Đô thị TNR Stars Thái Hòa đẩy nhanh tiến độ xây dựng 2020

Bất chấp thời tiết giá lạnh, công trường dự án TNR Stars Thái Hòa (thị xã Thái Hòa, Nghệ An) vẫn hoạt động tấp nập, hàng chục công nhân cùng máy móc làm việc liên tục. Hiện tại, hạ tầng giao thông tại dự án gần như hoàn thiện, hệ thống đường nội khu thuộc tiểu khu Long Sơn đã rải nhựa, hệ thống điện ngầm, điện công cộng, nước ngầm, thoát nước cũng hoàn tất.

Cổng chào tiểu khu Thiên Long bề thế và ấn tượng đã hoàn thành phần thô. Ảnh: PV

Cổng chào tiểu khu Thiên Long bề thế và ấn tượng đã hoàn thành phần thô. Ảnh: PV.

Song song đó, các nhà thầu đang tiến hành lát vỉa hè và trồng cây phủ xanh hai bên đường. Các loại cây nhu bàng Đài Loan, phương vĩ, bằng lăng… được lựa chọn để phủ xanh dự án.

Những dãy nhà phố thương mại shophouse – tâm điểm của TNR Stars Thái Hòa được thiết kế theo phong cách châu Âu cùng khu trung tâm thương mại với quy mô trên 3.000m2 đang được xây dựng. Dự kiến, nơi đây sẽ trở thành trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí hàng đầu cho người dân trong khu vực. Chủ đầu tư đang dốc toàn lực cho hạng mục này và dự kiến đến giữa năm 2021 sẽ hoàn thiện, bàn giao đến khách hàng.

Hiện các căn shophouse đang được thi công phần móng. Ảnh: PV

Hiện các căn shophouse đang được thi công phần móng. Ảnh: PV.

Cùng tọa lạc trên tuyến đường Hùng Vương là dự án Vincom shophouse Thái Hòa đang gấp rút triển khai, kết hợp cùng TNR Stars Thái Hòa kiến tạo nên một quần thể thương mại, giải trí sầm uất tiên phong tại thị xã Thái Hòa. Nhiều tiện ích khác của dự án cũng đang khẩn trương thi công như quảng trường châu Âu, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời…

Hồ nước may mắn - cảnh quan độc đáo tại TNR Stars Thái Hòa. Ảnh: PV

Hồ nước may mắn – cảnh quan độc đáo tại TNR Stars Thái Hòa. Ảnh: PV.

Dự án TNR Stars Thái Hòa được quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển). Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh, TNR Holdings Vietnam luôn hoàn thành tiến độ dự án đúng cam kết với khách hàng.

Theo đơn vị phát triển, những nhà thầu tham gia thi công đều được lựa chọn, thẩm định kỹ dựa trên uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Để đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án, chỉ huy công trường và các kỹ sư phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn. Tiêu chí quản lý chất lượng của dự án được kiểm soát ghiêm ngặt với sự tham gia của đơn vị tư vấn giám sát, thí nghiệm độc lập.

Hệ thống hạ tầng của dự án cơ bản đã hoàn thiện. Ảnh: PV

Hệ thống hạ tầng của dự án cơ bản đã hoàn thiện. Ảnh: PV.

“Công trường TNR Stars Thái Hòa càng hối hả, khẩn trương. Các hạng mục trường học, siêu thị, công viên… đang dần hiện hữu, vẽ nên dáng hình của khu đô thị đáng sống nhất miền Tây xứ Nghệ trong tương lai không xa”, đại diện TNR cho hay.

Tác giả bài viết Các chính sách quản lý Đô thị TNR Stars Thái Hòa đẩy nhanh tiến độ xây dựng
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757