Ivory Villas & Resort định vị phong cách sống cho giới thượng lưu 2020

Lợi thế thiên nhiên, hệ thống tiện ích đẳng cấp giúp tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Ivory Villas & Resort thu hút giới thượng lưu.

Theo báo cáo của World Bank, tầng lớp trung lưu mới nổi của Việt Nam hiện chiếm 13% dân số, dự kiến sẽ đạt 26% vào năm 2026. Điều này đã góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy xu hướng dịch chuyển lối sống mới.

Lối sống đó cũng thể hiện trong phong cách lựa chọn bất động sản, đề cao sự khác biệt về giá trị mà tài sản đó mang lại. Với họ, một nơi an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng không đơn thuần là đầy đủ tiện ích, dịch vụ mà còn phải thể hiện và khẳng định đẳng cấp, giá trị của bản thân. Đó là một không gian sống có bản sắc, phong cách, gần gũi thiên nhiên, phù hợp với xu hướng của thời đại.

Tại những thành phố lớn như Hà Nội, khi đời sống vật chất đủ đầy, đô thị nhộn nhịp ngày đêm thì nhu cầu sống xanh và tìm về với thiên nhiên càng trở nên bức thiết. Giới thành đạt ngày nay thiên về lựa chọn không gian sống thanh bình, khoáng đạt, đầy đủ tiện nghi nhưng không quá xa trung tâm thành phố. Vì vậy, các dự án bất động sản sinh thái có hạ tầng kết nối tốt với trung tâm Thủ đô sẽ thu hút đông đảo nhóm khách hàng này.

Giới thượng lưu ngày càng yêu thích không gian xanh.

Giới thượng lưu ngày càng yêu thích không gian xanh.

Đón đầu xu hướng sống hiện đại, đem đến không gian nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao ngay sát Thủ đô, Tập đoàn Việt Mỹ ra mắt dự án Ivory Villas & Resort tại Lương Sơn, Hòa Bình. Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng này hội tụ đầy đủ những yếu tố đắt giá theo yêu cầu khắt khe của giới thượng lưu.

Tại Ivory Villas & Resort, chủ đầu tư Việt Mỹ hướng tới xây dựng cuộc sống đẳng cấp đúng nghĩa. Được bao bọc bởi 2.000ha rừng và dòng sông Đà, Ivory Villas & Resort được ví như là nét chấm phá độc đáo của vùng cao Tây Bắc. Dự án tái hiện rõ nét hình ảnh những thửa ruộng bậc thang yên bình của cộng đồng người Mường.

Phối cảnh tổng thể dự án Ivory Villas & Resort

Phối cảnh tổng thể dự án Ivory Villas & Resort.

Theo đại diện chủ đầu tư, hình tượng đặc trưng của thiên nhiên Hòa Bình, kết hợp cùng khối óc và đôi bàn tay của các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam và quốc tế đã tạo nên một Ivory Villas & Resort độc bản trong lòng núi rừng Lương Sơn. Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu hạ tầng kiến trúc đột phá, thiết kế giao thoa giữa phong cách hiện đại và bản sắc truyền thống xứ Mường, từ đó mang lại không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi nhưng cũng khoáng đạt.

Bên cạnh thiết kế tinh tế, các trang thiết bị nội thất được sử dụng tại Ivory Villas & Resort đều nhập khẩu từ những đơn vị nổi tiếng trên thế giới. Mọi không gian trong mỗi căn biệt thự không chỉ toát lên vẻ ấm cúng, thư thái mà còn khẳng định chất sống thượng lưu của gia đình.

Biệt thự nghỉ dưỡng Ivory Villas & Resort.

Biệt thự nghỉ dưỡng Ivory Villas & Resort.

Dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại Ivory Villas & Resort cũng là một yếu tố bảo chứng cho chất lượng chuẩn 5 sao của tổ hợp nghỉ dưỡng này. Những tiện ích đặc quyền tại mỗi căn biệt thự nói riêng và hệ tiện ích toàn dự án nói chung như trung tâm thương mại, ngân hàng, sân golf mini, khu đã ngoại… sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

“Nhờ những yếu tố cộng hưởng về địa thế, không gian, kiến trúc và tiện ích hiện đại, biệt thự nghỉ dưỡng Ivory Villas & Resort giúp các gia đình thượng lưu tận hưởng những giá trị sống khác biệt giữa lòng thiên nhiên, và cảm nhận sự thư thái sau chuỗi ngày bận rộn chốn thị thành”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Tâm Anh

Ivory Villas & Resort

Địa chỉ: Xóm Kẽm, xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình

Dự án được quản lý bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Mỹ

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 1900 56 1578

Đăng ký nhận thông tin tại: https://ivoryresort.com

Fanpage: Ivory Villas & Resort

Đại lý phân phối chính thức tại đây.