4 điểm nhấn trong phân khu mới ra mắt tại dự án Seoul Ecohome

Phân khu Hoàng Lan tại dự án khu đô thị Seoul Ecohome (An Dương, Hải Phòng) thu hút giới đầu tư nhờ tiềm năng sinh lời, giá trị sống, không gian xanh…

Theo đại diện chủ đầu tư, bên cạnh những giá trị hiện hữu như nằm trong quần thể dự án khu đô thị Seoul Ecohome, pháp lý minh bạch, tất cả sản phẩm có sổ đỏ, sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng, hạ tầng đang hoàn thiện… phân khu Hoàng Lan còn ghi điểm với các nhà đầu tư, khách hàng ở thực nhờ 4 ưu điểm.

Tiềm năng sinh lời

Tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị Seoul Ecohome, phân khu Hoàng Lan hưởng lợi nhờ dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh. Trong khi đó, khu đô thị Seoul Ecohome tọa lạc tại vị trí đắc địa của 3 thành phố phát triển kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, nằm ngay tại An Dương – khu vực với quỹ đất rộng lớn, hạ tầng giao thông – xã hội ngày càng hoàn thiện. Cộng hưởng với việc An Dương dự kiến lên quận trước năm 2025, nơi đây sẽ trở thành một trong những trung tâm sôi động tại phía Tây Hải Phòng.

Phân khu Hoàng Lan nằm tại trái tim quần thể dự án khu đô thị Seoul Ecohome.

Phân khu Hoàng Lan nằm tại trái tim quần thể dự án khu đô thị Seoul Ecohome.

Phân khu Hoàng Lan còn mang đến cơ hội đầu tư, giàu tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai khi nằm gần các tuyến đường trọng điểm như quốc lộ 10; quốc lộ 5; quốc lộ 17B… Cư dân nơi đây dễ dàng kết nối tới trung tâm Hải Phòng chỉ khoảng 10 phút. Bên cạnh đó, các tuyến đường nội khu của phân khu Hoàng Lan cũng được quy hoạch thông thoáng với các trục đường 12m, 17m và 25m… đảm bảo không gian công cộng và các hoạt động thương mại, văn hoá hai bên đường.

Các tuyến đường nội khu của phân khu Hoàng Lan nói riêng và toàn dự án khu đô thị Seoul Ecohome nói chung đều được quy hoạch thông thoáng.

Các tuyến đường nội khu của phân khu Hoàng Lan nói riêng và toàn dự án khu đô thị Seoul Ecohome nói chung đều được quy hoạch thông thoáng.

Sống tiện nghi

Giai đoạn 2 dự án Seoul Ecohome, trong đó có phân khu Hoàng Lan và một phần phân khu Thạch Thảo sở hữu tới 7 công viên sinh thái (trên tổng 16 công viên sinh thái trong toàn khu đô thị), với 98% villa sở hữu không gian tiện ích sinh thái sau nhà. Trong đó có công viên Nami Park rộng tới 5.332m2.

Các tiện ích này được chủ đầu tư trang bị đa dạng với đầy đủ dịch vụ chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu sống của mọi người dân. Dự án có hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao; chăm sóc sức khỏe với đường dạo bộ bên những hàng cây xanh, sân cầu lông, sân tập gym ngoài trời, khu chơi cờ, hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khoẻ; trung tâm thương mại – dịch vụ và khách sạn; các cửa hàng tiện ích tại shop villa Đại lộ Ánh Sáng, đường Jeju, Đại lộ Busan…

Công viên Nami Park (5.332m2) - một trong 7 công viên sinh thái giai đoạn 2 dự án Seoul Ecohome.

Công viên Nami Park (5.332m2) – một trong 7 công viên sinh thái giai đoạn 2 dự án Seoul Ecohome.

Không gian sống xanh

Tại phân khu Hoàng Lan, cư dân có nhiều lựa chọn không gian sống. Nếu muốn cuộc sống an yên, bạn có thể chọn những sản phẩm view công viên sinh thái. Còn nếu thích cuộc sống sôi động, những sản phẩm gần trung tâm thương mại, dịch vụ và khách sạn, shop villa Đại lộ Ánh Sáng… là gợi ý thích hợp.

“Sở hữu sản phẩm tại phân khu Hoàng Lan, cư dân tương lai không chỉ có một nơi để về với không gian xanh thư thái, mà còn hoà mình vào những khu phố mua sắm nhộn nhịp. Đây chính là nơi hội tụ, kết nối tinh hoa khu vực, đem lại trải nghiệm đa dạng và hiện đại”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Thiết kế xứng tầm

Theo chủ đầu tư, các sản phẩm tại dự án đều được thiết kế bởi những người giàu kinh nghiệm. Mỗi dòng sản phẩm tại phân khu Hoàng Lan từ biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, shop villa… đều được kiến tạo tỉ mỉ từng chi tiết nhằm xây dựng những giá trị sống xứng tầm, góp phần hình thành một cộng đồng thịnh vượng.

“Nhờ những ưu điểm này, phân khu Hoàng Lan mới ra mắt đã nhanh chóng được đông đảo khách hàng quan tâm. Nơi đây không chỉ góp phần thay đổi bộ mặt thành phố Hải Phòng trong tương lai, mà còn tạo nên điểm nhấn cho thị trường bất động sản quý I/2021”, chủ đầu tư nhấn mạnh.

Tâm Anh

Thông tin liên hệ:

Tên dự án: Khu đô thị Seoul Ecohome

Địa chỉ: Quốc lộ 10, huyện An Dương, Hải Phòng

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Saigontel

Đơn vị tư vấn & phân phối chiến lược: VHA Group

Hotline: 0936 118 659

Website: www.seoulecohome.com.vn/

Đại lý phân phối chính thức: Đại lý DHP Land; đại lý MP Homes; đại lý AB Land; đại lý HP Land; đại lý HTA, đại lý CenHomes

Tác giả bài viết 4 điểm nhấn trong phân khu mới ra mắt tại dự án Seoul Ecohome
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757