Chủ đầu tư EcoLakes bàn giao sớm nhà phố và shophouse 2020

SetiaBecamex tổ chức bàn giao 325 nhà phố liền kề EcoHome 2 và 19 căn Shophouse-R11 tại khu EcoHome 2 thuộc đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước, hôm 20/12.

Sau một năm triển khai kể từ khi ra mắt thị trường vào cuối năm 2019, phân khu nhà phố liền kề EcoHome 2 và Shophouse-R11 đã sẵn sàng chào đón cư dân an cư. Phân khu cung cấp 325 căn nhà phố liền kề và 19 căn shophouse được thiết kế hiện đại, hài hòa với sắc xanh sinh thái toàn đại đô thị.

Uy tín chủ đầu tư qua cam kết với khách hàng

Năm qua, thị trường bất động sản nói riêng và toàn nền kinh tế nói chung đối mặt nhiều thách thức. Tuy nhiên với cam kết và uy tín của chủ đầu tư SetiaBecamex cùng nỗ lực của tất cả đối tác tham gia triển khai, dự án phân khu EcoHome 2 và Shophouse-R11 đã hoàn thành tiến độ, đạt mục tiêu cả về thời gian lẫn chất lượng xây dựng. Điều này thể hiện uy tín, năng lực tài chính và sự quyết tâm của chủ đầu tư.

Trước đó vào giữa tháng 11, cư dân phân khu nhà phố và shophouse đã nhận thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Trong một tháng kể từ khi nhận thông báo, nhiều cư dân đăng ký nhận nhà sớm để đón Tết Nguyên đán, cùng tâm lý háo hức đón chờ an cư tại không gian mới hiện đại, sang trọng.

Lễ bàn giao tổ chức hôm 20/12 tại phân khu EcoHome 2 thu hút 500 khách hàng tham dự cùng các đối tác tham gia đồng hành chủ đầu tư SetiaBecamex trong hành trình kiến tạo không gian an cư văn minh, sinh thái và hiện đại cho khách hàng.

Chủ đầu tư SetiaBecamex bàn giao nhà sớm cho cư dân tại EcoLakes Mỹ Phước. Ảnh: SetiaBecamex.

Chủ đầu tư SetiaBecamex bàn giao nhà sớm cho cư dân tại EcoLakes Mỹ Phước. Ảnh: SetiaBecamex.

Có mặt tại sự kiện, anh Trần Văn Minh chia sẻ, vợ chồng anh mua một căn nhà phố EcoHome 2 để ở và đăng ký nhận nhà trước Tết năm nay. Nhà hoàn thiện đẹp, chất lượng và đúng tiến độ đã cam kết cũng như uy tín chủ đầu tư. Gia đình anh còn rất ấn tượng với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, hiện đại và đáp ứng gần như mọi nhu cầu trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn của cư dân.

Theo đó, dự án EcoLakes có nhiều tiện ích như công viên, hồ bơi, phòng gym, khu thể thao… giúp cư dân có thể dễ dàng trải nghiệm ngay nội khu, không phải di chuyển xa. Không gian sống gần gũi với thiên nhiên, không khí trong lành, yên tĩnh và an ninh cũng là những yếu tố giúp anh tự hào về nơi an cư mới.

“Sau một năm chờ đợi và lo lắng vì không biết có ảnh hưởng gì từ tình hình chung hay không, nay tham dự lễ bàn giao và xem xét trực quan, tôi thực sự rất an tâm và tự hào về quyết định của mình”, anh Trần Văn Minh chia sẻ.

Kỳ vọng kiến tạo cộng đồng bền vững

Bên cạnh những nỗ lực trong việc đảm bảo tiến độ và chất lượng cho cư dân, đại diện SetiaBecamex cho biết đơn vị này cũng rất chú trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng dân cư. Việc giao nhà ở thời điểm hiện tại giúp cư dân có đủ thời gian để chuẩn bị dọn về hoàn thiện nhà để đón cái Tết trọn vẹn bên gia đình và người thân.

Việc chủ đầu tư giao nhà sớm giúp cư dân có thời gian chuẩn bị dọn về đón Tết Nguyên đán trọn vẹn bên gia đình. Ảnh: SetiaBecamex.

Việc chủ đầu tư giao nhà sớm giúp cư dân có thời gian chuẩn bị dọn về đón Tết Nguyên đán trọn vẹn bên gia đình. Ảnh: SetiaBecamex.

Thông qua chuỗi tiện ích hoàn chỉnh, cảnh quan được tôn tạo và phát triển theo hướng bền vững, sắc xanh bao phủ và len lỏi trong từng không gian sống, EcoLakes và đặc biệt là phân khu EcoHome 2 được kỳ vọng sẽ hình thành một cộng đồng cư dân sầm uất, văn minh, hiện đại, góp phần tạo nền tảng phát triển cho thế hệ tương lai.

“Chỉ trong một tháng kể từ lúc thông báo bàn giao nhà, rất nhiều cư dân có mặt tại đây đã hoàn tất thủ tục nhận nhà của mình và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán tại tổ ấm mới”, ông Leong Swee Chow – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần SetiaBecamex chia sẻ.

Đại diện chủ đầu tư cũng cho biết, trong năm nay, đơn vị này đã ra mắt các phân khu Vườn Thiên Đàng 2 (giai đoạn 1, 2) với gần 400 căn và phân khu biệt thự Thung Lũng Ước Mơ với 110 căn (đã nhận cọc đợt một vào đầu tháng 12). Cả hai phân khu đều nhanh chóng hết hàng, thể hiện sức hút của dòng sản phẩm bất động sản liền thổ do SetiaBecamex triển khai.

Một góc công viên tại đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước. Ảnh: SetiaBecamex.

Một góc công viên tại đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước. Ảnh: SetiaBecamex.

Dự kiến trong tháng 3/2021, khu đô thị này tiếp tục ra mắt phân khu dự án Vườn Thiên Đàng 2 (giai đoạn 3) với gần 300 căn nhà phố và shophouse, hứa hẹn tạo không gian sống xanh mát, rộng rãi với các tiện ích nội khu cao cấp như hồ bơi, công viên, phòng gym, sân tennis, sân bóng, cà phê, cửa hàng tiện lợi… Mục tiêu gia tăng giá trị sống cho cư dân hiện hữu và những khách hàng trong tương lai.

Minh Anh

Đại đô thị sinh thái Ecolakes Mỹ Phước do chủ đầu tư SetiaBecamex triển khai tại Bến Cát, Bình Dương. Website: www.ecolakes.vn.

Tác giả bài viết Các chính sách quản lý Chủ đầu tư EcoLakes bàn giao sớm nhà phố và shophouse
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757