Cập nhật NHÀ MẪU DỰ ÁN CĂN HỘ TECCO HOME AN PHÚ BÌNH DƯƠNG năm 2021

Nhà mẫu dự án căn hộ Tecco home lấy ý tưởng từ sự thành đạt và thịnh vượng, tất cả các thiết kế mang tính cách đơn giản của người bận rộn nhưng không gian nhà mẫu Tecco Home lại cực kì tinh tế khi sử dụng tone màu nâu huyền ảo, tôn vẻ đẹp quý phái của hoàng gia Anh. Làm cho chủ nhân cảm thấy ấm áp, tránh cảm giác lạc lõng, và quan tọng rằng sẽ thổi bồng được sức sáng tạo khi làm việc và vui chơi trong một căn hộ có giá trị về tinh thần cực cao như thế. Nội thất bàn giao căn hộ Teccohome được chọn lựa từ những vật liệu đơn giản nhưng nổi tiếng và sang trọng được nhập khẩu từ Đức. Đạt tiêu chuẩn an toàn và bền bỉ về sử dụng. Đạt tiêu chuẩn xây dựng các dự án Bình Dương.

Lấy ý tưởng từ phong cách Châu Âu thời thượng ứng dụng vào căn hộ Tecco-Home và những ý tưởng thiết kế cao cấp, hiện đại thu hút sự quan tâm của đông đảo giới bất động sản, căn hộ chi tiết cho thấy được vẻ đẹp tinh sảo của thiết kế. Từng căn hộ và tiện ích nội ngoại khu được khai thác tối đa để phục vụ cuộc sống cư dân. Với lợi thế cực kỳ phong phú khi mật độ xanh và đô thị hóa được cân bằng với tỉ lệ 50 – 50:

• Phong cách thiết kế chuẩn “Xanh” đem lại không gian sống yên bình cho cư dân

• Dự án là một trong những cộng đồng dân cư cao tầng tiên phong tại Thành phố ThuậnAn

Tạo không gian sinh hoạt cao cho người thân trong gia đình bạn, những không gian sáng tạo của phòng làm việc được thiết kế hợp lý.

Các diện tích mảng xanh được thiết kế xen lẫn tại Balcon cho ra đời những tác phẩm của sức khỏe xanh, thịnh vượng – thành đạt- sức khỏe sẽ dẫn đến niềm vui, điều đó có tại Tecco Home Bình Dương.

Nhà mẫu dự án căn hộ Tecco Home Bình Dương

Phòng khách dự án căn hộ Tecco Home Bình Dương – LH 0913.703.757 để xem thực tế nhà mẫu

Nhà mẫu dự án căn hộ Tecco Home Bình Dương

Gian bếp dự án căn hộ Tecco Home Bình Dương – LH 0913.703.757 để xem thực tế nhà mẫu

Nhà mẫu dự án căn hộ Tecco Home Bình Dương

Phòng ngủ dự án căn hộ Tecco Bình Dương – LH 0913.703.757 để xem thực tế nhà mẫu

Nhà mẫu dự án căn hộ Tecco Home Bình Dương

Phòng ngủ dự án căn hộ Tecco Home Bình Dương – LH 0913.703.757 để xem thực tế nhà mẫu

 


Tác giả bài viết Các chính sách quản lý NHÀ MẪU DỰ ÁN CĂN HỘ TECCO HOME AN PHÚ BÌNH DƯƠNG
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757