Nhà Vườn Bà Rịa Vũng Tàu Thu Hút Nhà đầu Tư Năm 2021

Đất nhà vườn Bà Rịa Vũng Tàu, nằm ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với lợi thế về địa lý và tài nguyên khoáng sản. Bà Rịa – Vũng Tàu luôn là tỉnh có mức phát triển hàng đầu cả nước. Trong tương lai toàn bộ khu vực Vũng Tàu định hướng để phát triển trở thành “Thành phố công nghiệp – công nghệ cao” và mang đến rất nhiều cơ hội để đầu tư phát triển.

Sự thu hút của đất nhà vườn Bà Rịa Vũng Tàu vào những năm gần đây

Trong những năm gần đây, nền kinh tế xã hội của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng phát triển. Nơi đây còn là một điểm nóng thu hút đầu tư với những dự án về bất động sản công nghiệp.  

  • Với hệ thống giao thông khá hoàn chỉnh, những tuyến đường huyết mạch kết nối với các địa phương khác.
  • Trên địa bàn khu vực có rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh với số lượng người lao động lớn. Cùng với đó là một lượng lớn cơ sở hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ và thu hút hơn 10 ngàn lao động tham gia.
  • Tập trung phát triển về thương mại – dịch vụ và đặc biệt là sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp. Đến nay, khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đã có nhiều nhà đầu tư công nghiệp cho đi vào hoạt động, thu hút lượng lớn người lao động. 
Đất nhà vườn Bà Rịa Vũng Tàu thu hút nhà đầu tư năm 2021
Bất động sản công nghiệp và bất đột sản nhà vườn Bà Rịa với lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, đầy đủ tiện ích thiết yếu mang đến tiềm năng tăng giá cao.

Nhu cầu đang dịch chuyển về nơi ở của người dân

Ở thời điểm hiện nay bất động sản đang được chọn là kênh đầu tư tốt nhất vì nó an toàn nhất trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay.

Ở những thời kỳ khủng hoảng kinh tế trước đây, giá trị của BĐS ở Việt Nam chưa bao giờ rơi thẳng đứng nhưng chỉ chậm lại ở tại mốc thời gian đó. Và sau khi kinh tế ổn định, BĐS ngay lập tức được “lấp đầy” và sự hao mòn trước đó và tiến lên với một mặt bằng giá mới. Do đó ở thời điểm hiện nay chính là lúc phù hợp cho các nhà đầu tư đưa ra sự lựa chọn mới.

Theo những nhìn nhận của chuyên gia, tính hấp dẫn của bất động sản ở những năm trở lại đây đều gắn với sự dịch chuyển về xu thế và xu hướng. Xu thế rất quan trọng về việc dịch chuyển thị trường theo khu vực.

Trong đó Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là một trong thị trường có tiềm năng phù hợp với “khẩu vị” của những nhà đầu tư hiện nay. Đây là nơi có thị trường, có khả năng sinh lời rất tốt, giá còn đang ở ngưỡng thấp. Đặc biệt là khu vực đang bắt đầu có những bước phát triển mạnh về kinh tế, chính sách cởi mở, thu hút được nhiều nhà đầu tư bắt đầu tìm đến địa phương và  tham gia đầu tư vào dự án các phát triển công nghiệp, kinh tế, du lịch với nhiều lợi thế khác.

Giá BĐS ở khu vực này giá còn mềm, dao động từ khoảng từ 10-15 triệu đồng/m2 đối với những dự án đầu tư hoàn chỉnh và bài bản. Theo một số những báo cáo năm 2019, giá đất tại đây hầu hết tăng trung bình khoảng 50 – 65% so với những năm 2017.

Xem thêm dự án Sun Grand City Hillside Residence tại đây

Đất nhà vườn Bà Rịa Vũng Tàu thu hút nhà đầu tư năm 2021
Các chuyên gia BĐS đã nhận định, vào cuối năm 2020 – đầu năm 2021, sẽ là thời điểm vàng để đầu tư đất nhà vườn Bà Rịa Vũng Tàu. Bất động sản nơi đây sẽ tạo một cú hích về sự bùng nổ, làm thay đổi cục diện thị trường ở khu vực này.

Đất nhà vườn Bà Rịa – Vũng Tàu được kỳ vọng sẽ trở thành điểm sáng trong năm 2021

Các tỉnh nằm xa vùng kinh tế như Bà Rịa – Vũng Tàu có cơ sở hạ tầng phát triển, đặc biệt là có hệ thống cảng và đường cao tốc. Hơn thế nơi đây có quỹ đất lớn, với cơ sở hạ tầng tốt để kết nối với các tỉnh lân cận thuộc vùng kinh tế phát triển và có giá đất cũng thấp hơn so với các khu vụ. Hơn thế sự thuận lợi trong việc kết nối với các cảng và đường cao tốc có thể giúp nhà đất đạt được những sự tăng trưởng mạnh hơn về giá.

Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư bất động sản lâu năm, năm 2021 sẽ là thời điểm vàng để phát triển mạnh mẽ của bất động sản đất nhà vườn Bà Rịa với những sự phát triển của tỉnh trong năm 2020.

Đất nhà vườn Bà Rịa Vũng Tàu thu hút nhà đầu tư năm 2021
Trong tương lai gần đất nhà vườn Bà Rịa Vũng Tàu sẽ ngày càng thu hút theo xu hướng của người dân và từ đó giúp tăng cao và tỉ lệ nhu cầu tiêu thụ bất động sản nhà ở nhà vườn Bà Rịa.

Kết luận

Nếu bạn đang quan tâm đầu tư nhà vườn tại Bà Rịa, bạn hãy tìm hiểu đầu tư vào các dự án nhà vườn đang mở bán hiện nay ngay để sở hữu cho mình một mảnh đất nhà vường Bà Rịa vừa có thể xây dựng nhà vườn để ở và vừa có thể đầu tư sinh lời khủng từ khu vực này nhé.

Hiện tại ở Bà Rịa đang có dự án nhà vườn nổi trội được rất nhiều khách hàng quan tâm như dự án Garden House 2. Để biết thêm các thông tin chi tiết về đất nhà vườn Bà Rịa Vũng Tàu tại dự án nhà vườn Garden House 2, mời quý khách liên hệ trực tiếp với Gia An Property theo địa chỉ:

Tác giả bài viết Nhà Vườn Bà Rịa Vũng Tàu Thu Hút Nhà đầu Tư Năm 2021
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757