DỰ ÁN WEST MARKET LẠC TẤN LONG AN mới nhất năm 2021

West Market toạ lạc tại ví trị vàng kết nối các hạ tầng tiện ích đồng bộ, cùng việc liền kề nhiều cụm khu công nghiệp, trường học, bệnh viên và an sinh xã hội. Chính vì thế mà Dự án West Market Lạc Tấn trở thành dòng sản phẩm được chú ý nhất tại thị trường Nam Sài Gòn hiện nay. Ngay từ khi nhen nhóm triển khai, đây được xem là tâm điểm chú ý của nhiều khách hàng và nhà đầu tư sơ cấp trên thị trường. Đã từ lâu thị trường Nam Sài Gòn có mức tăng giá bền vững, khiến niềm tin của các nhà đầu tư ngày càng vững chắc, nhất là đối với các dòng sản phẩm đầy đủ pháp lý và minh bạch về nguồn gốc đất như West Market Lạc Tấn, mang đến sự an tâm đầu tư ngay khi trình làng.

du an west market lac tan - DỰ ÁN WEST MARKET LẠC TẤN LONG AN

West Market Lạc Tấn

THÔNG TIN DỰ ÁN WEST MARKET LẠC TẤN

Tên dự ánWest Market
Vị trí dự ánNgay chợ Lạc Tấn, Huyện Tân Trụ, Long An
Chủ đầu tưCông ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi – Thắng Lợi Group
Đơn vị phân phốiCông ty thành viên Thắng Lợi Group
Tổng diện tích dự án6.983,9 m2
Tổng diện tích cây xanh124.4 m2
Tổng diện tích dành cho giao thô2.757,16 m2
Đất chợ947,85 m2
Số lượng sản phẩm30 sản phẩm
Diện tích sản phẩm73 m2 – 182 m2
Giá bán dự kiến 3,9 tỷ – 4.5 tỷ/ sản phẩm 
Pháp lý sở hữuSổ hồng riềng, sở hữu Lâu dài
Tiện ích nội khu dự ánCông viên cảnh quang – Đường chạy bộ toàn khu – Trung tâm thương mại – Hồ bơi – Sân thể thao đa năng – Khu vui chơi trẻ em – Nhà sinh hoạt cộng đồng – Tiểu cảnh …

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ WEST MARKET LẠC TẤN

Toạ lạc tại trung tâm xã Lạc Tấn, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An. Khu dân cư West Market là luồn gió mới cho thị trường sôi động của khu vực thời gian qua với việc sở hữu vị trí đắc địa ngay giao lộ giữa Tỉnh lộ 833B lộ giới 30m và Tỉnh lộ 833 lộ giới 40m. 

Đây được xem như vị trí đắc địa nhất toàn bộ khu vực thuộc xã Lạc Tấn, huyện Tân Trụ, 2 tuyến đường kết nối trực tiếp đến các trung tâm Tỉnh Long An, từ đó dễ dàng di chuyển đến Tp Hồ Chí Minh cũng như các Tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long. Là đầu nối giao thương trọng điểm về đường bộ giữa 2 vùng mũi nhọn kinh tế và nông nghiệp.

Việc tập trung mọi nguồn lực xây dựng kết cấu hạ tầng hiện nay dành cho Tân Trụ không chỉ tạo diện mạo mới cho thị trấn mà còn tạo nền tảng, động lực lớn để thị trấn đẩy mạnh phát triển KT-XH, phấn đấu trở thành trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện. Huyện tập trung nâng cấp, mở rộng chợ Tân Trụ (chợ Bình Hòa) thành chợ trung tâm, ưu tiên bố trí vốn đối với công trình đường Nguyễn Hoàng Anh (thị trấn Tân Trụ),… góp phần xây dựng bộ mặt đô thị ngày càng hoàn chỉnh. Ngoài ra, một số xã vùng ven cũng được đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng KT-XH theo hướng xây dựng nông thôn mới và đạt nhiều kết quả. Từ đó dần hình thành một Tân Trụ với thị trường BĐS thay đổi từng ngày như hiện nay.

MẶT BẰNG KHU DÂN CƯ WEST MARKET LẠC TẤN

Tân Trụ được bao bọc bởi một hệ thống sông ngòi, kênh, rạch rất thuận lợi cho giao thông đường thủy và là huyện duy nhất của tỉnh tiếp giáp 2 con sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây. Mà đồng thời dự án West Market Long An chỉ với hơn 30 sản phẩm chủ đạo, nhưng sở hữu tiềm năng tăng giá vượt bật nhờ vị trí tại đây cùng sở hữu nút vàng của giao thông đường bộ, từ đó khiến sản phẩm trở nên khan hiếm, và khả năng bán hàng cực tốt. Hiện nay West Market Lạc Tấn được săng đón rất nhiều bởi những nhà đầu tư lớn trên thị trường.

Với diện tích phân nền đa dạng, sở hữu đường nội bộ rộng rãi và thoáng đạt, chính thiết kế của West Market sẽ khiến khách hàng sở hữu một nút giao thông huyết mạch nhưng vẫn đảm bảo một không gian đủ yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giản.

bang quy hoach west market lac tan long an - DỰ ÁN WEST MARKET LẠC TẤN LONG AN

Quy hoạch West Market Lạc Tấn

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI DỰ ÁN WEST MARKET LẠC TẤN LONG AN

Cập nhật sau

 Hotline: DỰ ÁN WEST MARKET LẠC TẤN LONG AN

0913 703 757