Lợi thế đầu tư ki-ốt thương mại gần nhà máy Samsung Bắc Ninh 2020

Năm 2018, chủ đầu tư Bắc Kỳ giới thiệu ra thị trường 336 căn hộ chung cư và 50 căn ki-ốt thương mại tại tòa A dự án Bắc Kỳ Smart Life tại huyện Yên Phong, Bắc Ninh. Tọa lạc tại trung tâm khu công nghiệp Yên Phong, nằm trong quần thể dự án có quy hoạch đồng bộ và hiện đại… các sản phẩm của dự án Bắc Kỳ Smart Life Yên Phong nhanh chóng chinh phục khách hàng cũng như giới đầu tư. Theo chủ đầu tư, toàn bộ sản phẩm ki-ốt thương mại khối đế tòa A đã tìm được chủ nhân chỉ trong một ngày ra hàng.

“Hiện, ki-ốt thương mại khối đế tòa A đã đi vào vận hành kinh doanh, tỷ lệ lấp đầy gần như 100%; giá cho thuê 12-25 triệu đồng một lô; đạt lợi nhuận trung bình 8 -12% mỗi năm”, chủ đầu tư cho hay.

polyad

Dự án Bắc Kì Smart Life Yên Phong tiếp tục ra mắt sản phẩm ki-ốt thương mại tại tòa B.

Theo vị này, sức hút của dòng sản phẩm ki-ốt thương mại dự án Bắc Kỳ Smart Life không chỉ đến từ sự khan hiếm của phân khúc này trên thị trường Bắc Ninh mà còn xuất phát từ tiềm năng vốn có của dự án. Bắc Kỳ Smart Life sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường trung tâm khu công nghiệp, cách nhà máy Samsung Display Bắc Ninh chỉ 200m, chợ Ấp Đồn chỉ 50m, nằm trong khu cư dân hiện hữu, hạ tầng phát triển và đời sống sầm uất.

Ngoài Samsung, xung quanh dự án là hàng trăm cơ sở sản xuất của các thương hiệu khác đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore… Vị trí trung tâm khu công nghiệp Yên Phong đem đến cho Bắc Kỳ Smart Life lượng khách hàng lớn lên tới hàng trăm nghìn nhân công, chuyên gia, kỹ sư với sức tiêu dùng lớn.

Sau thành công của ki-ốt thương mại khối đế tòa A, tháng 11 này, chủ đầu tư Bắc Kỳ tiếp tục ra mắt 61 lô ki-ốt thương mại thông tầng tại tòa B với kỳ vọng bổ sung thêm nguồn cung bất động sản thương mại giá rẻ cho thị trường Bắc Ninh.

Không chỉ sở hữu những ưu điểm giống tòa A khi nằm trong quần thể dự án đươc quy hoạch đồng bộ và hiện đại, ki-ốt thương mại tòa B còn có nhiều điểm khác biệt. Nếu tại tòa A, các sản phẩm chỉ thiết kế một tầng, thì ở tòa B mới ra mắt, các lô ki-ốt xây thông tầng độc đáo. Chủ sở hữu có thể vừa kinh doanh sinh lời tại tầng một, vừa có thể ở luôn tại tầng 2.

polyad

Sản phẩm ki-ốt thông tầng tiện lợi, mang tới giá trị kép cho chủ sở hữu.

Ki-ốt thương mại tại tòa B thiết kế hiện đại, diện tích đa dạng 45-68m2 với mặt tiền rộng thoáng cùng vỉa hè kéo dài tới 6m, đáp ứng mọi loại hình kinh doanh như ẩm thực, thời trang, thẩm mỹ, siêu thị mini, vui chơi giải trí.

Vào ngày 16/11 tới, chủ đầu tư sẽ khởi công xây dựng công viên xanh rộng 1ha ngay đối diện tòa B dự án. Sau khi hoàn thành sẽ cùng với khối đế 2 toà chung cư trở thành khu trung tâm thương mại dịch vụ và vui chơi giải trí sầm uất tại huyện Yên Phong, đáp ứng nhu cầu ẩm thực, mua sắm và vui chơi của công nhân tại các khu công nghiệp cũng như người dân trong khu vực.

polyad

Khu công viên rộng 1ha đối diện dự án chuẩn bị được khởi công xây dựng.

“Với lợi thế sở hữu lâu dài cùng nguồn cầu trong khu vực cao, ki-ốt thương mại Bắc Kỳ Smart Life sẽ là khoản đầu tư sinh lời ổn định, tài sản kế thừa cho con cháu”, chủ đầu tư nhận định.

Tâm Anh

Thông tin chi tiết liên hệ

Đơn vị phân phối độc quyền: Hải Phát Land Hội Quán

Văn phòng: Tầng 1 Tòa A, Ki-ốt thương mại Bắc Kỳ Smart Life, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Hotline: 077 843 9999

Webiste: kiotthuongmaibacky.vn/