Dự án Opal Skyline đón đầu xu hướng căn hộ 3 phòng ngủ 2020

Theo báo cáo quý I/2020 của Savills Việt Nam, tính theo công suất cho thuê, các căn 3 phòng ngủ trở lên đều có sức hấp thụ tốt. Cụ thể, loại 3 phòng ngủ đạt 88% và 4 phòng ngủ đạt 86%. Khi xã hội ngày càng phát triển và chất lượng cuộc sống của người dân tăng lên thì nhu cầu cầu sở hữu căn hộ có diện tích lớn ngày càng tăng. Vì vậy, căn hộ 3 phòng ngủ mang đến giải pháp hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Đa giá trị

Đối với gia đình đa thế hệ, một căn hộ 3 phòng ngủ có thể mang lại không gian sinh hoạt rộng rãi, tạo sự kết nối giữa các thành viên nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư của mỗi người. Người lớn có không gian nghỉ ngơi, thư giãn còn trẻ em có khu vực vui chơi mà không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Còn với những gia đình trẻ, việc sở hữu căn hộ nhiều phòng sẽ thuận tiện tối ưu các không gian chức năng cho gia đình. Bên cạnh phòng ngủ, không gian này có thể dùng làm phòng vui chơi cho bé, phòng giải trí cho gia đình hay phòng làm việc, học tập… Ngoài ra, vào các dịp người thân hoặc bạn bè đến chơi nán lại thì lúc này căn hộ 3 phòng ngủ càng thể hiện rõ nét giá trị vượt trội của mình.

polyad

Căn hộ 3 phòng ngủ giúpcác thành viên có thêm nhiều không gian cá nhân hơn. Ảnh phối cảnh: Đất Xanh.

Anh Nguyễn Minh Thành (ngụ Bình Dương) cho rằng căn hộ 2 phòng ngủ là chuẩn mực chung cho các gia đình trẻ. Tuy nhiên với gia đình anh có người thân dưới quê hay lên thăm, bạn bè ở xa tới chơi hay nán lại, vì thế cần một không gian sống rộng rãi hơn. Ngoài ra, với mục đích đầu tư, căn hộ 3 phòng ngủ cũng là kênh có tiềm năng sinh lời cao.

“Hơn nữa khi các con lớn lên tôi cũng thích có không gian riêng cho mỗi đứa, ở chung phòng sẽ bất tiện. Vì vậy, tôi đã quyết định mua căn hộ 3 phòng ngủ”, anh Thành chia sẻ.

Opal Skyline đón đầu nhu cầu thị trường

Tháng 8 vừa qua, Tập đoàn Đất Xanh đã cho ra mắt khu căn hộ cao cấp Opal Skyline tại TP Thuận An, tỉnh Bình Dương nhằm đón đầu nhu cầu thị trường. Dự án đã đón nhận những phản hồi tích cực từ cả khách hàng đang tìm kiếm tổ ấm an cư lẫn đầu tư.

polyad

Phối cảnh tổng thể dự án khu căn hộ cao cấp Opal Skyline. Ảnh phối cảnh: Đất Xanh.

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại đây có diện tích khoảng 85m2 và số lượng giới hạn 156 căn trên tổng 1.530 căn, được ưu tiên vị trí góc có 2 hoặc 3 mặt thông thoáng cùng độ cao lý tưởng. Chính điều này đã mang đến tầm nhìn đắt giá cũng như kiến tạo nên giá trị sống khác biệt dành cho gia chủ.

“Cùng với lối thiết kế hiện đại, các căn hộ của Opal Skyline tối ưu hoá từng centimet với đầy đủ các khu vực công năng, giúp gia chủ có thể linh hoạt cá nhân hóa không gian riêng tư của mình”, đại diện nhà phát triển dự án Đất Xanh chia sẻ.

polyad

Hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp với hồ bơi vô cực tại tầng 4. Ảnh phối cảnh: Đất Xanh.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội khu góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây. Cư dân sẽ tận hưởng hệ thống 25 tiện ích nội khu phong phú bố trí tại tầng một và tầng 4 như hồ bơi vô cực, phòng gym, yoga… Hệ thống ngoại khu xung quanh đa dạng và phong phú với hệ thống trường học, bệnh viện, cửa hàng tiện lợi và trung tâm mua sắm như Aeon Mall, Lottemart.

Opal Skyline quy tụ nhiều lợi thế từ vị trí địa lý, khả năng kết nối với tiện ích nội – ngoại khu. Hiện giá giai đoạn mở bán từ 29,5 triệu đồng một m2 cho căn hộ 3 phòng ngủ, mở ra cơ hội an cư và đầu tư cho khách hàng.

“Dự án cũng phù hợp với xu hướng cho thuê căn hộ, mang lại tỷ suất lợi nhuận cho thuê tốt và có tính thanh khoản cao. Đối tượng thuê là các chuyên gia, quản lý làm việc tại Bình Dương và các tỉnh lân cận có gia đình cùng sinh sống”, đại diện Đất Xanh nhận xét.

Hà Thanh

Tác giả bài viết Các chính sách quản lý Dự án Opal Skyline đón đầu xu hướng căn hộ 3 phòng ngủ
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757