Gotec Land vào top 10 nhà phát triển bất động sản tiêu biểu 2020 2020

Theo đó Gotec Land nằm trong “Top 10 nhà phát triển bất động sản tiêu biểu tại Việt Nam” đồng thời dự án Diamond Central của đơn vị này cũng nhận giải “Dự án có thiết kế ấn tượng nhất năm 2020”. Đây cũng là năm đầu tiên Gotec Land nằm trong top 10 của giải thưởng, cùng với các Chủ đầu tư uy tín trong nước như Novaland, Vinhomes, Capitaland…

Đây là năm đầu tiên Gotec Land sánh ngang với các chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước tại Việt Nam. Ảnh: Gotec Land.

Đây là năm đầu tiên Gotec Land sánh ngang với các chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước tại Việt Nam. Ảnh: Gotec Land.

Giải thưởng “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam” tổ chức từ năm 2017 dưới sự thẩm định của hội đồng giám khảo uy tín và bình chọn từ độc giả tạp chí Nhịp cầu đầu tư. Chương trình tôn vinh những giá trị bền vững, ghi nhận cống hiến của các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam.

Đại diện Gotec Land nhận giải Dự án có thiết kế ấn tượng. Ảnh: Gotec Land.

Đại diện Gotec Land nhận giải “Dự án có thiết kế ấn tượng”. Ảnh: Gotec Land.

Qua 10 năm hình thành và phát triển, doanh nghiệp này hướng đến những dự án bất động sản vì cộng đồng. Để đảm bảo chất lượng, ngoài nguồn vốn, Gotec Land còn nhanh chóng hoàn thành khâu pháp lý, kĩ càng trong việc lựa chọn các đối tác đầu tư, từ nhà thầu xây dựng đến đơn vị thiết kế… Gotec Land tập trung vào phân khúc hạng trung và cao cấp như các dự án Summer Square, Asiana Capella, Saigon Asiana tại quận 6, TP HCM. Trong đó, Summer Square với pháp lý hoàn chỉnh, chủ đầu tư đã trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho cư dân chỉ một năm sau khi bàn giao nhà. Hai dự án Asiana Capella và Saigon Asiana đều cất nóc sớm kế hoạch, bất chấp những khó khăn trong mùa Covid-19 và những biến động thị trường năm 2020.

Bên cạnh các sản phẩm nhà ở, Gotec Land còn chứng minh tiềm lực và niềm tin đối với khách hàng bằng chuỗi Trung tâm hội nghị Asiana Plaza với thiết kế độc đáo, Asiana Plaza Bình Thạnh đã đi vào hoạt động vào năm 2017 và Asiana Plaza Tân Phú khai trương tháng 12/2019.

Dự án Diamond Central của Gotec Land đạt hạng mục giải thưởng Dự án có thiết kế ấn tượng nhất năm 2020. Ảnh phối cảnh: Gotec Land

Dự án Diamond Central của Gotec Land đạt hạng mục giải thưởng “Dự án có thiết kế ấn tượng nhất năm 2020”. Ảnh phối cảnh: Gotec Land.

Trong năm 2020, Gotec Land đã phát triển phân khúc hạng sang, nổi bật là thương hiệu Diamond. Trong đó có dự án Diamond Central – dự án nhà phố kết hợp thương mại đầu tiên góp mặt tại trung tâm TP Biên Hòa, Đồng Nai. Với tầm nhìn hai mặt tiền, dự án mang lại không gian sinh hoạt vừa chung mà lại rất riêng tư, kết hợp giữa thương mại, kinh doanh và nơi để gia chủ thỏa sức sống trọn ngày bình yên. Sự đồng nhất trong dãy màu sắc, vật liệu, ánh sáng và phong cách thiết kế, Diamond Central tạo nên một “cộng đồng đẳng cấp mới” có cùng chung phong cách sống, văn hóa, và sở thích, xứng tầm với một dự án được thiết kế đồng bộ và quy hoạch bài bản tại Biên Hòa.

“Chúng tôi đã nỗ lực đưa ra những đột phá về thiết kế khi vận dụng triệt để giữa lối kiến trúc cổ điển và hiện đại của châu Âu nhằm tạo dấu ấn về phong cách sống khác biệt ngay mặt tiền con đường Võ Thị Sáu sầm uất”, đại diện Gotec Land nói.

2020 là năm thành công của Gotec Land khi doanh nghiệp này tăng trưởng mạnh, mở rộng quy mô và phân khúc sản phẩm.Vào tháng 9 vừa qua, Gotec Land cũng xuất sắc nhận cú đúp 4 giải thưởng quốc tế PropertyGuru Vietnam Property Awards. Những giải thưởng này là sự công nhận của cộng đồng trong và ngoài nước với Gotec Land 10 năm qua.

Thanh Thảo