Như các bạn đã biết trong lĩnh vực bất động sản muốn có khách hàng nhất định phải có nguồn data chất lượng với mong muốn bán được sản phẩm, đạt doanh số cho mỗi tháng. Và một bí quyết mà bất cứ người làm bất động sản nào cũng cần biết đến đó là data khách hàng bất động sản chất lượng.

Trải qua hơn 5 năm làm marketing bất động sản, tôi thấy nhiều anh chị em môi giới mới vào nghề gặp rất nhiều khó khăn trong kênh tiếp cận các khách hàng mua đất nền, căn hộ, chung cư, nghỉ dưỡng. Hãy cùng Thái Hữu Hà dõi theo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

TẠI SAO PHẢI XÂY DỰNG DATA KHÁCH HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN ?

Ngày nay thị trường bất động sản như ‘mảnh đất vàng’ giúp các doanh nghiệp khai thác đầu tư. Có nhiều người đã xây dựng hẳn một đội sale trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Khách hàng chính là nguồn sống của mỗi một doanh nghiệp kinh doanh nói chung và bất động sản nói riêng và đó cũng chính là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển.

DATA KHÁCH HÀNG TỐT GIÚP ÍCH GÌ CHO NHÂN VIÊN KHÁCH HÀNG?

Data khách hàng BDS chất lượng giúp doanh nghiệp bất động sản có thể khai thác được nhu cầu của khách hàng một cách thuận lợi và hiệu quả nhất, cũng như biết được nhu cầu của khách hàng khi mua, đưa ra phương án tốt nhất, từ đó giúp tăng khả năng chốt sales thành công.

NHỮNG TUYỆT CHIÊU THU HÚT DATA KHÁCH HÀNG CHẤT LƯỢNG

Mua data có sẵn từ nhiều nguồn

Thu Hút Data Khách Hàng BDS

Thu Hút Data Khách Hàng BDS

  • Bạn cần liên hệ với bên chuyên cung cấp data, sau đó lượng data này sẽ được chuyển xuống chuyên viên tư vấn gọi tư vấn cũng như đặt lịch với khách hàng đi tham quan bất động sản.
  • Số lượng data được cung cấp rất lớn, giá mỗi data lại rẻ. Nhân viên có thể quảng cáo về sản phẩm đến với rất nhiều khách hàng. Tạo cơ hội bán được nhiều sản phẩm cũng như đạt doanh số vào mỗi tháng.

Chạy quảng cáo cho khách hàng tiềm năng

Internet ngày nay phát triển rất nhanh chóng và phổ biến. Do đó, khách hàng đều nghiên cứu trực tuyến trước khi họ thực hiện bất kỳ giao dịch Bất động sản nào.

Thu Hút Data Khách Hàng BDS

Thu Hút Data Khách Hàng BDS

Sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ nhằm mục đích để khách hàng có thể tìm thấy được bạn kết hợp với lời giới thiệu điểm mạnh về các sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp, điều làm nên sự khác biệt của bạn.

Sau khi đã mua được data khách hàng BĐS cần thăm dò và lập danh sách khách hàng tiềm năng để có chiến lược quảng bá, thuyết phục khách hàng tốt nhất. Công ty bạn cần lập một đội marketing lớn mạnh, có như vậy mới thu hút được lượng khách hàng. Với việc làm này sẽ giúp cho lượng khách hàng quan tâm đăng ký nhanh hơn cũng như giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy bạn hơn. Từ đó tạo tiền đề cho những dự án sau này.

Liên hệ: 0913 703 757

Gọi Ngay