Dự án đầu tiên mang thương hiệu Wyndham Grand tại Cát Bà 2020

Từ tháng 10, Flamingo Holding Group hợp tác cùng thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế 5 sao Wyndham Grand nhằm kiến tạo một công trình mang chất lượng đẳng cấp quốc tế. Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất đảo Cát Bà, nằm ngay trên mặt tiền biển bãi tắm Cát Cò được bình chọn đẹp hàng đầu Đông Nam Á, Wyndham Grand Flamingo Cat Ba Resort sẽ là tâm điểm giải trí, nghỉ dưỡng sôi động của quần đảo trong tương lai không xa.

Lưng tựa núi, mặt hướng thủy, Wyndham Grand Flamingo Cat Ba Resort sỡ hữu vị trí trung tâm và tầm nhìn Panorama bao trọn vẹn vẻ đẹp của vịnh Lan Hạ. Ảnh: Flamingo Holding Group.

Lưng tựa núi, mặt hướng thủy, Wyndham Grand Flamingo Cat Ba Resort sỡ hữu vị trí trung tâm và tầm nhìn Panorama bao trọn vẹn vẻ đẹp của vịnh Lan Hạ. Ảnh: Flamingo Holding Group.

Đơn vị quản lý vận hành danh tiếng thế giới

Wyndham Hotels & Resorts là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với 20 thương hiệu khách sạn nổi tiếng toàn cầu. Trong đó, Wyndham Grand là thương hiệu cao cấp nhất của tập đoàn, là một trong những đơn vị quản lý vận hành tốt nhất trên thế giới.

Trong tổng số 9.300 khách sạn do tập đoàn này quản lý, hiện chỉ có gần 60 khách sạn Wyndham Grand. Đứng ở vị trí cao nhất trong chuỗi Wyndham Hotels & Resorts, Wyndham Grand là lựa chọn dành cho các khách hàng hiện đại tìm kiếm kỳ nghỉ cá nhân hóa bởi những tiện ích và dịch vụ đỉnh cao.

Là dự án đầu tiên và duy nhất mang thương hiệu Wyndham Grand tại Cát Bà, Wyndham Grand Flamingo Cat Ba Resort tạo điểm nhấn mới cho thị trường tại đây. Sự xuất hiện của đơn vị quản lý vận hành quốc tế không chỉ là bảo chứng cho một kỳ nghỉ thượng lưu mà còn hứa hẹn khả năng sinh lời và tiềm năng tăng giá cho bất động sản nghỉ dưỡng Flamingo nói riêng và Cát Bà nói chung.

Với yêu cầu khắt khe và tỉ mỉ trong từng chi tiết, Wyndham Grand mang lại sự thoải mái, những trải nghiệm riêng biệt, độc đáo cho khách hàng.  Ảnh: Flamingo Holding Group.

Với yêu cầu khắt khe và tỉ mỉ trong từng chi tiết, Wyndham Grand mang lại sự thoải mái, những trải nghiệm riêng biệt, độc đáo cho khách hàng. Ảnh: Flamingo Holding Group.

Hệ thống hơn 100 tiện ích đẳng cấp

Thừa hưởng “kiến trúc rừng xanh trên cao” đã trở thành dấu ấn của Tập đoàn Flamingo Holding Group, Wyndham Grand Flamingo Cat Ba Resort hướng tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn mỹ và độc đáo trong không gian đẹp của vịnh biển và thiên nhiên. Bên cạnh những khoảnh khắc thi vị bên non nước mây trời, du khách còn được thỏa sức tận hưởng những giây phút thư giãn, giải trí, tái tạo năng lượng cùng hơn 100 tiện ích 5 sao đẳng cấp.

Sở hữu vị trí trung tâm, Wyndham Grand Flamingo Cat Ba Resort hưởng lợi thế gần nhất từ hệ tiện ích của tổ hợp Flamingo Cát Bà. Từ căn hộ 5 sao chỉ mất vài phút di chuyển đến không gian giải trí sôi động của Sky Bar trên đỉnh núi, khu thể thao trên mặt nước. Du khách có thể đắm mình thư giãn trong hệ thống chăm sóc sức khỏe và làm đẹp theo công nghệ nước ngoài như khu tắm khoáng nóng Ruriko Onsen Nhật Bản , xông hơi Jimjibang Hàn Quốc, Seva Spa, bể bơi vô cực trên cao rộng đến 250m2, bể bơi ốc đảo…

Dự án xây dựng theo những tiêu chuẩn cao cấp của Flamingo Holding Group – chủ đầu tư đã đạt gần 70 giải thưởng kiến trúc và bất động sản nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. Đồng thời Wyndham Grand Flamingo Cat Ba Resort vận hành theo tiêu chuẩn khắt khe của Wyndham Grand Hotels & Resorts, sẽ là điểm đến mới cho Cát Bà hiện thực hóa mục tiêu trở thành điểm du lịch quốc tế.

Wyndham Grand Flamingo Cat Ba Resort sẽ là trung tâm nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí đẳng cấp 5 sao mặt tiền biển sôi động.  Ảnh: Flamingo Holding Group.

Wyndham Grand Flamingo Cat Ba Resort sẽ là trung tâm nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí ngay mặt tiền biển sôi động. Hotline: 0888002323. Website. Ảnh: Flamingo Holding Group.

Trả trước lợi nhuận lên đến 10% một năm

Sở hữu nhiều ưu thế, Wyndham Grand Flamingo Cat Ba Resort áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn. Theo đó chủ đầu tư cam kết trả trước tiền thuê trong vòng từ 3 đến 10 năm cho khách hàng ngay tại thời điểm ký hợp đồng mua bán lên đến 10% một năm, tỷ lệ phân chia lợi nhuận 85:15 (khách hàng nhận 85% lợi nhuận sau khi trừ đi chi phí). Khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 60% giá trị hợp đồng đến thời điểm giao nhà và nhận thẻ All In Passport Diamond với hàng trăm tiện ích.
Bên cạnh đó khách mua biệt thự trên cao Wyndham Grand Flamingo Cat Ba Resort giai đoạn này sẽ được tặng viên kim cương (trị giá lên đến 192 triệu đồng), 5 đêm nghỉ dưỡng tại Forest Sky Villa hoặc các biệt thự có đẳng cấp tương đương, 50 voucher Jjim Jil Bang, 50 voucher Onsen…

Nam Anh