Cát Tường Western Pearl 2 hướng đến an cư cho người trẻ 2020

Theo dòng phát triển, bên cạnh những thành phố lớn thì đô thị tại các tỉnh cũng dần chuyển mình hiện đại hơn, phát triển những mô hình bền vững trong quy hoạch, thiết kế. Các khu dân cư hiện đại ngày càng đẩy mạnh mảng xanh, coi trọng yếu tố thẩm mỹ lẫn tiện ích lâu dài cho cuộc sống cân bằng. Đây cũng là yếu tố giúp các dự án nhà ở đáp ứng tốt hai nhu cầu chính là không gian yên bình lẫn tiềm năng sinh lời.

Không gian sống xanh cho gia đình trẻ tại Vị Thanh

Nắm bắt nhu cầu của giới văn phòng, gia đình trẻ, Cát Tường Group đã phát triển dự án Cát Tường Western Pearl 2 tọa lạc tại thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Dự án quy tụ nhiều ưu điểm như tiện ích hiện đại, không gian yên bình, mức giá vừa phải cùng tiềm năng sinh lời cao.

Không chỉ là lương cao, nhà xe, bám trụ thành phố lớn, người trẻ hiện đại - đặc biệt là giới trí thức, văn phòng - còn coi trọng giá trị tinh thần.

Cát Tường Western Pearl 2 được kỳ vọng sẽ là chốn an cư cho những người trẻ hiện đại. Ảnh: Cát Tường Group.

Yếu tố hạ tầng tại đây được đặc biệt xem trọng với nhiều tiện ích hiện đại, nhiều công trình mới mẻ phục vụ nhu cầu mua sắm lẫn giải trí, thưởng thức nghệ thuật. Cụ thể gồm trung tâm thương mại phức hợp The Regina Khánh Ngọc, công viên ánh sáng kỳ quan cổ đại đầu tiên tại Việt Nam The Miracle, quảng trường Regina…

Dự án có vị trí đắc địa khi nằm ở trục giao các tuyến đường lớn như đường Trần Hưng Đạo, Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt. Từ đây, cư dân dễ di chuyển đến các trung tâm thương mại, hệ thống trường học, cơ quan hành chính, các không gian xanh công cộng… xung quanh.

A

Phối cảnh khu tiện ích của dự án Cát Tường Western Pearl 2. Ảnh: Cát Tường Group.

Vị trí đắc địa, hạ tầng hiện đại, Cát Tường Western Pearl 2 vẫn bảo đảm không gian yên bình, trong lành với 55% diện tích (chiếm 44 ha) là công viên cây xanh, cảnh quan và công trình cộng đồng.

“Không gian xanh này thực sự là một tỷ lệ lý tưởng dành cho cuộc sống của cư dân đô thị hiện đại”, đại diện Cát Tường Group chia sẻ.

Cơ hội đầu tư

Theo đại diện Cát Tường Group, dự án Cát Tường Western Pearl 2 mở ra kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng, nhất là với dòng sản phẩm nhà phố thương mại Bến Thành Pearl, được kỳ vọng sẽ tạo nên “khu tứ giác thương mại” mới của Vị Thanh.

Dãy thương phố đã hoàn thiện tại dự án Cát Tường Western Pearl 1

Dãy thương phố đã hoàn thiện tại dự án Cát Tường Western Pearl 1. Ảnh: Cát Tường Group.

Bên cạnh đó, tập đoàn địa ốc Cát Tường còn tung ra các gói ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng muốn sở hữu những mặt tiền đẹp nhất Bến Thành Pearl. Cụ thể, người mua được hỗ trợ trả góp 0% lãi suất với thời gian thanh toán linh hoạt, mức chiết khấu lên đến 11%. Kèm theo là cơ hội tham gia nhiều chương trình trúng thưởng hấp dẫn như “Mua đất vàng – Lướt xế sang” với quà tặng là xe ôtô Toyota Vios 2020 hay iPhone 12 Pro, Smart Watch Apple series 6, một chỉ vàng 9999… Ngoài ra, khách hàng mua dự án Cát Tường Western Pearl còn có cơ hội trúng thưởng nhà phố thương mại giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng.

Hà Thanh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường:
– Văn phòng TP HCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM
– Văn phòng Cần Thơ: 357 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
– Văn phòng Vị Thanh: 2 Trần Hưng Đạo, phường 5, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
– Website: https://cattuongwesternpearl.vn
– Fanpage: https://www.facebook.com/cattuongwesternpearl.vn
– Hotline: 0901237858

Tác giả bài viết Các chính sách quản lý Cát Tường Western Pearl 2 hướng đến an cư cho người trẻ
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757