Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phan Thiết hút nhà đầu tư 2020

Dòng sản phẩm căn hộ biển thu hút giới đầu tư nhờ mang đem lại lợi ích kép, vừa là ngôi nhà nghỉ dưỡng, vừa tạo thu nhập dưới hình thức cho thuê.

Dòng tiền đầu tư vẫn đổ về “second home” ven biển

Thực tế cho thấy, nguồn khách du lịch nội địa dồi dào và ngày càng chịu chi trở thành một nhân tố thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Tình trạng khan hiếm phòng nghỉ, khách sạn thường xuyên xảy ra vào các dịp lễ Tết, cuối tuần nên từ chỗ chỉ thuê phòng khách sạn, khách nội địa dần phát sinh nhu cầu sở hữu bất động sản để vừa nghỉ dưỡng, vừa là kênh đầu tư.

Trong đó, những thông tin tích cực từ hạ tầng cùng sự đầu tư bài bản về sản phẩm giúp thị trường bất động sản Phan Thiết thu hút một lượng lớn dòng tiền từ các nhà đầu tư cuối năm 2020. Sân bay Phan Thiết cấp 4E với vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng có tín hiệu tái khởi động khi từ tháng 8, Công ty CP Rạng Đông bắt đầu xây dựng đoạn đường khoảng 1 km từ trung tâm sân bay kết nối với trục đường chính Võ Nguyên Giáp.

Song song đó, dự án sân bay quốc tế Long Thành chuẩn bị khởi công một số hạng mục công trình trong cuối năm 2020 và đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây có tổng chiều dài vừa được khởi công vào ngày 30/9. Cuối tháng 11, tỉnh Bình Thuận cũng bắt đầu thi công 2 con đường 719, 719B đón đầu kết nối với cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây. Tất cả dự án trọng điểm được khởi động như một cú hích kép giúp thị trường bất động sản Phan Thiết sôi động.

Hệ thống giao thông thuận tiện về

Hệ thống giao thông thuận tiện về Phan Thiết.

Số lượng xe hơi cá nhân tăng mạnh cũng là yếu tố kích cầu đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), năm 2019, lượng tiêu thụ xe hơi du lịch dưới 9 chỗ ngồi đạt gần 190.000 chiếc. Sự thay đổi này làm tăng nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần ở khoảng cách trên tầm 2-3 giờ chạy xe. Dự kiến vào năm 2022, sau khi hoàn thiện, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ giúp rút ngắn hành trình từ TP HCM đến khu vực Phan Thiết từ 4 giờ xuống dưới 2 giờ. Lúc đó nhu cầu second home được dự báo sẽ càng tăng mạnh, mang đến lợi nhuận cho cả giới đầu tư cho thuê lẫn giao dịch thứ cấp.

Căn hộ biển sổ hồng lâu dài tăng nhiệt đường đua

Đón cơn sốt hạ tầng, thị trường Phan Thiết nhanh chóng chứng kiến sự xuất hiện của các thương hiệu ấn tượng như Thanh Long Bay, NovaWorld Phan Thiet, Hamubay… tạo nên hấp lực lớn đối với giới đầu tư nhất là trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung.

Phối cảnh dự án Wyndham Coast.

Phối cảnh dự án Wyndham Coast.

Là một trong những cái tên nổi bật trên đường đua nước rút cuối năm, tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay khẳng định thêm sức hút khi vừa ra mắt Wyndham Coast – một trong những khu căn hộ dọc bờ biển Phan Thiết sở hữu sổ hồng lâu dài từng căn. Giới thiệu ra thị trường chỉ 300 căn hộ cho giai đoạn một, Wyndham Coast còn gây chú ý với mức giá khởi điểm chỉ từ 1,5 tỷ đồng căn và chỉ cần phải thanh toán 25% đến khi nhận nhà. Với số tiền chưa đến 400 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng ven biển được bàn giao đầy đủ nội thất tiêu chuẩn 5 sao dự kiến bàn giao sau 2 năm từ ngày ký hợp đồng mua bán.

Theo chủ đầu tư – Tập đoàn Nam Group, với mức giá và chính sách thanh toán hợp lý, Wyndham Coats thích hợp để đầu tư. “Với mức giá trung bình khoảng 1,5 triệu đồng một đêm, kết hợp với công suất dự kiến khoảng 70 – 80%, chủ sở hữu có thể thu về 30 triệu hơn 35 triệu đồng mỗi tháng. Với mức doanh thu này, khách hàng sẽ nhanh chóng thu hồi vốn trong một thời gian ngắn và đạt lợi nhuận trên dưới 10% mỗi năm”, vị này cho biết.

Tổng quan dự án Thanh Long Bay.

Tổng quan dự án Thanh Long Bay.

Với mong muốn mang lại môi trường đầu tư an toàn cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế khó đoán do dịch Covid 19, chủ đầu tư dự án đang áp dụng chương trình cam kết mua lại các sản phẩm của khách hàng với lãi suất ưu đãi. “Lựa chọn Wyndham Coast khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng ven biển trọn đời cho riêng mình mà còn nắm trong tay một tài sản sinh lời bền vững theo thời gian. Đây chính là thời điểm để xuống tiền”, chủ đầu tư khẳng định

Tâm Anh

Đầu tư và phát triển bởi: Tập đoàn Nam Group

Đơn vị phân phối chính thức: Công ty CP Đầu tư và tư vấn Nam Land

Hotline: 19008060

Website: www.thanhlongbay.vn

Tác giả bài viết Các chính sách quản lý Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phan Thiết hút nhà đầu tư
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757