Dự án Opal Skyline tối ưu tầm nhìn và không gian cho cư dân 2020

Dự án Opal Skyline do Tập đoàn Đất Xanh phát triển, nằm trên đường Nguyễn Văn Tiết, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nhờ sở hữu vị trí ngay trung tâm thành phố, cư dân thuận tiện di chuyển trên địa bàn cũng như liên tỉnh, tiện ích nội khu đa dạng, thu hút sự quan tâm giới đầu tư và khách hàng mua ở thực.

Đa tiện ích cùng tầm nhìn rộng thoáng

Tổng thể dự án gồm hai tòa tháp 36 tầng với 25 tiện ích gồm nhà trẻ, khu sinh hoạt chung, phòng gym, hồ bơi vô cực trên tầng bốn… Nhằm đảm bảo sự tiện nghi và tối ưu nhu cầu đi lại trong tòa nhà cho cư dân, chủ đầu tư đã cho thiết kế số lượng thang máy lớn. Cụ thể, tại tháp A, chủ đầu tư bố trí 8 thang dân dụng cùng hai thang hàng. Còn tháp B gồm 6 thang dân dụng và một thang hàng.

Hiện chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường nhóm sản phẩm thuộc phân khúc tầng trung và cao của dự án. Nằm trên những tầng đẹp nhất của tòa tháp, nhóm sản phẩm này sở hữu tầm nhìn đắt giá, bao quát ra sân golf Sông Bé và toàn thành phố Thuận An. Với chiều cao 36 tầng, Opal Skyline đảm bảo cho cư dân tầm nhìn không bị che khuất xung quanh.

polyad

Opal Skyline sở hữu tầm nhìn bao quát sân golf Sông Bé. Ảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Theo đại diện chủ đầu tư, bên cạnh tiện ích, tầm nhìn một dự án cao ốc là yếu tố then chốt quyết định giá trị dự án. Cụ thể với độ cao của Opal Skyline, gia chủ sẽ không bị ảnh hưởng bởi khói bụi và tiếng ồn từ bên dưới, tận hưởng không gian sạch sẽ, an toàn, không có côn trùng gây hại như ruồi, muỗi… Khu căn hộ Opal Skyline còn có ban công, cửa kính lớn, mang đến tầm nhìn rộng thoáng cho gia chủ.

Căn ba phòng ngủ diện tích lớn

Bên cạnh vị trí đẹp, những sản phẩm giới thiệu trong đợt này cũng có diện tích thích hợp cho gia đình Việt. Trong đó, căn ba phòng ngủ có diện tích 85 m2, khu sinh hoạt chung lên đến gần 40 m2, tạo không gian rộng thoáng cho căn hộ.

Với thiết kế lô gia rộng cùng cửa kính lớn, các căn ba phòng ngủ tại Opal Skyline luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, thông thoáng với luồng không khí tươi trên cao, ít khói bụi. Cùng với đó, toàn bộ các căn ba phòng ngủ của dự án đều là căn góc, giúp gia chủ có tầm nhìn không giới hạn ra cả hai hướng.

Ngoài ra, căn hộ diện tích lớn còn giúp gia chủ linh động trong việc sắp xếp không gian sinh hoạt. Theo đó, với gia đình đông người, thiết kế ba phòng ngủ sẽ đủ chỗ cho tất các thành viên thoải mái sinh hoạt. Còn với những gia đình ít người hơn, phòng ngủ thứ ba có thể dùng cải tạo thành phòng đọc sách, phòng làm việc, phòng giải trí hoặc phòng ngủ cho khách.

polyad

Dự án Opal Skyline do Tập đoàn Đất Xanh phát triển tại trung tâm thành phố Thuận An, Bình Dương. Ảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Trong quý I/2020, Savills Việt Nam công bố báo cáo cho thấy loại hình căn hộ ba phòng ngủ đạt tới công suất lấp đầy 88%, tập trung chủ yếu ở các khu trung tâm, gần trường học và nhất là quanh các khu công nghiệp. Theo đánh giá của đại diện chủ đầu tư, căn hộ ba phòng ngủ hiện là giải pháp đầu tư thông minh, tiềm năng sinh lời cao nhờ vị trí, không gian đồng thời phù hợp với xu hướng chung của thị trường.

Hà Thanh