GIÁ BÁN DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHAN THIẾT mới nhất năm 2020

Bình Thuận cực tăng trưởng trong tam giác động lực quan trọng thuộc chiến lược phát triển du lịch tại khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Giới chuyên môn nhận định, thị trường đất nền Phan Thiết – Bình Thuận sẽ trỗi dậy mạnh mẽ, đặc biệt là những dự án có pháp lý rõ ràng, quy hoạch bài bản, hưởng lợi thế lớn từ hệ thống cơ sở hạ tầng. GIÁ BÁN DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHAN THIẾT được đề cập ở dưới đây.

GIÁ BÁN DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHAN THIẾT

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHAN THIẾT ĐẦY TRIỂN VỌNG

Trong vài năm gần đây, Phan Thiết liên tục ghi nhận những tín hiệu tích cực từ thị trường bất động sản, giúp khơi dậy tiềm năng phát triển của địa phương. Cụ thể, UBND tỉnh Bình Thuận đã trao Quyết định chủ trương đầu tư cho 10 dự án với tổng số vốn 23.000 tỷ đồng và ký thỏa thuận ghi nhớ đăng ký đầu tư cho 14 dự án với số vốn 19 tỷ USD và 30.696 tỷ đồng Việt Nam trên nhiều lĩnh vực.

Quy hoạch tổng thể phát triển khu du lịch quốc gia của tỉnh Bình Thuận đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 theo Quyết định 1772/QĐ-TTg Bình Thuận sẽ trở thành một điểm đến du lịch hàng đầu, cạnh tranh với Phuket, Pattaya của Thái Lan.

Những bước đột phá về hạ tầng giao thông khu vực tạo sức bật lớn cho phân khúc đất nền Phan Thiết cất cánh. Đơn cử như dự án trọng điểm Cảng quốc tế Vĩnh Tân, đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết – Nha Trang, cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết dài 113km, xây dựng Sân bay Phan Thiết, một số các tuyến đường đối ngoại được đẩy mạnh đầu tư như Quốc lộ 1A, đường Tà Cú – Tân Thuận, đường Hàm Minh – Thuận Quý và đường ngã tư ba 46 kết nối Hàm Tân – La Gi.

Song song với đó, Nhà nước đang thực hiện các giải pháp siết chặt quản lý về quy hoạch, đầu tư, xây dựng và kinh doanh tại các dự án, nhất là ở các phân khúc đất nền cũng đang được triển khai quyết liệt. Cũng theo cục quản lý đất đai, việc đặt trọng tâm thanh tra các dự án trong năm 2020 giúp thanh lọc thị trường, ngăn chặn những giao dịch trái phép, giảm thiểu tối đa rủi ro cho người mua và nhà đầu tư.

Mới đây, UBND các cấp huyện, thị xã đã đề xuất với UBND tỉnh Bình Thuận điều chỉnh bảng giá đất mới trong 5 năm giai đoạn 2020 – 2024. Việc này ảnh hưởng đến giá đất nền tại tỉnh Bình Thuận cũng như các sản phẩn bất động sản khác. Về lâu về dài, đây được xem là giải pháp mạnh cần thiết trong việc thanh lọc thị trường, hướng đến sự phát triển an toàn và bền vững hơn. Và thực tế, chỉ những doanh nghiệp bất động sản có thực lực hay dự án có giá trị thực sẽ tồn tại, nhà đầu tư lướt sóng, ăn xổi ở thì sẽ bị đào thải.

BAT DONG SAN PHAN THIET - DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHAN THIẾT

TỪNG BỊ LÃNG QUÊN TRỖI DẬY MẠNH MẼ

Bùng nổ từ rất sớm, đặc biệt là sau sự kiện nhật thực toàn phần ngày 24/10/1995, du lịch Phan Thiết – Bình Thuận trở thành điểm đến vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng lý tưởng với khoảng 80 khu resort khách sạn đã được mệnh danh là “thủ đô resort” nổi tiếng với các địa danh Hải đăng Kê Gà, núi Tà Cú, Tháp Poshanư, lầu Ông Hoàng, Khu du lịch Núi Tà Cú…. Thời điểm đó, du lịch Đà NẵngNha Trang còn chưa phát triển.

Du lịch Phan Thiết vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng đều trong những năm qua và Chính phủ vẫn coi trọng vai trò, thế mạnh của tỉnh này hướng phát triển sẽ trở thành một trung tâm du lịch thể thao biển lớn nhất Đông Nam Á trong tương lai.

Đất nền Phan Thiết đang bước vào chu kỳ hoàng kim nhờ lợi thế vượt trội về thiên nhiên ban tăng cung đường biển dài,nhiều bãi tắm đẹp, cùng những khu vực được định hướng trở thành cung đường resort tựa như Trần Phú – Nha Trang hay Trường Sa – Đà Nẵng.

Được biết thời gian qua, tỉnh Bình Thuận đã mời gọi nhiều đơn vị tư vấn quốc tế giúp quy hoạch phát triển du lịch của tỉnh định hướng đến 2025 – 2030. Những ý tưởng quy hoạch đột phá đi theo tiến độ khởi công xây dựng sân bay Phan Thiết hình thành một làn sóng đầu tư quốc tế hướng về Phan Thiết – Bình Thuận. Đây sẽ là điểm nhấn quan trọng mang tính đột phá trong những năm sắp tới.

Cuối năm 2019 vừa qua, trong hội nghị xúc tiến đầu tư vào Bình Thuận, số lượng báo cáo hiện các dự án đầu tư tiềm năng vào tỉnh nhà lên đến trên 30 tỷ USD – một con số hết sức ấn tượng. Qua khảo sát và tìm hiểu, góc nhìn đầu tư vào du lịch Bình Thuận-Mũi Né của các doanh nghiệp nước ngoài rất khác so với các nhà đầu tư trong nước. Công trình tiêu biểu là chiến lược thể thao biển lướt ván buồm do ông Pascal Lefebvre âm thầm xây dựng suốt hơn 15 năm.

NHỮNG DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHAN THIẾT 2020 NỔI BẬT:

  • Dự án Thanh Long Bay: Chủ đầu tư Nam Group, quy mô 90 ha tọa lạc mặt tiền tuyến đường biển quốc gia ĐT.719B

Thanh long bay view bien - DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHAN THIẾT

Dự án Thanh Long Bay View Biển tuyệt đẹp

mui ne Summerland resort phan thiet - DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHAN THIẾT

Toàn cảnh Dự án SummerLand Resort Mũi Né

phoi canh biet thu bien du an novaworld phan thiet - DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHAN THIẾT

Phối cảnh Biệt thự Biển NovaWorld Phan Thiết

du an Queen Pearl Marina Complex - DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHAN THIẾT

Dự án Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận

  • Dự án Hamubay Phan Thiết, giai đoạn 1 triển khai 4ha, sản phẩm 120 căn nhà phố diện tích 90 – 150 m2

hamubay - DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHAN THIẾT

Toàn cảnh Dự án Hamubay Phan Thiết

Goldsand Hill Villa - DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHAN THIẾT

Dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né

  • Dự án Sentosa Villa: nằm trên đường Huỳnh Thúc Kháng, tổng diện tích hơn 30ha được chia làm 2 giai đoạn phát triển. Giai đoạn 1 16ha triển khai gồm 250 căn biệt thự đơn lập, 1 khu căn hộ cao cấp và 1 khách sạn tiêu chuẩn 4 sao. Giai đoạn 2 với 14,9ha phát triển 281 căn biệt thự…

Sentosa Villa - DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHAN THIẾT

Phối cảnh Dự án Sentosa Villa

GIÁ BÁN DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHAN THIẾT

Vui lòng điền thông tin để bộ phận Kinh Doanh gửi anh/chị bảng giá qua Email

Hotline: #1 DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHAN THIẾT

0913 703 757