Căn hộ biển Nha Trang giá dưới 2 tỷ đồng

Các căn hộ Flex Home hoàn thiện nội thất, thừa hưởng nhiều tiện ích trong khu đô thị Libera Nha Trang, ra mắt thị trường với giá từ 1,88 tỷ đồng.

Flex Home là sản phẩm căn hộ biển nằm trong quần thể 44 ha của khu đô thị Libera Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings. Các căn hộ Flex Home đang trong giai đoạn xây dựng, dự kiến bàn giao năm 2025. Chủ đầu tư cho biết sẽ liên kết các ngân hàng để hỗ trợ gói tài chính cho người mua.

Khi hoàn thiện, các căn hộ sẽ bàn giao nội thất tiêu chuẩn quốc tế. Cư dân có thể dọn đến ở hoặc khai thác cho thuê ngay lập tức. Ashahi Japan là đơn vị quản lý vận hành với tiêu chuẩn và dịch vụ theo phong cách Nhật.

Phối cảnh khu căn hộ Flex Home. Ảnh: KDI Holdings
Phối cảnh khu căn hộ Flex Home. Ảnh: KDI Holdings

Flex Home nằm ngay bên bờ vịnh Nha Trang với tầm nhìn hướng biển, lưng tựa núi.Dự án thừa hưởng loạt giá trị về vị trí của Libera Nha Trang như 2 km bờ biển, 3 bãi tắm riêng tư. Hệ thống tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu cuộc sống gồm 168 căn shophouse tạo nên tổ hợp downtown 24/7, nhà hát Đó với show diễn Rối Mơ, công viên Vạn San Đảo 2 ha với 122 loài san hô, khu vui chơi, bến du thuyền. Dự án cũng sở hữu bán đảo tỷ phủ Gran Meliá Nha Trang 6 sao với những dinh thự biển đắt giá bậc nhất Việt Nam.

Với vai trò là đơn vị phát triển, KDI Holdings tập trung nguồn lực, hợp tác với các tên tuổi hàng đầu thế giới để xây dựng và quản lý chất lượng dự án, đầu tư hệ thống tiện ích. Trong đó, KDI Holdings ký kết hợp tác đồng hành thương hiệu phát triển dự án căn hộ biển Flex Home cùng Masterise Homes.

Chủ đầu tư kỳ vọng dự án trở thành lựa chọn của những người mua ở thực, nhóm có nhu cầu nghỉ dưỡng, đầu tư. Flex Home sẽ là nơi nghỉ dưỡng dài ngày, tái tạo sức lao động kết hợp làm việc từ xa. Thời gian trống có thể cho thuê để tạo dòng tiền.

Libera Nha Trang sở hữu vị thế lưng tựa núi, mắt hướng biển. Ảnh: KDI Holdings
Libera Nha Trang sở hữu vị thế lưng tựa núi, mắt hướng biển. Ảnh: KDI Holdings

Libera Nha Trang được quy hoạch với hệ sinh thái tiện ích đa dạng. Dự án nằm trên đường Trần Phú kéo dài, nổi bật nhờ vị trí lưng tựa núi, mặt hướng biển. Khi hoàn thiện, dự án được kỳ vọng trở thành điểm đến du lịch - giải trí đẳng cấp quốc tế và tạo lập không gian sống tự do cho cư dân.

Hoài Phương