnh Phúc là lựa chọn khôn ngoan.

Một số dự án như The Legend, Luxury Skylake Villa của tập đoàn Flamingo Group trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo Đại Lải đang gây nhiều tiếng vang và sự chú ý trên thị trường. Điều đó cho thấy bất động sản nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc đang rất “nóng” và rất tiềm năng.


Tác giả bài viết Các chính sách quản lý Bí quyết đầu tư bất động sản Vĩnh Phúc
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757