Đó là yêu cầu của Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân với chủ đầu tư dự án Imperia Garden khi cắt nước tại một số căn hộ xảy ra tranh chấp trong thời gian qua.

Dự án Imperia Garden
Dự án Imperia Garden bị một số hộ dân phản đối vì cho rằng thu phí dịch vụ cao

Cụ thể, trước đó, một số người dân đang sinh sống tại chung cư Imperia Garden (số 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân) tập trung căng băng rôn phản đối Công ty CP HBI (chủ đầu tư dự án) vì cắt nước sinh hoạt của dân.

Trước diễn biến trên, chiều ngày 26/2, ông Nguyễn Xuân Lưu, Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân yêu cầu Công ty CP HBI phải cấp nước trở lại cho các hộ dân bị cắt. Lãnh đạo quận cũng yêu cầu doanh nghiệp chuẩn bị tài liệu để đối thoại với người dân ngay trong tuần này. Đại diện chủ đầu tư cũng đã cam kết sẽ thực hiện đúng theo chỉ đạo của UBND quận.

Theo thông tin từ ông Nguyễn Xuân Lưu, sự việc trên diễn ra từ ngày 25/2, nguyên nhân là vì một số cư dân cho rằng phí dịch vụ chủ đầu tư đưa ra quá cao so với quy định trong khi chất lượng, số lượng tiện ích của chung cư không đúng với cam kết ban đầu nên đã không nộp khoản phí này. Phía chủ đầu tư dự án thì đáp lại bằng cách ngừng cấp nước dẫn đến việc các hộ dân tập trung phản đối.


Tác giả bài viết Các chính sách quản lý Chủ đầu tư dự án Imperia Garden phải cấp lại nước cho người dân
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757

Gọi Ngay