Căn hộ cao cấp Happy One - Central cho giới chuyên gia 2020

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, dự án thu hút giới chuyên gia trong và ngoài nước an cư lạc nghiệp tại Bình Dương.

Làm việc tại Bình Dương hai năm, anh Kazukio yêu và muốn gắn bó lâu dài với mảnh đất này. Điều này thôi thúc anh đến quyết định chọn mua một căn hộ tại thành phố Thủ Dầu Một. “Do điều kiện công việc, tôi cần sống tại khu trung tâm để thuận tiện di chuyển và đáp ứng mức sống của mình và gia đình”, Kazukio chia sẻ.

Kazukio nằm trong 50.000 các chuyên gia, kỹ sư, lao động cấp quản lý nước ngoài, trong tổng số 90.000 lao động nhập cư về “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương. Cộng đồng tri thức có thu nhập cao này có nhu cầu lớn về nhà ở cao cấp, mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp địa ốc.

Nhận định về thị trường còn nhiều tiềm năng này, đại diện Vạn Xuân Group cho biết, Bình Dương vừa được ví như “sân sau”, vừa là đô thị vệ tinh của TP HCM. Hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại giúp kết nối thuận tiện với TP HCM đã tạo cú hích cho thị trường địa ốc, đặc biệt tại thành phố trung tâm Thủ Dầu Một.

Đón tiềm năng này, Vạn Xuân Group sắp ra mắt dòng căn hộ cao cấp Happy One – Central. Chủ đầu tư kỳ vọng mang tới chuẩn mực cho dòng căn hộ cao cấp tại Bình Dương nói chung và Thủ Dầu Một nói riêng, cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng, nâng cấp đời sống của cư dân.

Phối cảnh căn hộ Happy One - Central tại thành phố Thủ Dầu Một.

Phối cảnh căn hộ Happy One – Central tại thành phố Thủ Dầu Một.

Dự án quy mô hơn 1.300 căn hộ với hai block, 40 tầng và ba tầng hầm; xây dựng thành khu phức hợp khép kín trong khuôn viên rộng 10.600m2.

Happy One – Central sở hữu diện tích mảng xanh lớn cùng thiết kế thân thiện với môi trường, mang đến trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng, theo phong cách Singapore. Ngay trong khuôn viên dự án, cư dân có thể trải nghiệm 68 tiện ích chất lượng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ mỗi ngày.

“Cư dân dự án có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh tỉnh Bình Dương với tòa tháp đôi – biểu tượng cao và mới nhất của Thủ Dầu Một đến thời điểm hiện tại”, chủ đầu tư mô tả.

Dự án căn hộ của Vạn Xuân Group cũng có vị trí thuận lợi tại trung tâm TP Thủ Dầu Một. Với lợi thế cách Đại lộ Bình Dương 300m, dự án dễ dàng đi lại, làm việc, kết nối với TP HCM và các khu vực vệ tinh lân cận. Trong bán kính 5km, cư dân Happy One – Central dễ dàng di chuyển đến chuỗi tiện ích dịch vụ, giải trí và các khu công nghiệp lớn…

Căn hộ cao cấp Happy One - Central cho giới chuyên gia - 1

Nằm trong chiến dịch thúc đẩy thị trường, ngày 2/12, lễ ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư Vạn Xuân Group và các đối tác đã diễn ra. Sự kiện quy tụ hơn 1.000 chuyên viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối bất động sản lớn.

Sáng ngày 12/12, Vạn Xuân Group tiếp tục triển khai chương trình “trải nghiệm không gian nhà điều hành” tại số 26 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một.

“Happy One – Central là dự án được Van Xuân Group dành nhiều tâm huyết, đồng thời có ý nghĩa đặc biệt trong chặng đường 15 năm hình thành và phát triển”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Hoài Phong

Thông tin dự án Happy One – Central

Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group

Đơn vị phát triển dự án: Cen Land, Viva Homes

Giá chỉ từ: 1,7 tỷ đồng một căn

Hotline: 0929 009 555

Website: central.happyone.vn

Tác giả bài viết Các chính sách quản lý Căn hộ cao cấp Happy One – Central cho giới chuyên gia
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757