Saigon Office đồng hành doanh nghiệp phát triển bền vững 2020

Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Saigon Office cho rằng: “Một tòa nhà muốn xây lên cao cần phải có nền móng vững chắc, một doanh nghiệp muốn phát triển thịnh vượng và vươn xa đều bắt đầu từ văn phòng làm việc hiệu quả”.

Hiểu được điều đó, đội ngũ Saigon Office nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho doanh nghiệp trong và ngoài nước những không gian tối ưu và phù hợp.

Ông

Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN. Ảnh: Saigon Office.

Trong nhiều năm qua, đơn vị này đã liên kết và trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn với hàng nghìn tòa nhà văn phòng trên khắp 19 quận tại TP HCM. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, dịch vụ cho thuê văn phòng chuẩn mực và uy tín, Saigon Office đã hỗ trợ và tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho doanh nghiệp.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, ngày 5/12, Saigon Office được xướng tên trong Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN. Chương trình do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế, giám sát chất lượng bởi Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á – AIPA, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam, được tổ chức thường niên hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu uy tín, hàng đầu Việt Nam.

Giải thưởng cũng thể hiện sự tín nhiệm của nhà phân phối và người tiêu dùng trong nước cũng như khu vực ASEAN dành cho thương hiệu. Chương trình từng được tổ chức tại Singapore (2017-2018); Yangon, Myanmar (2018), TP HCM (2019-2020) và nhận sự quan tâm của đông đảo cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và ASEAN nói chung.

Đội

Đội ngũ nhân viên Saigon Office với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm. Ảnh: Saigon Office.

Đại diện LEAN Group – chủ đầu tư hệ thống tòa nhà mang thương hiệu Win Home về quản lý và cho thuê văn phòng cho biết, Saigon Office là đơn vị phân phối xuất sắc của Win Home về văn phòng cho thuê, liên tục trong hai năm 2019 và 2020.

Chương trình tin tưởng khi đồng hành cùng Saigon Office những năm qua. Trong tương lai, hai bên sẽ tiếp tục cộng tác nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp, đại diện doanh nghiệp này nhận định.

Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Giám đốc Khu vực của Regus Group cũng cho biết, thông qua Saigon Office, doanh nghiệp mang đến dịch vụ văn phòng trọn gói cho nhiều khách hàng là những tập đoàn đa quốc gia như Samsung Engineering, DMP Group, Douyu Hong Kong…

Sang năm 2021 khi doanh nghiệp khởi động và vươn xa với những cơ hội mới, Regus tin rằng Saigon Office sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi mang đến giá trị cho khách hàng về không gian làm việc tối ưu, bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc chia sẻ.

Văn

Văn phòng cho thuê quận 1 tại những tòa nhà hạng A thuộc khu vực trung tâm tài chính. Ảnh: Shutterstock.

Là đầu tàu kinh tế của cả nước, TP HCM đã trở thành điểm đến của không chỉ doanh nghiệp trong nước mà còn nhiều tập đoàn đa quốc gia từ khắp thế giới. Đi cùng với đó, nhu cầu tìm văn phòng cho thuê quận 1, khu vực trung tâm tài chính, ngày càng tăng cao, đặc biệt là những tòa nhà hạng A sang trọng như Bitexco, Vietcombank, Deutsches Haus, Saigon Centre… Ngoài ra, văn phòng cho thuê quận 3 cũng là lựa chọn được ưu tiên vì gần khu trung tâm và có hệ thống giao thông phát triển đồng bộ.

Năm 2020 ghi nhận sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam khi trở thành một trong 4 nền kinh tế trên thế giới có tăng trưởng GDP. Điều này đã thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới cũng như chuyển dịch chuỗi cung ứng toàn cầu. Đây sẽ là cơ hội và thách thức mới để Việt Nam khẳng định vị thế quốc tế. Đồng thời, mở ra thời kỳ phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác lớn từ các nước phát triển.

Năm 2021 thế giới sẽ mở ra giai đoạn bình thường mới. Đây là cơ hội để TP HCM thu hút nhiều doanh nghiệp đến đặt văn phòng và phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, từ bây giờ, Saigon Office nỗ lực tìm kiếm và cung cấp không gian tốt nhất, tạo nền móng vững chắc đưa doanh nghiệp vươn xa, ông Nguyễn Ngọc Quỳnh nhấn mạnh.

Minh Anh

Thông tin đơn vị cho thuê văn phòng Saigon Office:
– Địa chỉ: Tòa nhà Central Park, 208 Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
– Hotline: 0908600359 – 02839252582
– Webiste: https://saigonoffice.com.vn/

Tác giả bài viết Các chính sách quản lý Saigon Office đồng hành doanh nghiệp phát triển bền vững
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757