11 đại lý phân phối tòa tháp đôi Lighthouse 2020

Những đại lý phân phối bất động sản lớn nhất thị trường miền Bắc sẽ giới thiệu tòa tháp đôi cao nhất Hải Dương tới khách hàng, nhà đầu tư.

Ngày 18/12, Công ty Ecopark Hải Dương vừa tổ chức lễ ra quân và ký kết đại lý phân phối toà tháp đôi Lighthouse tại dự án Ecorivers (245 Yết Kiêu, phường Hải Tân, TP Hải Dương). Lễ ra quân có sự tham gia của hơn 1.000 chuyên viên kinh doanh đến từ 11 đại lý.

polyad

Hàng nghìn nhân viên kinh doanh tham dự lễ ra quân.

Trong sự kiện này, đại diện Công ty Ecopark Hải Dương trao chứng nhận phân phối toà tháp Lighthouse và các dự án thành phần trong khu đô thị Ecorivers cho 11 đại lý gồm Titan Luxury, UBLand, VHS, Vietstarland Invest, BigHomes, Newstarland, Realnova Homes, Công ty Cổ phần Bất Động sản Phúc Lộc, Queen Land, MDLand Việt Nam; Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Vĩnh Lộc – Sàn bất động sản TD Land.

Theo đại diện Ecopark Hải Dương, đây là những đại lý chuyên nghiệp, uy tín và lớn nhất thị trường miền Bắc và Hải Dương. Quy trình tuyển chọn các đại lý dự án được tuyển chọn khắt khe trên các tiêu chí: quy mô, sự chuyên nghiệp, uy tín và thấu hiểu sâu sắc sản phẩm dự án.

polyad

Đại diện Ecopark Hải Dương traoi chứng nhận phân phối cho 11 đại lý.

Tháp đôi Lighthouse là điểm nhấn ấn tượng nhất của khu đô thị Ecovires. Với quy mô hơn 100 ha với tổng mức đầu tư một tỷ USD, Ecorivers là một trong những khu đô thị cao cấp có quy mô lớn nhất Hải Dương, vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, tích hợp hàng trăm tiện ích.

Theo chủ đầu tư, tháp đôi Lighthouse được thiết kế bởi tập đoàn Dewan có trụ sở tại Dubai – đơn vị chuyên thiết kế các công trình biểu tượng cho các tỷ phú tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (Qatar, Dubai, Abu Dhabi). Tại khu vực Trung Đông, Dewan nổi tiếng với thiết kế các khách sạn 7 sao, các tòa tháp chọc trời như khách sạn Fountain Views (Dubai), khách sạn Fairmont, Tower In Saraya, Strata Tower tại Abu Dhabi. Ở Việt Nam, Dewan là tác giả của tòa tháp xanh Solforest với 400 khu vườn thẳng đứng bố trí dọc 2 bên toà tháp, được hàng loạt tạp chí kiến trúc nổi tiếng thế giới gọi là “tòa tháp xanh biểu tượng thế giới”…

polyad

Phối cảnh tòa tháp đôi Ecorivers.

Tháp đôi Lighthouse lấy cảm hứng từ hòn Trống Mái, với những rặng cây mọc cheo leo bên vách đá, soi bóng xuống vịnh Hạ Long. Với ý tưởng này, dọc 2 tòa tháp Lighthouse là hàng chục rặng cây, 7 khu vườn thượng uyển trên không, soi bóng xuống hồ Vịnh Ngọc và công viên Vịnh Ngọc rộng 120.000m2. Khi hoàn thành, tháp đôi này được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc của cả Hải Dương.

Không chỉ sở hữu kiến trúc độc đáo, tháp đôi này còn gây ấn tượng khi đặt trong không gian đẳng cấp. Tòa tháp nằm giữa một ốc đảo với 4 mặt được bao quanh bởi Hồ Vịnh Ngọc cùng công viên 120.000m2 và sông Thái Bình. Vị thế này giúp tất cả căn hộ tại 2 tòa tháp đều sở hữu tầm nhìn đẹp ra hồ, công viên, toàn cảnh thành phố Hải Dương và sông Thái Bình.

Chủ đầu tư cho biết, tòa tháp đôi sẽ phát triển như một khách sạn 5 sao với nhiều tiện ích chưa xuất hiện tại Hải Dương như sảnh đón thông tầng 5 sao, hồ bơi vô cực trên cao 400m2; hệ thống gym, sauna, spa bên hồ bơi vô cực; đài vọng cảnh trên đỉnh 2 tòa tháp bao trọn toàn thành phố Hải Dương.

Nội khu dự án còn có quảng trường ánh sáng 10.000m2; phố shopping – ẩm thực – mua sắm 1km; đường dạo bộ 5 giác quan ven hồ Vịnh Ngọc dài 2 km; công viên ven hồ 60.000 m2; vườn BBQ, vườn dưỡng sinh, vườn thần tiên, khu yoga và thiền, vườn hoa trung tâm, bãi đá ven hồ quy mô lớn. 2 tòa tháp được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tâm Anh

Tác giả bài viết Các chính sách quản lý 11 đại lý phân phối tòa tháp đôi Lighthouse
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757