Chính sách tài chính linh hoạt khi mua căn hộ resort tại Hội An 2020

Lợi thế dòng tiền khi sở hữu căn hộ resort biển

Shantira Beach Resort & Spa là một trong những dự án cao nhất tại mặt biển An Bàng – Hội An với 11 tầng và sở hữu riêng mặt biển 1,5ha. Nhờ thiết kế hiện đại và tối ưu không gian dành cho nghỉ dưỡng cao cấp, toàn bộ các căn hộ resort đều có ban công rộng rãi, hướng biển.

Với chính sách mới vừa được chủ đầu tư Tập đoàn Hoàng Gia Hội An công bố, khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ thượng lưu tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, chỉ cần có khoảng 620 triệu tương đương 40% giá trị căn hộ.

Chủ đầu tư đưa ra 3 hình thức đầu tư cho khách hàng. Sau khi nhận bàn giao, chủ sở hữu sẽ tham gia chương trình hợp tác cho thuê chia sẻ lợi nhuận trước thuế là 90% – 10% cùng 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hằng năm tại đây; tự kinh doanh khai thác dịch vụ lưu trú hoặc lưu trú dài hạn tại căn hộ của mình.

polyad

Căn hộ một hướng biển tại Shantira.

Theo khảo sát của Tập đoàn Hoàng Gia Hội An, các khách sạn lưu trú 5 sao quốc tế tại Hội An có giá phòng thấp nhất là 3 triệu đồng mỗi đêm ở mùa thấp điểm và 5,5triệu đồng mỗi đêm khi vào mùa cao điểm. Các khách sạn tại khu vực ven biển cũng trung bình 2,8- 6,8 triệu mỗi đêm. Khi căn hộ resort Shantira mở cửa đón khách vào năm sau, dự kiến giá thuê từ 2,2 đến 5,8 triệu đồng mỗi đêm đối với căn hộ trực diện biển.

“Nếu một căn hộ giá 2 tỷ đồng, tỷ lệ lấp đầy thấp nhất năm đầu tiên: 40%; giá thuê căn hộ thấp nhất 2,2 triệu đồng đêm trừ chi phí vận hành chiếm 25% doanh thu thì lợi nhuận hàng tháng là 18,4 triệu đồng. Lợi nhuận năm khoảng 221 triệu đồng. Tỷ suất sinh lời khoảng 10-12% trên mức đầu tư”, đại diện chủ đầu tư tính.

Đối với khách hàng vay, Vietinbank hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân, ân hạn nợ gốc tối đa tới 24 tháng, chiết khấu thêm 1.5% trên giá bán căn hộ. Có nghĩa khi nhận bàn giao vào giữa năm sau, khách hàng cũng chưa phải trả lãi và gốc mà đã có thể khai thác lợi nhuận trên chính căn hộ của mình.

Chủ đầu tư nhận đinh, bước nhảy dòng tiền sẽ tăng theo từng năm theo tỷ lệ lấp đầy và giá thuê có thể tăng 8-10% mỗi năm theo lượng khách du lịch. Với hoạt động du lịch sôi động quanh năm tại Hội An, đây là con số hoàn toàn khả thi.

Dấu ấn độc đáo nơi phố cổ Hội An

Hội An được biết đến như là một điểm đến mang đậm dấu ấn văn hóa với kiến trúc cổ kính, con người và lối sống mộc mạc, chân thật. Khung cảnh yên bình và nét văn hóa đặc sắc khiến nơi đây trở thành điểm du lịch hút hút khách du lịch quốc tế bậc nhất ở Việt Nam.

polyad

Tầm nhìn 100% hướng biển của Shantira Beach Resort & Spa.

Theo định hướng quy hoạch chung về không gian đô thị của Phố cổ Hội An, các công trình phục vụ kinh doanh lưu trú bị hạn chế về quỹ đất nội đô, thiết kế kiến trúc và cảnh quan. Trong khi đó, nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng tăng, các khách sạn tại phố cổ khó có thể đáp ứng một cách trọn vẹn.

Với một mặt là trục đường Lạc Long Quân kết nối Đà Nẵng với Hội An, mặt còn lại là bãi biển An Bàng, Shatira Beach Resort & Spa là điểm sáng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hội An, thu hút khách du lịch tới nghỉ dưỡng trong tương lai.

Nhiều chuyên gia dự đoán, trong năm 2021, khi tình hình thế giới ổn định trở lại, các chuyến bay quốc tế tiếp tục hoạt động trở lại, dự kiến lượng du khách đến Hội An sẽ còn tăng nhiều hơn. Sự xuất hiện của Shantira được kỳ vọng sẽ biến Hội An trở thành một trong những điểm đến hàng đầu trong sự lựa chọn của du khách quốc teế.

polyad

Tiện ích cảnh quan dự án Shantira.

Tháng 10 vừa qua, hai tòa tháp A và B thi công vượt tiến độ và đã cất nóc, khách hàng có thể nhận nhà theo kế hoạch dự kiến và khai thác ngay. Dự án có các loại hình căn hộ đa dạng như Studio, 1-3 phòng ngủ.

Tâm Anh

Ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ resort biển tòa A:

– Chiết khấu tới 18,5% giá trị hợp đồng, căn Studio, 1-2 phòng ngủ chiết khấu từ 3% đến 9,5%

– Vietinbank cho vay tới 15 năm, lãi suất 0% trong 18 tháng, an hạn nợ gốc tới 24 tháng.

– Bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị cao.

Liên hệ:

– Văn phòng bán hàng: Đường Lạc Long Quân, An Bàng, Hội An, Quảng Nam. Website: www.shantira.vn. Hotline: 0919737979

Các sàn phân phối chiến lược: Hải Phát Land, Connex Holdings, Đất Xanh Miền Trung, Southern Homes, Cen land, Realplus, Mland, Đất Xanh Plus, Tiên Sa Cát Điền, AVland.