Dự án The Terra - An Hưng cất nóc 2020

Chủ đầu tư Văn Phú – Invest tổ chức cất nóc dự án đúng tiến độ, đảm bảo thời hạn bàn giao cho khách hàng từ quý IV/2021.

Ra mắt thị trường vào cuối tháng 6/2019, The Terra – An Hưng là dự án nổi bật phía Tây Hà Nội, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về thiết kế và tiện ích nội ngoại khu. Theo chủ đầu tư Văn Phú – Invest, từ khi mở bán, The Terra – An Hưng luôn thu hút đông đảo khách hàng. Hiện tại, gần như toàn bộ số căn hộ nằm trong dự án đều đã có chủ nhân. Giới quan sát nhận định đây cũng là một trong những dự án có tính thanh khoản cao nhất tại thị trường bất động sản Hà Nội từ cuối năm 2019 đến đầu năm 2020.

Lễ cất nóc dự án The Terra - An Hưng diễn ra ngày 24/11.

Lễ cất nóc dự án The Terra – An Hưng diễn ra ngày 24/11.

Đại diện Văn Phú – Invest cho biết, tiến độ là một trong những thước đo quan trọng để khách hàng đánh giá năng lực triển khai của chủ đầu tư. Sau gần một năm thi công, đến nay, The Terra – An Hưng vẫn giữ vững tiến độ, về đích đúng hạn và bắt đầu bước vào giai đoạn hoàn thiện, song song với việc đảm bảo chất lượng công trình. Văn Phú – Invest cam kết sẽ bàn giao căn hộ cho cư dân từ quý IV/2021.

Anh Trần Ngọc Tuấn Anh – một cư dân dự án đánh giá cao tiến độ thi công. “Dự án này cũng được nhiều chuyên gia và các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao về tính chuyên môn, tập trung ở thiết kế, chất lượng công trình và tiện ích nội khu”, anh chia sẻ.

Phối cảnh dự án The Terra - An Hưng.

Phối cảnh dự án The Terra – An Hưng.

Trong lễ vinh danh PropertyGuru Vietnam Property Award 2020, dự án The Terra – An Hưng giành chiến thắng ở hạng mục “Dự án căn hộ trung cấp tốt nhất tại Hà Nội”. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án ấn tượng với ban giám khảo không chỉ bởi thiết kế hiện đại, phóng khoáng mà còn bởi những tiện ích đa dạng dành cho cư dân.

Trong một tổ hợp gồm 166 căn thấp tầng và 1.328 căn hộ cao tầng, chủ đầu tư Văn Phú – Invest vẫn đảm bảo sự bài trí khoa học, thông minh cho từng sản phẩm. Phòng khách, phòng ngủ tại các căn hộ đều đón sáng tự nhiên, khu vực bếp được phân định rõ ràng không gian khô – ướt với sự bố trí logia hợp lý giúp hút mùi, thoáng khí và có tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, dự án The Terra – An Hưng cũng được cấp chứng chỉ EDGE cho công trình xanh ở giai đoạn thiết kế. Chứng chỉ EDGE cấp cho các dự án đạt 20% mức giảm tiêu thụ năng lượng, nước và năng lượng hàm chứa trong vật liệu so với công trình thông thường.

“Việc đạt các tiêu chuẩn của chứng chỉ EDGE khẳng định sự chuyên tâm của chủ đầu tư Văn Phú – Invest trong việc xây dựng các công trình hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Thiết kế ưu tiên giảm tiêu thụ năng lượng cũng đem đến lợi ích lớn cho khách hàng sở hữu căn hộ”, chủ đầu tư nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, The Terra – An Hưng còn sử dụng đa dạng các vật liệu xây dựng xanh, thân thiện với môi trường, có khả năng chống lại các tác động của thời tiết và tiết kiệm, tái tạo năng lượng cho toàn bộ công trình.

Hướng tới nhóm khách hàng là các gia đình trẻ, The Terra – An Hưng kỳ vọng tạo nên cuộc sống sôi động, tiện nghi với hơn 30 tiện ích nội khu, thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân. Bên cạnh những dịch vụ tiện ích cơ bản như trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán café, phòng tập gym, yoga… cư dân còn trải nghiệm mới mẻ tại bể bơi bốn mùa, phòng sinh hoạt cộng đồng, thư viện, phòng chơi game, phòng karoke gia đình hay đường dạo bộ ngắm cảnh trên cầu kính tại tầng 33…

Phòng chơi game tại The Terra - An Hưng.

Phòng chơi game tại The Terra – An Hưng.

Mới đây, chủ đầu tư Văn Phú – Invest cũng tiếp tục giới thiệu ra thị trường sản phẩm shophouse khối đế The Terra – An Hưng. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm như diện tích đa dạng đáp ứng nhiều mục đích sử dụng, phù hợp với nhu cầu để ở lẫn kinh doanh sinh lời.

Tâm Anh