Đơn vị quản lý vận hành quốc tế tăng giá trị bất động sản 2020

Những năm trở lại đây, bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam liên tục ghi nhận bước tiến mới khi nhiều chủ đầu tư trở thành đối tác của các đơn vị quản lý vận hành quốc tế. Những ông lớn như Wyndham Hotels and Resorts, Accor Hotels, Intercontinental Hotels Group, Hilton Worldwide, Absolute Hotels Services… đều gia nhập thị trường Việt Nam.

Để hợp tác với những tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế, chủ đầu tư không chỉ cần đáp ứng yêu cầu tài chính mà đòi hỏi sự đầu tư đồng bộ của dự án. Mỗi đơn vị quản lý khách sạn sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau về từ diện tích, quy mô, không gian, tiện ích, dịch vụ cho đến những chi tiết nhỏ như nội thất phòng, cách bài trí….

polyad

Khi hợp tác với các thương hiệu quản lý quốc tế, các khách sạn Việt sẽ hưởng lợi thế từ hệ thống khách hàng toàn cầu.

Bên cạnh đó, các đơn vị quản lý vận hành quốc tế còn giúp chủ đầu tư hoàn thiện quy trình vận hành, đào tạo nhân sự, kiểm duyệt chất lượng, chăm sóc khách hàng, quảng cáo thương hiệu… Thay vì cách làm tự phát, thiếu đồng bộ, các khu nghỉ dưỡng, khách sạn của Việt Nam sẽ được áp dụng quy trình chuẩn hóa, mang đến trải nghiệm tầm cỡ quốc tế cho du khách. Khi hợp tác với các thương hiệu quản lý quốc tế, các khách sạn Việt sẽ hưởng lợi thế từ hệ thống khách hàng toàn cầu.

Tuy nhiên, sở hữu những lợi thế này đồng nghĩa với việc chủ đầu tư phải đầu tư lớn. Bởi vậy, chỉ có những chủ đầu tư có tầm nhìn và tiềm lực tài chính dồi dào mới có thể trở thành đối tác của những tên tuổi quản lý nước ngoài. Trong bối cảnh ngành du lịch ngày càng cạnh tranh gay gắt, đây chính là xu hướng cũng như lợi thế cho những chủ đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

Nắm bắt xu hướng này, chủ đầu tư Legacy Hill Hòa Bình chọn thương hiệu Howard Johnson thuộc tập đoàn Wyndham Hotels and Resorts là đơn vị quản lý vận hành. Bước đi này giúp Legacy Hill Hòa Bình có cơ hội tiếp cận 50 triệu khách hàng với hệ thống đặt phòng ở tất cả các nền tảng booking trong và ngoài nước như Agoda, Booking, Ctrip, Ivivu, Saigontourist, Vietravel…

Đến nay, Wyndham có gần 8.000 khách sạn với 683.300 phòng trên 79 quốc gia ở 6 châu lục. Tại Việt Nam, Wyndham Hotels and Resorts đang quản lý các khách sạn như Wyndham Garden Hanoi Hotel, Dolce By Wyndham Hanoi Golden Lake…

Trong khi đó, Legacy Hill Hòa Bình hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành một khu nghỉ dưỡng hút khách. Dự án tọa lạc tại địa bàn 3 xã Tân Vinh, Nhuận Trạch và Cư Yên của huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Chỉ cách trung tâm Hà Nội 40km, khách hàng chỉ mất 40 phút di chuyển tới đây thông qua cao tốc Hà Nội – Hoà Bình.

polyad

Legacy Hill Hòa Bình hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành một khu nghỉ dưỡng hút khách.

Với mục tiêu đưa Legacy Hill Hòa Bình trở thành “di sản xanh”, chủ đầu tư giữ lại nguyên vẹn không gian tự nhiên, đa tầng, đa lớp. Các phân khu phát triển bên 9 ngọn đồi, 10 con suối, hồ nước và bờ kè tự nhiên cùng các tiện ích như trung tâm thiền, spa, sông nuôi thiên nga, khu thể thao, vườn thực nghiệm…

“Với sự đầu tư đồng bộ và mô hình biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng độc đáo, Legacy Hill Hòa Bình hứa hẹn sẽ tỏa sáng hơn khi kết hợp với Wyndham Hotels & Resorts. Sự kết hợp đó cũng nhằm đảm bảo tỷ lệ lấp đầy của dự án – yếu tố quan trọng hàng đầu đối với các nhà đầu tư”, chủ đầu tư cho hay.

Theo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh, năm 2019, tỉnh Hòa Bình đón 3,1 triệu lượt khách du lịch, trong đó khách quốc tế hơn 400.000 người. Sự xuất hiện của Legacy Hill Hòa Bình cùng đơn vị vận hành quốc tế được kỳ vọng sẽ góp phần giúp địa phương trở thành điểm sáng mới của du lịch Việt Nam.

Ngày 29/11, chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện công bố thương hiệu quốc tế tại dự án Legacy Hill Hòa Bình. Khách mời có cơ hội trải nghiệm không gian 5 tầng xanh của dự án.

Tâm Anh

Thông tin chi tiết dự án:

BHS Group – đơn vị phát triển kinh doanh

Hotline: 0969 376 366

Website: legacyhill.com.vn/