Hanhomes Blue Star hưởng lợi từ quy hoạch mở đường tại Trâu Quỳ 2020

Gia Lâm là cửa ngõ phía Đông của thành phố Hà Nội với nhiều tuyến đường kinh tế quan trọng như quốc lộ 5A, 5B, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Nằm tại vùng lõi trọng tâm của tam giác kinh tế khu vực phía Bắc, với mục tiêu lên quận trong thời gian tới, từ đầu năm 2019, Gia Lâm đã thay đổi nhanh chóng. Từ khi các dự án lớn được khởi công xây dựng tại đây, cùng với sự chuyển mình của hạ tầng, thị trường bất động sản tại trung tâm thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm bứt phá.

Để tăng năng lực giao thông kết nối, nhiều tuyến đường tại Trâu Quỳ được mở rộng, giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa các địa điểm quan trọng trong khu vực. Có thể kể đến như đường từ sông Cầu Bây đến Vinhomes Ocean Park, đường từ Vinhomes Ocean Park đến gần quốc lộ 5 và đường từ khu đô thị Đặng Xá đến gần trường Tiểu học Trâu Quỳ. Trong đó, tuyến đường từ sông Cầu Bây đến Vinhomes Ocean Park, đi qua nhiều vị trí trung tâm của huyện Gia Lâm với chiều dài khoảng 3km giúp nối gần khoảng cách di chuyển của cư dân tại thị trấn Trâu Quỳ khi di chuyển sang khu vực Đa Tốn, Kiêu Kỵ.

Tuyến đường 700m từ cuối phố Thành Trung thời điểm giữa tháng 11 khi đang gấp rút hoàn thiện thi công. Nguồn ảnh.

Tuyến đường 700m từ cuối phố Thành Trung thời điểm giữa tháng 11 khi đang gấp rút hoàn thiện thi công.

Phần lớn các đoạn đường thi công đều đi qua khu vực cánh đồng, mới đây nhất vào đầu tháng 12, đoạn kéo dài của phố Thành Trung, qua bên hông Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm, hướng về Đông Dư – Dương Xá đã hoàn thành và thông xe. Tuyến đường này giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ phố Thành Trung sang khu vực thành phố biển hồ chỉ còn 700m. Đoạn đường còn lại từ nút giao Ngô Xuân Quảng sang An Lạc đang được triển khai nhằm sớm đưa vào hoạt động. Hàng chục nghìn người dân tại Trâu Quỳ cũng như cư dân tại các dự án chuẩn bị hình thành tại đây đang mong mỏi toàn bộ tuyến đường 3km này thông xe.

Đòn bẩy gia tăng giá trị bất động sản

Quy luật mở đường tăng giá bất động sản diễn ra tại nhiều khu vực ở trung tâm Hà Nội, thị trấn Trâu Quỳ cũng không ngoại lệ. Giới chuyên gia nhận định, các dự án xung quang các trục đường mới mở đều giàu tiềm năng tăng giá.

Nằm ở cuối đường Thành Trung, ngay ngã tư của trục đường dài 700m từ phố Thành Trung sang Vinhomes Ocean Park vừa thông xe, Hanhomes Blue Star là một trong những dự án hưởng lợi lớn nhờ giao thông kết nối và thông thoáng. Dự án nằm trong quần thể khu đô thị 31ha đã hoàn chỉnh, được quy hoạch đồng bộ. Cư dân Hanhomes Blue Star thừa hưởng lợi thế từ các tuyến giao thông mở rộng của khu vực, dễ dàng kết nối, lại gần 2 hồ điều hoà 9ha và 16ha.

Hanhomes Blue Star nằm gần ngã tư đoạn đường mới nối phố Thành Trung sang Đa Tốn.

Hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cư dân tại khu vực này cũng khá hoàn thiện và đầy đủ. Bên trong nội khu Hanhomes Blue Star, chủ đầu tư bố trí chuỗi tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của mọi thành viên trong gia đình như vườn dạo bộ, trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi trẻ em.

Bên cạnh sự đầu tư không ngừng về mặt giao thông đường xá, cơ sở hạ tầng phát triển cũng là một thế mạnh khiến Gia Lâm trở thành nơi an cư thích hợp cho các gia đình muốn tận hưởng cuộc sống “3 trong 1”: không gian xanh thoáng đạt, đủ đầy tiện ích và dễ dàng kết nối với trung tâm thủ đô, thuận tiện cho việc đi học, đi làm và vui chơi giải trí.

Do đó, cư dân tại dự án thừa hưởng những tiện ích ngoại khu như cơ sở chăm sóc y tế, trường học, nhà hàng, siêu thị hay Vinwonder, Safari… Trong tương lai không xa, đây cũng là khu vực sẽ thu hút các gia đình trí thức và lực lượng lao động trình độ cao (các cán bộ, chuyên gia, kỹ sư…), hình thành những cộng đồng cư dân văn minh, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, đủ đầy giữa lòng đô thị sầm uất, hiện đại.

Không chỉ là nơi an cư, Hanhomes Blue Star còn mang lại nhiều giá trị cho các nhà đầu tư. Bởi khu Đông Hà Nội đã trở thành điểm sáng nổi bật, cả về số lượng lẫn chất lượng dự án. Từ đầu năm 2020, CBRE đã ghi nhận khu Đông là thị trường trọng điểm của Hà Nội, nơi tập trung nguồn cung lớn thứ hai trong năm. Trong khi đó, báo cáo của JLL cho biết thêm, 83% thị phần tiêu thụ căn hộ của Hà Nội trong quý I/2020 tập trung tại khu Đông và trong quý II/2020 chỉ riêng một dự án ở đây đã chiếm gần một nửa tổng lượng bán hàng trong quý của toàn thị trường.

“Dự án Hanhomes Blue Star sẽ là điểm sáng cho những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn tiềm năng sinh lời, tính thanh khoản cao”, chủ đầu tư nhận định.

Tâm Anh

Thông tin dự án Hanhomes Blue Star:

Địa chỉ dự án: Khu 31ha, Phố Thành Trung, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Website: hanhomesbluestar.com.vn/

Thông tin chủ đầu tư:

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Hà Nội số 5

Địa chỉ: 135 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: hanhomes.com.vn/

Hotline: 0923 868 679

Tác giả bài viết Các chính sách quản lý Hanhomes Blue Star hưởng lợi từ quy hoạch mở đường tại Trâu Quỳ
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757