Cập nhật mới nhất Công bố SỔ ĐỎ từng nền của dự án Đức Phát 3, khi nào chuyển nhượng?

Mới đây, chủ đầu tư Đức Phát đã công bố sổ từng nền dự án Đức Phát 3, toạ lạc dự án ngay Quốc Lộ 13, Thị Trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương. Đây là tin vui cho các nhà đầu tư dự án Đức Phát 3 sau một khoảng thời gian đợi chờ. Vậy đã có sổ từng nền, thời gian chuyền nhượng cho khách hàng là khi nào?

Công bố sổ đỏ từng nền của dự án Đức Phát 3, khi nào chuyển nhượng?
Công bố sổ đỏ từng nền của dự án Đức Phát 3, khi nào chuyển nhượng?

Chào quý khách nhà đầu tư đã mua dự án Đức Phát 3. Hiện nay, rất nhiều khách hàng lăng tăng vấn đề thời gian ra sổ riêng từng nền của dự án. Đội ngũ thaihuuha.com chia sẻ thực tế, dự án Đức Phát 3 đã có quy hoạch 1/500 và giấy phép xây dựng. Mới đây, chủ đầu tư Đức Phát đã ra sổ từng nền dự án Đức Phát 3. Nên Quý khách cứ yên tâm nhé về mặt pháp lý dự án đã hoàn chỉnh 100%.

Vậy khi nào ra sổ dự án Đức Phát 3? Đây là có câu hỏi rất nhiều khách hàng. Đội ngũ thaihuuha.com tư vấn rõ thế này: Khi chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng 100%, thì bên cơ quan nhà nước sẽ chính thức nghiệm thu, sau đó chủ đầu tư có trách nhiệm đóng thổ cư, sau đó sẽ tiến hành chuyển nhượng cho khách hàng (hay gọi là công chứng cho khách hàng).

Nhiều khách hàng còn lăng tăng vấn đề liệu chủ đầu tư không hoàn thiện hạ tầng dự án Đức Phát 3 thì thời gian ra sổ kéo dài. Thực tế hạ tầng dự án Đức Phát 3 đã hoàn thiện được 90%. Giờ còn 10% để hoàn tất. Đội ngũ thaihuuha.com tin rằng chậm nhất là cuối năm này hoặc quý 1/2021 sẽ chính thức chuyển nhượng cho khách hàng.

Bên trên là những thông tin Công bố sổ đỏ từng nền của dự án Đức Phát 3, khi nào chuyển nhượng? của đội ngũ thaihuuha.com tổng hợp. Nếu quý khách cần tư vấn rõ hơn về dự án Đức Phát 3 thì liên hệ: https://www.thaihuuha.com/ve-chung-toi.html hoặc 0937 091 291 Quốc Anh (Chuyên mua bán ký gửi dự án Đức Phát 3)

Khái niệm chung cư, căn hộ (Condominium, Apartment) là gì?


Tác giả bài viết: Cập nhật mới nhất Công bố SỔ ĐỎ từng nền của dự án Đức Phát 3, khi nào chuyển nhượng?
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757