Happy One - Central hấp dẫn giới chuyên gia nhờ nhiều ưu điểm 2020

Dự án căn hộ cao cấp Happy One – Central là sản phẩm tâm huyết của Vạn Xuân Group nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập. Dự kiến đầu quý I/2021, chủ đầu tư sẽ công bố dự án, hứa hẹn thu hút đông đảo khách hàng, đặc biệt là nhóm chuyên gia đang sinh sống và làm việc tại TP Thủ Dầu Một.

Căn hộ cao cấp HAPPY ONE - Central là sản phẩm của Vạn Xuân Group nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp Happy One – Central.

Thiếu căn hộ cao cấp cho giới chuyên gia

Giới chuyên gia dự báo, với đốc độ phát triển hiện tại cùng những chính sách đầu tư đồng bộ, trong tương lai căn hộ cao cấp sẽ là dòng sản phẩm chủ lực của thị trường bất động sản Thủ Dầu Một. Thành phố này đang đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao thông, tiện ích đô thị, môi trường để hút dòng vốn đầu tư bất động sản. Bên cạnh đó chính sách công nghiệp hóa, chuyển dịch kinh tế từ thuần nông sang nền kinh tế công nghiệp sớm đã góp phần đưa Thủ Dầu Một trở thành một trong những thành phố có tốc độ đô thị hóa và phát triển kinh tế được đánh giá cao tại khu vực phía Nam.

Đây được xem là trung tâm của thủ phủ công nghiệp, nơi có nhiều cụm, khu công nghiệp nhất Bình Dương, mỗi năm thu hút một lượng lớn người dân nhập cư, đặc biệt là các chuyên gia, kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao, quản lý… làm việc tại các khu công nghiệp.

Năm 2020, Thủ Dầu Một chứng kiến sự xuất hiện của những dự án mới ra mắt, tuy nhiên chưa thật sự tạo được tiếng vang lớn. Bên cạnh đó, số lượng căn hộ tung ra nhiều nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu sống đạt chuẩn của cư dân, nhất là nhóm chuyên gia đang sinh sống và làm việc tại đây. Sự xuất hiện của Happy One – Central đã giải bài toán thiếu nguồn cung căn hộ cao cấp cho giới chuyên gia, giúp thị trường Thủ Dầu Một thêm sôi động.

Ưu thế của Happy One – Central

Căn hộ cao cấp Happy One – Central cao 40 tầng.

Căn hộ cao cấp Happy One – Central cao 40 tầng.

Theo chủ đầu tư, dự án Happy One – Central còn được lòng khách hàng vì sở hữu nhiều lợi thế. Dự án gồm gồm 2 toà tháp cao 40 tầng trên tổng diện tích 10.600m2, bao gồm hơn 1.300 căn hộ và 3 tầng hầm. Từ đây, cư dân có thể chiêm ngưỡng view toàn cảnh thành phố.

Thiết kế theo phong cách Singapore, Happy One – Central mang đến không gian riêng tư, yên tĩnh, tách biệt với thế giới bên ngoài nhờ vào vị trí đắc địa, cách trục “xương sống” đại lộ Bình Dương 300m. Bên cạnh đó, hệ thống 68 tiện ích tích hợp đa dạng ngay trong khuôn viên dự án giúp cư dân không cần đi xa mà vẫn có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Cầu không trung tại tầng 40 là điểm nhấn tại Happy One - Central.

Cầu không trung tại tầng 40 là điểm nhấn tại Happy One – Central.

Toạ lạc ngay trung tâm, cư dân thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích ngoại khu của TP Thủ Dầu Một. Ngoài ra, từ đây, mọi người có thể dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp lớn cũng như các khu vực kinh tế vệ tinh lân cận góp phần thúc đẩy giao thương, phát triển kinh tế thuận lợi…

“Với Happy One – Central, cư dân có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống với chất lượng 5 sao, là nguồn cảm hứng bất tận của mỗi gia đình, đồng thời là cầu nối giúp mọi người cùng nhau chạm tới những tầng cao mới”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Tâm Anh

Liên hệ dự án Happy One – Central

Vị trí: Trung tâm TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group

Đơn vị phát triển dự án: Cen Land & Viva Homes

Giá chỉ từ: 1,7 tỷ đồng một căn

Hotline: 0929 009 555

Website: central.happyone.vn

Tác giả bài viết Các chính sách quản lý Happy One – Central hấp dẫn giới chuyên gia nhờ nhiều ưu điểm
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757