Garden Riverside tạo cơ hội đầu tư sinh lời cuối năm 2020

Long AnDự án đất nền Garden Riverside là lựa chọn phù hợp cho nhà đầu tư muốn đón đầu sự tăng trưởng mạnh mẽ của đô thị vệ tinh trong tương lai.

Bất động sản là kênh đầu tư được ưa chuộng hiện nay nhờ ít chịu tác động bởi Covid-19 trong năm 2020 và mang lại giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Cơ hội cho nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn

Năm 2020 là giai đoạn biến động với nền kinh tế thế giới khi đại dịch tác động đến mọi lĩnh vực. Các kênh đầu tư như vàng, ngoại tệ, chứng khoán, bất động sản cũng không nằm ngoài sức ảnh hưởng. Tuy nhiên trong khi một số kênh đầu tư biến động khó đoán, bất động sản Việt Nam trong năm qua vẫn được cho là ngành ít chịu tác động.

Nguyên nhân được cho là do nhu cầu sở hữu bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt tại những thị trường giàu tiềm năng như các đô thị vệ tinh quanh Hà Nội, TP HCM, vẫn luôn cao. Người mua để ở lẫn đầu tư săn tìm sản phẩm bất động sản chất lượng, đáp ứng nhu cầu an cư và sinh lời dài hạn.

Bất động sản duy trì sức hấp dẫn với nhà đầu tư. Ảnh phối cảnh dự án Garden Riverside (Long An).

Bất động sản duy trì sức hấp dẫn với nhà đầu tư. Ảnh phối cảnh dự án Garden Riverside (Long An).

Ngay trong giai đoạn cao điểm dịch, nhiều nhà đầu tư cũng nhìn thấy cơ hội, cân nhắc lựa chọn nhiều sản phẩm với mức giá tốt, ưu đãi từ chủ đầu tư và đón cơ hội sinh lời trong tương lai. Những nhà đầu tư “lội ngược dòng” được cho là có nhiều cơ hội nắm bắt nhiều lợi thế khó có thể tìm thấy khi thị trường sôi động và có tính cạnh tranh cao. Mặt khác, đối với thị trường Việt Nam, bất động sản còn là “của để dành” cho thế hệ tương lai, do đó vẫn duy trì sức hấp dẫn tốt với các nhà đầu tư.

Thời điểm cuối năm 2020 được coi là cơ hội tốt để khách hàng sở hữu bất động sản khi nguồn cung tăng, nhiều dự án ra mắt thị trường đón đầu nhu cầu cao và tâm lý tích cực của nhà đầu tư. Với các nhà đầu tư chọn tham gia thị trường trong giai đoạn này, yếu tố pháp lý cần được ưu tiên hàng đầu nhằm đảm bảo tính an toàn tài chính, tiêu chí kế tiếp là chủ đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh, vị trí, loại hình và giá cả.

Gia tăng giá trị cùng Garden Riverside

Một trong những dự án giàu tiềm năng hiện nay là dự án đất nền quy cách xây dựng nhà phố, biệt thự Garden Riverside. Dự án do Công ty Cổ phần Phát triển Khu công nghiệp và Đô thị Thủ Thừa Idico – Conac triển khai, tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch DT818 thuộc thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An – một trong 7 đô thị vệ tinh của TP HCM. Vị trí này được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ không khí trong lành, bao quanh bởi các con sông lớn nhỏ xung quanh.

polyad

Dự án Garden Riverside quy mô 26 ha tại Thủ Thừa, Long An. Ảnh phối cảnh: Idico – Conac.

Dự án gây ấn tượng mạnh bởi thời điểm ra mắt trúng “điểm rơi” phục hồi của thị trường sau dịch và sắp triển khai mở bán trong tháng 12 với những chính sách bán hàng ưu đãi. Dự án thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng không chỉ là người dân địa phương mà còn cả giới đầu tư từ TP HCM.

Garden Riverside có pháp lý rõ ràng gồm phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng, hoàn thiện tiền sử dụng đất và sổ riêng từng nền. Chủ đầu tư dự án này cam kết thực hiện bài bản và chuẩn mực các quy định pháp luật như một sự song hành và đảm bảo lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Garden Riverside còn chinh phục nhà đầu tư, khách mua để ở nhờ mức giá tốt cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Với mức thanh toán từ 20% tương đương với 290 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu đất nền tại dự án này. Ngoài ra ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị hợp đồng trong tối đa 20 năm.

Trong bối cảnh thị trường vẫn đang có những bước tiến thận trọng sau dịch, việc tìm kiếm và rót vốn vào những kênh đầu tư an toàn, hướng đến sinh lời dài hạn được cho là chiến lược phù hợp. Theo đó, dự án Garden Riverside ờ cửa ngõ Tây Sài Gòn phù hợp mục đích đầu tư lâu dài, cất giữ tài sản, đem về dòng tiền ổn định. Với đà phát triển của thị trường bất động sản Long An, dự án còn là cơ hội để nhà đầu tư đón đầu sự “bùng nổ” của đô thị vệ tinh này trong tương lai.

Minh Anh