Hưng Lộc Phát đẩy nhanh tiến độ khu đô thị tại Mũi Né 2020

Sau gói tài trợ tín dụng trị giá 1.500 tỷ đồng của VietinBank, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đẩy nhanh tiến độ xây dựng Mũi Né Summerland để kịp về đích đúng thời hạn.

Những ngày đầu tháng 12, công trường dự án Mũi Né Summerland (đường Võ Nguyên Giáp, TP Phan Thiết, Bình Thuận) khá nhộn nhịp. Đông đảo công nhân với hàng trăm máy móc, thiết bị liên tục thi công bất kể ngày đêm. Các dãy nhà phố, shophouse hướng ra biển đang dần hiện hữu, hàng chục hạng mục tiện ích cũng sắp hoàn thành. Diện mạo một khu đô thị dịch vụ du lịch đẳng cấp đang dần hình thành tại Phan Thiết.

Mũi Né Summerland đẩy nhanh tiến độ thi công về đích đúng hạn.

Công trường dự án Mũi Né Summerland chụp đầu tháng 12. Ảnh: HLP

Đại diện chủ đầu tư Hưng Lộc Phát cho biết, dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công, sớm đưa vào vận hành, đón đầu chủ trương phát triển nền kinh tế đêm của Bình Thuận. Bên cạnh lợi thế và tiềm lực tài chính sẵn có của chủ đầu tư, dự án có cơ sở để về đích đúng thời hạn nhờ sự hỗ trợ của các đối tác uy tín.

Trong đó, VietinBank vừa ký kết hợp đồng hợp tác với Hưng Lộc Phát, tài trợ khoản tín dụng trị giá 1.500 tỷ đồng phát triển dự án Mũi Né Summerland cũng như hỗ trợ vốn vay cho khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, Hưng Lộc Phát cũng đàm phán kết hợp với các thương hiệu quản lý vận hành hàng đầu của nước ngoài khi dự án hoạt động.

“Khoản vốn kịp thời giúp Mũi Né Summerland bứt tốc tiến độ xây dựng mở ra triển vọng tối ưu hóa dòng vốn đầu tư của khách hàng”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

polyad

VietinBank ký kết hợp đồng hợp tác với Hưng Lộc Phát để tài trợ khoản tín dụng trị giá 1.500 tỷ đồng phát triển dự án Mũi Né Summerland hôm 4/12 tại Hội sở VietinBank chi nhánh 1, TP HCM.

Theo vị này, tiến độ xây dựng nhanh chóng chính là lợi thế giúp Mũi Né Summerland thu hút đông đảo nhà đầu tư, khách hàng, đón đầu thời điểm du lịch bùng nổ trở lại. Bên cạnh đó, dự án còn ghi dấu ấn khi là khu đô thị du lịch quy mô lớn, đầu tư bài bản với nhiều hạng mục lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Dự án có diện tích 31,5 ha nhưng mật độ xây dựng thấp. Phần lớn diện tích dành để phát triển hệ thống tiện ích độc đáo như: tổ hợp giải trí gồm đại công viên nước Summer Ocean Park hơn 20.000m2 với hàng chục trò chơi cảm giác mạnh. Mũi Né Summerland có tuyến phố đi bộ trải dài 2.000 m kết hợp shopping và các hoạt động biểu diễn đường phố; khu ẩm thực đa phong cách với hàng trăm nhà hàng khác nhau; trung tâm chăm sóc sức khỏe; công viên lớn; khu BBQ ngoài trời, khu resort và khách sạn 5 sao…

Khi hoàn thành, đây sẽ là nơi du khách lưu trú và trải nghiệm các kỳ nghỉ độc đáo, khác biệt cùng gia đình, tương tự như những mô hình nghỉ dưỡng ở Hong Kong, Sentosa, Macau, Pattaya…

Khi hoàn thành Mũi Né Summerland được kỳ vọng trở thành Las Vegas thu nhỏ của Việt Nam.

Khi hoàn thành Mũi Né Summerland được kỳ vọng trở thành “Las Vegas thu nhỏ” của Việt Nam.

Giới đầu tư đánh giá, bên cạnh quy mô, tiến độ dự án, người mua còn quan tâm tính pháp lý và năng lực vận hành, quản lý của chủ đầu tư. Điều này giúp đảm bảo tính thanh khoản, gia tăng giá trị cho sản phẩm khách hàng lựa chọn. Mũi Né Summerland là một trong số ít dự án đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nói trên. Dự án đã có giấy chứng nhận đầu tư, phê duyệt quy hoạch 1/500 và được cấp quyền sở hữu lâu dài.

Tiềm năng khai thác kinh doanh và năng lực quản lý, vận hành dự án của chủ đầu tư Mũi Né Summerland còn được bảo chứng khi Hưng Lộc Phát là tập đoàn đa ngành trong các lĩnh vực bất động sản, năng lượng, vật liệu xây dựng. Doanh nghiệp này đang đầu tư nhiều dự án lớn tại TP HCM như Silver Star, The Golden Star, Green Star Sky Garden…

Phối cảnh tiện ích tuyến phố đi bộ tại Mũi Né Summerland.

Phối cảnh tiện ích tuyến phố đi bộ tại Mũi Né Summerland.

Chủ đầu tư kỳ vọng, những lợi thế này sẽ giúp Mũi Né Summerland lọt vào mắt xanh của đông đảo khách hàng, trở thành điểm nóng đầu tư của thị trường bất động sản du lịch Mũi Né – Phan Thiết. Vài năm tới, khi sân bay Phan Thiết và các tuyến cao tốc TP HCM – Phan Thiết, Phan Thiết – Vĩnh Hảo hoàn thành, khu đô thị này sẽ là điểm đến trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Tâm Anh

Tác giả bài viết Các chính sách quản lý Hưng Lộc Phát đẩy nhanh tiến độ khu đô thị tại Mũi Né
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757