Cập nhật mới nhất Các loại cây phong thủy trong nhà theo tuổi mang tiền tài cho 12 con giáp

Thực tế việc trồng cây trong nhà cũng ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia chủ nếu biết cách chọn đúng loại cây phong thủy theo tuổi. Ngoài tác dụng thanh lọc khí trong nhà, trong phòng làm việc, một số loại cây sẽ giúp bạn khắc phục được những hạn chế trên con đường tài lộc của mình. Cùng Invert tìm hiểu xem bạn phù hợp với loại cây phong thủy trong nhà nào dưới đây nhé!

Nội dung bài viết [Ẩn]

Tuổi Tý trồng cây nào tốt?

Nếu bạn là người tuổi tý nên mang về nhà mình một cây Kim Tiền nhé!  Bởi thực tế cho thấy, hầu hết người tuổi Tý đều gặp khó khăn trong việc quản lý tiền bạc, ít am hiểu về việc đầu tư. Đó là lý do khiến họ mất đi không ít cơ hội kiếm tiền, làm giàu. Nhưng những người tuổi Tý lại có ưu điểm là có ý thức tiết kiệm tiền và tích lũy tiền bạc. Chỉ cần có một chút may mắn và sự dũng cảm thì cơ hội cho họ phát tài, phát lộc là rất nhiều.

Cập nhật mới nhất Các loại cây phong thủy trong nhà theo tuổi mang tiền tài cho 12 con giáp 13
Cây kim tiền

Kim tiền là câu phong thủy tượng trưng cho sự phát triển của gia chủ tuổi Tý về kinh tế và tiền bạc. Ngoài ra, với những ngọn lá vươn cao,  lá cây bóng đẹp, xanh mượt, tán lá cân đối sung sức, cây Kim tiền sẽ mang đến cho bạn sự thịnh vượng khi trang trí trong phòng khách.

Cây phong thủy cho người tuổi Sửu

Cây dứa cảnh nến đỏ và cây phong lộc hoa chính là 2 thần mộc hỗ trợ cho gia chủ tuổi sửu trong viêc hút tài lộc.

Cập nhật mới nhất Các loại cây phong thủy trong nhà theo tuổi mang tiền tài cho 12 con giáp 14
Cây dứa cảnh

Người tuổi Sửu chăm chỉ, chịu khó làm ăn nhưng tính tình lại quá thật thà, thẳng thắn và hơi bảo thủ, nên sẽ không tránh khỏi rủi ro hao tài vận. Chính vì vậy, đặt 1 chậu dứa cảnh hoặc 1 cây phong lộc hoa trên bàn làm việc không chỉ giúp người tuổi Sửu có thêm cơ hội làm giàu.

Cây ngũ gia bì – cây phong thủy trong nhà cho người tuổi Dần

Cập nhật mới nhất Các loại cây phong thủy trong nhà theo tuổi mang tiền tài cho 12 con giáp 15
Cây ngũ gia bì – phong thủy cho người tuổi Dần

Thực tế rất nhiều người tuổi Dần đều là những người dũng cảm trong mọi công việc. Họ sở hữu khả năng kiếm tiền bẩm sinh và họ dám chấp nhận rủi ro.
Và với những người tuổi Dần thì, cây ngũ gia bì (cây chim hoa trắng, sâm nam) chính là lựa chọn không thể bỏ qua nếu gia chủ muốn phát triển về tài chính và hơn hết chính là sự sáng suốt trong việc quản lý tiền bạc.

Cây trúc – cây trồng trong nhà tốt nhất cho người tuổi Mão

Cập nhật mới nhất Các loại cây phong thủy trong nhà theo tuổi mang tiền tài cho 12 con giáp 16
Cây tre phú quý

Cây trúc hoặc cây tre phú quý là 2 loại cây phong thủy trong nhà thích hợp với những người tuổi Mão. Họ thường là những người không có khả năng kiếm tiền nhiều do một phần tính cách bảo thủ. Để khắc phục điều đó, trồng 1 cây trúc hoặc cây tre phú quý sẽ giúp cho vận tài của họ trở lên thịnh vượng, kiếm được nhiều tiền hơn và nhanh hơn.

Xương rồng – cây phong thủy của người tuổi Thìn

Cập nhật mới nhất Các loại cây phong thủy trong nhà theo tuổi mang tiền tài cho 12 con giáp 17
Xương rồng là loại cây may mắn cho người tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn thương có đường tiền tài vô cùng tốt, bên cạnh đó, họ không mất quá nhiều công làm việc vất vả hay dùng mưu mẹo để có thể kiếm tiền. Tuy nhiên, vẩn tồn tại nhiều điều làm cản trở sự phát triển của họ, một trong những điều đó chính là những kẻ xấu thường xuất hiện để làm cản trở đường công danh, tài lộc.
Cây xương rồng chính là cây phong thủy mà người tuổi Thìn nên trồng trong nhà để khắc phục được hạn chế này. Hoặc bạn có thể thay thế bằng 1 cây vạn niên thanh đặt tại hướng Tây Bắc của không gian sẽ giúp hòa giải tà khí, giúp mang đến nhiều vận may.

Tuổi Tỵ – Cây rau má/ cỏ đồng tiền

Cập nhật mới nhất Các loại cây phong thủy trong nhà theo tuổi mang tiền tài cho 12 con giáp 18
Cây cỏ đồng tiền

Với những người tuổi Tỵ, nếu cần đặt cây phong thủy trong nhà thì đơn giản chỉ cần một chậu cây rau má đặt cạnh cửa sổ hay trên bàn làm việc hoặc một ít cỏ đồng tiền đặt trước cửa nhà.
Là loại cây dễ trồng, cỏ đồng tiền sẽ giúp cho những người tuổi Tỵ trở nên mạnh mẽ hơn, được đón nhận nhiều cơ hội tiền bạc cho mình. Không chỉ vậy, họ cũng thường được rất nhiều quý nhân phù trợ. Vì thế, nếu bạn là người tuổi Tỵ thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Tuổi Ngọ – Cây trầu bà

Cập nhật mới nhất Các loại cây phong thủy trong nhà theo tuổi mang tiền tài cho 12 con giáp 19
Trầu bà là loại cây rất dễ trồng

Trầu bà là loại cây phổ biến trong cuộc sống thường ngày, nó cũng là thần mộc cho những gia chủ tuổi Ngọ. Bởi hầu hết tài vận của những người tuổi Ngọ khá là tốt. Người tuổi ngọ có khả năng kiếm tiền nhưng lại khá tham lam nên đôi khi dễ dẫn đến thua lỗ, làm tổn thất về tài chính nếu tham gia đầu tư và kinh doanh.
Nhưng để khắc chế được phần nào những điềm rủi ro cho người tuổi ngọ, họ nên lựa chọn cho mình một vài cây trầu bà nhỏ đặc tại bàn làm việc….
Trầu bà còn có tên gọi là Thạch Cam Tử, Ma Quỷ Đằng hay Hoàng Kim. Nó không chỉ để trang trí mà cây trồng phong thủy này còn có tác dụng giúp cho tài vận của họ trở nên tập trung vào một mối.  Ngoài ra, nếu đặt trầu bà trong nhà cũng mang lại tác dụng lọc khí, đem lại tiền tài, bình yên và giúp người trong nhà tránh khỏi thị phi của cuộc sống.

Cây Lan quân tử cho người tuổi Mùi

Cập nhật mới nhất Các loại cây phong thủy trong nhà theo tuổi mang tiền tài cho 12 con giáp 20
Lan tử quân chỉ nở hoa 1 lần trong năm vào mùa xuân, mang lại ý nghĩa tài lộc

Lan quân tử là loại cây phong thủy trong nhà dành cho những người tuổi Mùi. Bởi lẽ con giáp tuổi Mùi là những người có khát vọng kiếm tiền, thích hợp với những bông hoa lan quân tử với sắc đỏ cam rực rỡ sẽ mang đến sự thịnh vượng về tài chính nhất. Người tuổi Mùi chỉ cần đặt một chậu lan quân tử bên phải bức tường, đối diện với sofa trong nhà thì loài cây này sẽ mang đến quý nhân phù trợ cho họ trên con đường tài vận, tăng thêm khát vọng và nỗ lực kiếm tiền hơn.
Bởi lẽ lan quân tử chính là biểu tượng của những người quân tử, biết nhẫn nại trong mọi hoàn cảnh và sẵn sàng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.
Không chỉ mang lại tài vận cho gia chủ tuổi Mùi, loài cây này còn có khả năng chống chọi lại điều kiện khắc nghiệt của môi trường, giúp lọc khí và hút bụi như một chiếc máy điều hòa tự nhiên.

Cây Thủy Tùng – cây phong thủy cho người tuổi Thân

Cập nhật mới nhất Các loại cây phong thủy trong nhà theo tuổi mang tiền tài cho 12 con giáp 21
Cây thủy tùng

Nếu bạn là người tuổi Thân đang tìm kiếm một cây trồng phong thủy cho mình thì hãy nhanh tay rước ngay một chậu thủy tùng hoặc 1 cây nguyệt quế đặt tại phòng đọc sách hay phòng làm việc của mình ngay nhé! 2 loại cây phong thủy này sẽ là cách để giúp bạn tụ tài, giữ lại tiền bạc trong túi.
Nguyên nhân chính là đa số những người tuổi Thân họ biết cách kiếm tiền và rất biết nắm bắt cơ hội nhưng lại tiêu xài nhiều, đôi khi là vung tay quá trớn. Vì thế bạn cần một trong 2 loại cây phong thủy trên để khắc phục vấn đề này.

Người tuổi Dậu – cây Sen đá

Cập nhật mới nhất Các loại cây phong thủy trong nhà theo tuổi mang tiền tài cho 12 con giáp 22
Cây sen đá

Sen đá là một trong những loại cây cảnh trang trí được nhiều người yêu thích nhờ hình dáng nhỏ nhắn, cánh lá sen đầy đặn. Đây cũng là loại cây phong thủy tốt cho những người tuổi Dậu. Theo thống kê cho thấy rằng đường tài vận của những người tuổi này rất thịnh vượng. Tuy nhiên, họ lại không biết giữ, tiền tài hoặc là bị vay mượn hoặc cũng có thể là bị hao tổn khi đầu tư.
Những chậu sen đá mang lại không gian đẹp cho phòng làm việc, tạo không gian xanh, mà nó còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy giúp ngăn chặn hao tổn về tiền bạc giúp những người tuổi Dậu trở nên giàu có và sung túc hơn.

Tuổi Tuất – cây Kim ngân

Cập nhật mới nhất Các loại cây phong thủy trong nhà theo tuổi mang tiền tài cho 12 con giáp 23
Kim ngân

Tương tự như một số con giáp khác, người tuổi Tuất thường có đường tài vận khá ổn định nhưng lại không biết cách giữ tiền. Vì vậy rất khó phát tài do không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền. Kim ngân (cây phát tài) chính là loại cây phhong thủy có tác dụng giúp người tuổi Tuất khắc phục điều này. Nếu bạn là người tuổi Tuất muốn inh doanh thuận lợi, nắm giữ tiền tài thì đừng quên đặt 1 chậu cây kim ngân đặt trong phòng khách nhé!

Tuổi Hợi – Sen đá lá thơm hoặc húng chanh

Sen đá lá thơm còn có tên là Nhất Mạt Hương. Loại cây này thu hút những người yêu thích cây cảnh không chỉ bởi vẻ ngoài đẹp xinh mà còn vì mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu. Ngoài ra, sen thơm còn có ý nghĩa trong phong thủy, mang lại nhiều may mắn cho người trồng.

Cập nhật mới nhất Các loại cây phong thủy trong nhà theo tuổi mang tiền tài cho 12 con giáp 24
Senn đá lá thơm

Người tuổi Hợi là những người mà tiền tài đủ dùng, đủ ăn ngon mặc đẹp nhưng lại hay bị thất thoát tiền tài do cuộc sống xa hoa. Để khắc phục điều này, bạn nên đặt một chậu cây húng chanh hoặc chậu nhất mạt hương trên bàn làm việc sẽ giúp kiểm soát được việc tiêu tiền có lý trí hơn.
Ngoài tác dụng cải thiện tài vận cho gia chủ, những loại cây này còn có tác dụng lọc khí tốt, giải tỏa căng thẳng lo âu. Đặc biệt là bạn hãy thường xuyên sờ vào lá để có thể phát huy được hết công hiệu của loài cây này nhé.
Trên đây là những thông tin về cây trồng trong nhà theo phong thủy cho 12 con giáp. Nếu bạn muốn có thêm nhiều loại cây khác nhau, có thể chọn các loại giúp thanh lọc không khí, mang lại không gian sống trong lành như: cây lưỡi hổ, lan ý, cỏ lan chi, cây cọ cảnh, hồng môn, trạng quỳnh…. Đó là những loại cây dễ trồng có tác dụng tốt trong việc lọc khí, tránh rủi.

Khái niệm chung cư, căn hộ (Condominium, Apartment) là gì?


Tác giả bài viết: Cập nhật mới nhất Các loại cây phong thủy trong nhà theo tuổi mang tiền tài cho 12 con giáp
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757