1.000 nhân viên kinh doanh dự lễ ra quân Takara Residence 2020

5 đơn vị phân phối với hơn 1.000 chuyên viên bất động sản sẽ giới thiệu những sản phẩm tại dự án Takara Residence đến khách hàng và nhà đầu tư.

Takara Residence ra mắt thị trường trong bối cảnh thị trường bất động sản Bình Dương đang phát triển mạnh. Theo báo cáo nghiên cứu thị trường của DKRA, trong 8 tháng đầu năm, Bình Dương có khoảng 8 dự án đất nền mở bán mới với 1.208 sản phẩm đưa ra thị trường và 7 dự án chung cư với hơn 10.000 sản phẩm mở bán.

Không khí sôi động tại buổi lễ ra quân.

Không khí sôi động tại buổi lễ ra quân.

“Thị trường bất động sản Bình Dương đang sôi động với nhiều dự án bất động sản liên tục được mở bán. Với tiềm năng thị trường và lợi thế của Takara Residence, chúng tôi tin dự án sẽ là điểm nhấn nổi bật trên thị trường”, Giám đốc một sàn giao dịch bất động sản chia sẻ tại lễ ra quân.

Bà Lê Trần Minh Thủy, Phó giám đốc Công ty TNHH New World Capital, đơn vị phát triển dự án Takara Residence chia sẻ, trong văn hóa Nhật Bản, tinh thần võ sĩ đạo – Samurai nổi bật như một biểu tượng về sức mạnh, ý chí quyết tâm, trách nhiệm… Đó là lý do 1.000 “chiến binh” có mặt tại lễ ra quân để truyền tải các giá trị tốt đẹp theo tinh thần Nhật Bản của Takara Residence tới khách hàng, nhà đầu tư.

Tại sự kiện, chủ đầu tư còn ký hợp tác với nhiều đơn vị, trong đó có đơn vị quản lý vận hành The Alcove và đơn vị quản lý khách sạn The Ascott Limited với thương hiệu Citadines Connect. “Chúng tôi tin rằng sự có mặt của những đối tác quốc tế uy tín sẽ tăng chất lượng dự án, mang lại trải nghiệm sống xứng tầm cho nhu cầu lưu trú cao cấp đang tăng mạnh ở Bình Dương”, bà Minh Thủy chia sẻ.

Lễ ký kết với các đối tác phân phối bất động sản.

Lễ ký kết với các đối tác phân phối bất động sản.

Một điểm nhấn quan trọng của sự kiện là lễ ký kết giữa chủ đầu tư với các đối tác phân phối dày dặn kinh nghiệm trên thị trường. Đó là Công ty Cổ phần Alpha Land, Công ty Cổ phần SG Holdings, Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Skymark, Công ty Cổ phần Thưng mại và Dịch vụ bất động sản Nguyên Long, Liên minh Công ty Cổ phần Maicom Vietnam và Công ty Cổ phần Bất động sản Leoland.

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) cũng trở thành đơn vị hỗ trợ tài chính cho khách hàng vay mua căn hộ, nhà phố Takara Residence. “Để hỗ trợ người mua nhà an cư sau dịch, thông qua hợp tác này, chúng tôi hỗ trợ tài chính cho khách hàng lên đến 80% giá trị hợp đồng trong thời hạn 25 năm, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu”, bà Minh Thủy cho biết.

Takara Residence sở hữu vị trí đắc địa ngay giữa lòng TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. Dự án mang phong cách sống Nhật Bản từ thiết kế cảnh quan, tiện ích. Tất cả mang lại cho cư dân một phong cách sống an yên, tiện nghi nhưng không kém phần hiện đại.

“Nhật Bản là quốc gia châu Á duy nhất trong 10 quốc gia có nền văn hóa ảnh hưởng đến thế giới. Phong cách sống, tinh hoa giá trị văn hóa, tinh thần Nhật Bản được ưa chuộng trên thế giới. Takara Residence chính là nơi để cư dân, sống trọn vẹn với những giá trị tinh hoa của xứ sở hoa Anh Đào”, đại diện đơn vị phát triển dự án chia sẻ.

Phối cảnh dự án Takara Residence.

Phối cảnh dự án Takara Residence.

Takara Residence phù hợp với gia đình nhiều thế hệ. Mọi nhu cầu của cư dân đều được chăm chút công phu, kỹ lưỡng và tinh tế. Ở đây, mỗi cư dân đều có thể tận hưởng những phút giây thư giãn tại hồ khoáng nước nóng nhân tạo Onsen Spa; tập thể dục tại Michio Gym Center với sân tenis và cầu lông ngoài trời, hồ bơi tràn Ruri…

Cư dân còn có thể trải nghiệm không gian bình yên, thanh tịnh với trà đạo cổ xưa tinh tế tại Yasu Tea House, hài hòa bốn yếu tố “Hòa – Kính – Thanh – Tịch” giúp chữa lành và nuôi dưỡng tinh thần. Khu vui chơi Aiko với các lớp kiếm đạo, Akido là nơi học hỏi tinh thần thần võ sĩ đạo, thư giãn trên con đường tre Sagano yên bình sau giờ làm việc…

Takara Residence sẽ đưa ra thị trường các sản phẩm nhà phố liền kế và nhà phố thương mại phong cách Nhật Bản tại TP Thủ Dầu Một. Sản phẩm shophouse có 2 mặt tiền thoáng đãng; nhà phố liền kế với thiết kế phong thủy tốt sẽ giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn.

Tâm Anh

Năm đơn vị phân phối dự án Takara Residence:

Công ty Cổ phần Alpha Land

Công ty Cổ phần SG Holdings

Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Skymark

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ bất động sản Nguyên Long

Liên minh Công ty Cổ phần Maicom Vietnam & Công ty Cổ phần Bất động sản Leoland.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0903 762 998

Website: takararesidence.com.vn