Khu đô thị King Bay khởi công 184 căn shophouse đầu tiên 2020

Sự kiện này được xem là bước ngoặt quan trọng khẳng định uy tín của Tập đoàn Bất động sản TLM với khách hàng, cộng đồng và xã hội. 184 căn shophouse cũng là “mảnh ghép” đầu tiên cho bức tranh thịnh vượng trong tương lai mà khách hàng đang hướng tới tại khu đô thị này.

Lễ khởi công xây dựng shophouse phân khu Casablanca - Khu đô thị King Bay. Ảnh: TLM.

Lễ khởi công xây dựng shophouse phân khu Casablanca – Khu đô thị King Bay. Ảnh: TLM.

Khu đô thị King Bay (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) có quy mô 125 ha với tổng mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng, nằm trong quy hoạch hạ tầng đã được Chính phủ phê duyệt với vị thế độc tôn trên mặt tiền đường Vành đai 3. Với địa thế ba mặt giáp sông cùng chuỗi tiện ích phong phú, đẳng cấp, King Bay hứa hẹn là nơi an cư tiện nghi phục vụ cho hơn 12.500 cư dân. Tại đây, cư dân không chỉ được thụ hưởng môi trường sống gần gũi thiên nhiên mà giá trị tài sản cũng sẽ gia tăng theo đà phát triển của khu Đông Sài Gòn.

Ngân hàng MB Bank Long Thành ký kết tài trợ 70% giá trị xây dựng. Ảnh: TLM.

Ngân hàng MB Bank Long Thành ký kết tài trợ 70% giá trị xây dựng. Ảnh: TLM.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Giám đốc điều hành Tập đoàn Bất động sản TLM cho biết, điểm nhấn của shophouse phân khu Casabalanca nằm ở thiết kế tinh tế và linh hoạt trong công năng vừa ở vừa kinh doanh, nằm ngay vị trí đắc địa mặt tiền đường Vành đai 3. Với tâm huyết và năng lực của chủ đầu tư, Khu đô thị King Bay hứa hẹn trở nên sầm uất, tiện ích hiện đại hàng đầu khu vực, là nơi mang đến những giá trị, không gian sống đích thực, và ươm mầm cho những tổ ấm trong tương lai. Triển vọng về giá trị của shophouse King Bay còn đến từ thông tin về hạ tầng, khi đường 319 dự kiến thông xe vào ngày 31/12 và đường Vành Đai 3 khởi công vào quý I/2021.

Hơn 300 khách hàng đã đến tham dự sự kiện khởi công. Ảnh: TLM.

Hơn 300 khách hàng đã đến tham dự sự kiện khởi công. Ảnh: TLM.

Ngoài ra, shophouse khu Casablanca – King Bay còn hội tụ nhiều tiêu chí sinh lời hấp dẫn nhà đầu tư, gồm vị trí đắc địa đẹp nhất toàn dự án, thiết kế thông minh, số lượng có hạn, tiềm năng sinh lời cao, uy tín chủ đầu tư kèm pháp lý đầy đủ.

Đơn vị trúng thầu xây dựng 184 căn shophouse là Công ty CP Thi công Xây dựng Đại Thịnh. Tại lễ khởi công, đại diện nhà thầu xây dựng cam kết tập trung mọi nguồn lực, triển khai thi công đúng tiến độ, đảm bảo dự án về đích an toàn, chất lượng, theo kỳ vọng của Tập đoàn Bất động sản TLM và khách hàng.

Minh Anh