Đổi đơn vị quản lý, vận hành chung cư Thăng Long Number One năm 2020

Ban quản trị Dự án Thăng Long Number One chỉ định Savills Việt Nam là đơn vị quản lý và vận hành cụm chung cư Thăng Long Number One từ tháng 1/2018.

Chung cư này là một phần của tổ hợp căn hộ – văn phòng – bán lẻ nằm tại số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội. Dự án Thăng Long Number One được bàn giao từ cuối năm 2014 và đã được đưa vào vận hành hơn 3 năm.

Từ tháng 1/2018, Savills Việt Nam đã tiếp quản khối căn hộ của dự án và cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành tại cụm chung cư Thăng Long Number One với hơn 1.000 căn hộ.Thăng Long Number One
Savills Việt Nam đã tiếp quản khối căn hộ của dự án Thăng Long Number One

Trưởng bộ phận Quản lý Bất động sản Savills Hà Nội, bà Vũ Kiều Hạnh cho biết: “Khác với việc đồng hành quản lý dự án từ giai đoạn bàn giao, tiếp quản công tác quản lý bất động sản tại một dự án đã đi vào vận hành có những thách thức riêng. Một trong những nhiệm vụ của Savills Việt Nam tại cụm chung cư Thăng Long Number One là đánh giá các quy trình quản lý vận hành hiện tại của dự án và đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Những thay đổi về mặt nhân sự hay thay đổi trong quy trình quản lý vận hành và nội quy dự án đều hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý bất động sản”.

Tổng diện tích của dự án là hơn 39.000m2 gồm cả khối văn phòng và bán lẻ, phân bổ ra 2 tòa nhà có chiều cao 40 tầng. Dự án sở hữu hạ tầng hiện đại, tiện ích đồng bộ gồm: trung tâm thương mại, nhà trẻ, trung tâm thể thao, sân tennis, công viên trong tòa nhà, bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời.