Dự án Gem Sky World đảm bảo tiến độ hoàn thiện hạ tầng 2020

Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World (Long Thành, Đồng Nai) là dự án trọng điểm của Tập đoàn Đất Xanh trong năm 2020.

Thi công song song nhiều hạng mục trọng điểm

Gem Sky World có quy mô 92,2 ha do Đất Xanh phát triển trên quỹ đất trúng đấu giá vào năm 2019. Đến nay, dự án đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 toàn dự án và cho phép xây dựng công trình.

polyad

Nhà điều hành Gem Sky World là hạng mục đầu tiên được đưa vào hoạt động, phục vụ nhu cầu tham quan, tìm hiểu dự án của khách hàng. Ảnh: Đất Xanh.

Vào đầu tháng 11, chủ đầu tư đã đưa vào hoạt động nhà điều hành có diện tích gần 2.000 m2. Đại lộ huyết mạch Goldsilk Boulevard cũng đang dần hoàn thiện, tạo nên sự kết nối thuận tiện và đồng bộ cho toàn khu đô thị. Cùng với đó, các dãy nhà phố thương mại (shophouse xây sẵn) dọc đại lộ Goldsilk Boulevard, đối diện nhà điều hành và ba mặt khu công viên trung tâm Gem Sky Park hiện đang trong quá trình xây dựng. Bên cạnh đó, công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3 ha cũng đang được gấp rút triển khai để chuẩn bị khánh thành sớm nhất. Toàn bộ cảnh quan của công viên có thiết kế hiện đại với loạt tiện ích phong phú nhằm mang đến những trải nghiệm sống vượt trội cho cư dân.

Theo đại diện Tập đoàn Đất Xanh, việc đảm bảo tiến độ hoàn thiện hạ tầng theo đúng cam kết giúp diện mạo khu đô thị thành hình rõ nét hơn. Đây cũng là yếu tố then chốt đảm bảo tính hiệu quả cho nhà đầu tư dự án.

Tiếp nối thành công của Pearl Town và Garnet Town, công ty vừa giới thiệu ra thị trường đợt một của phân khu Topaz Town gồm các sản phẩm nhà phố thương mại tự xây. Sắp tới, những sản phẩm có vị trí đẹp nhất trong phân khu Topaz Town sẽ tiếp tục được tung ra thị trường, đáp ứng nhu cầu an cư kết hợp kinh doanh tại gia, tối ưu hóa lợi nhuận cho chủ sở hữu.

polyad

Chủ đầu tư thiết kế công viên nội khu rộng khoảng 2.000 m2 dành riêng cho cư dân Topaz Town. Ảnh phối cảnh: Đất Xanh.

Nằm ở cửa ngõ phía Nam khu đô thị với kết nối giao thông thuận tiện, Topaz Town còn có khu y tế chất lượng cao, công viên nội khu rộng 2.000 m2 với đầy đủ hạng mục phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí, thư giãn, thể dục thể thao của cư dân. Mức giá tham chiếu từ 22 triệu đồng một m2.

Hạ tầng kích hoạt đồng bộ

Cùng với nhịp độ khẩn trương hoàn thiện các hạng mục hạ tầng của Gem Sky World, các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cũng đang được gấp rút triển khai, góp phần thúc đẩy giá trị của khu đô thị rộng 92,2 ha này.

Ngày 4/12 vừa qua, UBND huyện Long Thành (Đồng Nai) đã tổ chức bốc thăm nhận đất tái định cư dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành cho 94 hộ dân đầu tiên nằm trong diện nhường mặt bằng cho dự án. Dự án dự kiến sẽ khởi công trong tháng 12 và hoàn thành cuối năm 2025.

polyad

Việc triển khai các dự án giao thông trọng điểm giúp mở ra tiềm năng cho dự án Gem Sky World. Ảnh phối cảnh: Đất Xanh.

Cùng với đó, các dự án kết nối với sân bay Long Thành cũng được đẩy nhanh tiến độ. Mới đây, Bộ Giao thông Vận tải vừa nhận chuyển giao dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu để triển khai các bước thủ tục đầu tư và kịp khởi công xây dựng vào cuối năm 2021. Đề án tuyến đường sắt Thủ Thiêm – Cảng hàng không quốc tế Long Thành dài hơn 37 km vừa được đề xuất đẩy nhanh đầu tư trong 10 năm tới nhằm thúc đẩy kinh tế vùng. Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, đoạn từ quận 2 (TP HCM) đến huyện Long Thành (Đồng Nai) có tổng chiều dài 24 km cũng được đề xuất mở rộng lên 8 làn xe với vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng.

Với lợi thế nằm ngay trung tâm thành phố sân bay tương lai, có kết nối thuận tiện với các tuyến giao thông huyết mạch, cộng hưởng với cú hích từ việc triển khai hàng loạt các dự án hạ tầng trọng điểm đi qua địa bàn huyện Long Thành, khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World được kỳ vọng trở thành dự án bất động sản thu hút giới đầu tư trong thời gian tới.

Hà Thanh

Tác giả bài viết Các chính sách quản lý Dự án Gem Sky World đảm bảo tiến độ hoàn thiện hạ tầng
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757