BerRiver Jardin mở bán 2 toà tháp xanh cuối cùng 2020

Sau khi mở bán thành công toà N02 với 150 căn có chủ nhân chỉ trong một tháng cùng hơn 1.000 khách hàng tham quan căn hộ mới, chủ đầu tư BRG tiếp tục ra mắt 2 toà tháp căn hộ cao cấp cuối cùng là N04, N05 trong quần thể dự án BerRiver Jardin.

Từ 2 tỷ đồng, khách hàng có cơ hội sở hữu ngay căn hộ cao cấp ngay gần phố cổ. Ngay sau khi thanh toán 10% giá trị hợp đồng, khách hàng được ký hợp đồng mua bán. Ngoài ra, người mua được vay tới 75% giá trị căn hộ, miễn lãi trong 12 tháng. Chủ đầu tư dành tặng tới một lượng vàng SJC 9999 cho khách mua căn hộ trong giai đoạn này.

Nhu cầu sống trọn vẹn của người dân Thủ đô

Đại diện đơn vị Quản lý & phát triển kinh doanh WeLand cho biết, dự án BerRiver Jardin đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của người dân. Bởi khi áp lực công việc, cuộc sống tiêu tốn nhiều nhiệt năng của con người thì ngôi nhà chính là nơi tái tạo sức khoẻ, đong đầy hạnh phúc. Cuộc sống bền vững là mục tiêu, lựa chọn mà mỗi cư dân phố thị khao khát hướng tới.

Cuộc sống bền vững có thể được định nghĩa là nơi có không gian xanh, sạch, hệ thống tiện ích hiện đại, đủ để con người tái tạo lại sức lao động, trở nên hạnh phúc và bình an. Thực tế, xu hướng tìm về cuộc sống cân bằng trọn vẹn ngày càng gia tăng khi áp lực công việc, học tập cao hơn. Xu hướng đó đang được những nhà phát triển bất động sản phát triển, trong đó có BRG với dự án BerRiver Jardin.

Dự án là kỳ vọng của Tập đoàn BRG trong định vị và phát triển chuỗi dự án bất động sản cao cấp. BerRiver Jardin được ví như nơi an cư bình yên với không gian sống tốt về chất lượng không khí và sự kết nối với thiên nhiên.

polyad

Phối cảnh dự án BerRiver Jardin.

Tâm huyết của chủ đầu tư

Nằm trên trục đường sầm uất Nguyễn Văn Cừ, quỹ đất còn sót lại ven sông Hồng, cư dân dễ dàng di chuyển tới phố cổ và các khu vực xung quanh. Bán kính 1km quanh dự án có đầy đủ tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, công viên, sông golf…

“Lấy cảm hứng từ tác phẩm Hồ Thiên Nga, BerRiver Jardin như một bản giao hưởng bình yên và nhẹ nhàng của cuộc sống. Đó là lần đầu tiên những giai điệu trầm bổng của loại hình âm nhạc hàn lâm được đơn vị tư vấn thiết kế West Green Design Canada ứng dụng vào thiết kế kiến trúc”, đại diện dự án cho hay.

polyad

Với sự đầu tư chỉn chu về tiện ích và thiết kế, BerRiver Jardin đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sống chất lượng của gia đình đa thế hệ.

Gần 30 tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn resort với mật độ xây dựng thấp cùng quỹ đất dành cho không gian cảnh quan cây xanh và tiện ích được nhà thiết kế hàng đầu thế giới tối ưu đến từng chi tiết. Thiết kế này mang tới không gian sống thư thái, không khí trong lành, giúp cư dân tái tạo và cân bằng cuộc sống. Các tiện ích được đầu tư bài bản, đáp ứng nhu cầu của mọi thế hệ.

Giới đầu tư đánh giá, BerRiver Jardin là “gương mặt đại diện” cho xu hướng sống cân bằng sức khoẻ “Living healthy” hiện đại giữa lòng Thủ đô khi được định vị là dự án căn hộ cao cấp, kề hồ – gần sông- cận phố tại khu vực phía đông Hà Nội. BerRiver Jardin là nơi an cư cho gia đình đa thế hệ, kế cận hơn 20 trường học tiện cho con trẻ và gần 10 bệnh viện, cơ sở y tế, tiện chăm sức khoẻ cho ông bà.

Bằng các chuẩn mực về không gian và chất lượng sống cân bằng theo hướng “Living Green & Living Blue”, dự án mang đến cho cư dân cơ hội tận hưởng cuộc sống, đầu tư đầu hiệu quả.

Tâm Anh

Dự án BerRiver Jardin by BRG

Vị trí: số 390 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 088.66.33.390 Website: http://berriverjardin.com/

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: WeLand

Tác giả bài viết Các chính sách quản lý BerRiver Jardin mở bán 2 toà tháp xanh cuối cùng
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757