Hoozing đạt ‘Ứng dụng bất động sản công nghệ tốt nhất Đông Nam Á’ 2020

Sự kiện Dot Property Southeast Asia Awards 2020 có sự tham gia của quản lý cấp cao các doanh nghiệp thắng giải, các vị cố vấn giải thưởng, chuyên gia về đổi mới sáng tạo. Vượt qua nhiều đối thủ tên tuổi, Hoozing giành giải ở hạng mục “Best Innovation And Technology SouthEast Asia 2020 – Đơn vị đầu tư đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ tốt nhất Đông Nam Á 2020”.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Lê Huỳnh Nhựt Hải, CEO Hoozing chia sẻ, từ những ngày đầu thành lập, Hoozing luôn quan niệm mang lại giá trị thật cho khách hàng. “Luôn lắng nghe, thấu hiểu và gỡ rối mọi khúc mắc dành cho khách dù là những điều nhỏ nhặt nhất. Những giá trị Hoozing mang lại cho khách hàng chính là nền tảng có thể tiến xa hơn”, ông Hải nhấn mạnh.

CEO Hoozing cũng khẳng định, giải thưởng này ghi nhận nỗ lực suốt 5 năm qua của Hoozing, là động lực giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành công ty bất động sản công nghệ hàng đầu Đông Nam Á. Sắp tới, công ty sẽ ra mắt thêm các tính năng, giải pháp công nghệ khác xuyên suốt từ online đến offline để đáp ứng nhu cầu mua bán và cho thuê sản phẩm bất động sản hiện nay.

Đại diện Hoozing, CEO ông Lê Huỳnh Nhựt Hải phát biểu tại sự kiện.

Đại diện Hoozing, CEO ông Lê Huỳnh Nhựt Hải phát biểu tại sự kiện.

Được thành lập từ năm 2015, bất động sản công nghệ Hoozing định hướng xây dựng thị trường bất động sản minh bạch và thúc đẩy các giao dịch trên thị trường diễn ra dễ dàng, nhanh chóng thông qua sự đột phá trên nền tảng công nghệ 4.0 dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Hiện tại, Hoozing có 5 chi nhánh (chủ yếu ở TP HCM) đặt ở các khu vực như quận 1,2,7, Bình Thạnh với đội ngũ nhân viên tâm huyết và chuyên nghiệp. Trung bình mỗi tháng, website Hoozing có hơn 300.000 lượt truy cập và hơn 70.000 lượt tải App Hoozing từ hơn 40.000 người dùng.

“Trong khi tất cả doanh nghiệp thế giới đều lao đao vì đại dịch Covid-19, Hoozing lại tạo bước đột phá khi vượt qua nhiều rào cản để mang đến luồng gió mới cho thị trường bất động sản Việt Nam thông qua những sản phẩm giá trị”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

polyad

Các sản phẩm tại Hoozing được chọn lọc kiểm tra trước khi đăng tin nhằm cung cấp thông tin chính xác cho mọi người dùng.

Đầu tiên là ứng dụng siêu thị bất động sản thông minh – Hoozing App – ứng dụng mua bán, cho thuê bất động sản, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, mua bán hay thuê nhà nhanh chóng, giá tốt, mọi lúc mọi nơi. Một ứng dụng khác của Hoozing trở thành cánh tay đắc lực dành cho môi giới bất động sản là Hoozing Agent App. Đây là nền tảng hỗ trợ truy cập vào giỏ hàng hơn 65.000 sản phẩm bất động sản, giúp nhà môi giới quản lý hiệu quả việc kinh doanh hằng ngày.

Mới đây nhất, Hoozing cho ra mắt phiên bản website công nghệ mới với giao diện bắt mắt, trải nghiệm tốt đồng thời nâng cấp thêm nhiều tính năng: trực quan 3D căn hộ, tính lãi vay, tìm tiện ích xung quanh, hỗ trợ ký gửi… giúp khách hàng thao tác mua bán cho thuê căn hộ nhanh chóng và tiện lợi.

Tâm Anh

Tác giả bài viết Các chính sách quản lý Hoozing đạt ‘Ứng dụng bất động sản công nghệ tốt nhất Đông Nam Á’
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757